Back to Question Center
0

Semalt: Bản đồ email từ một miền khác?

1 answers:

Tôi có một khách hàng đã mua. com,. net, và. org phiên bản của tên miền mong muốn của mình nhằm thu hút khách truy cập bất kể khách truy cập nhập vào - venta de servidores en chile.

Tôi không gặp khó khăn khi chỉ định lại hướng lưu lượng truy cập web thực đến miền mong muốn "chính" (. com) nhưng khách hàng cũng muốn đảm bảo rằng email được gửi đến một tên miền được chuyển hướng tới người dùng thích hợp ở miền chính.

Ví dụ, email được gửi đến user1 @ ví dụ. net sẽ tự động chuyển hướng đến user1 @ ví dụ. com , và email đến user2 @ ví dụ. org tương tự sẽ được chuyển hướng đến user2 @ ví dụ. com .

Công ty lưu trữ tôi đang sử dụng nói rằng tôi sẽ cần phải tạo chuyển tiếp email cho mỗi người dùng trên mỗi miền thứ cấp trở lại tài khoản thư thực tế trên miền chính, nhưng có vẻ như ngớ ngẩn đối với những gì, với tôi, không phải là một trường hợp sử dụng kỳ lạ. Tôi đoán nó có vẻ ngớ ngẩn với tôi bởi vì trên một máy chủ lưu trữ trước đó tôi đã có thể chuyển tiếp * @ ví dụ. net để * @ ví dụ. com như một quy tắc duy nhất hoạt động cho tất cả thư được gửi đến miền. Semalt khả năng này, ngay cả đối với chỉ 10 người dùng, có nghĩa là tôi phải tạo ra 10 hộp thư (như mong đợi), và 20 bí danh chuyển tiếp (bất ngờ).

Có ai khác có bất cứ lời khuyên cho các loại kịch bản? Bất kỳ công ty lưu trữ nào được biết đến để hỗ trợ thiết lập như vậy?

February 13, 2018

Tôi sử dụng dreamhost. com như một máy chủ thư. Tôi không hết lòng ủng hộ họ. Họ dịch vụ thư là chậm hơn tôi muốn và nó đã thỉnh thoảng thời gian chết. Tuy nhiên, chúng hỗ trợ tính năng mà bạn đang tìm kiếm. Họ gọi nó là "email mirroring. "

Tôi cũng đã sử dụng RackSpace email mà là đắt hơn nhưng với độ tin cậy tốt hơn nhiều. Họ cũng có tính năng và gọi nó là "Domain aliases".