Back to Question Center
0

Có khác NET dựa trên hệ thống quản lý nội dung (CMS) bên cạnh Semalt có hỗ trợ nhiều trang web với một cài đặt? [bản sao]

1 answers:

Có thể trùng lặp:
Tôi nên sử dụng Hệ thống Quản lý Nội dung nào (CMS)?

Tôi biết rằng có rất nhiều câu hỏi về SO về CMS dựa trên. NET nhưng tôi chỉ có một câu hỏi cụ thể.

Tôi biết rằng DotNetNuke hỗ trợ nhiều trang web sáng tạo trên một cài đặt. Trong số những người nổi tiếng khác - web hosting asp and php server. Net CMS

N2CMS Composite C1 Umbraco Orchard AxCMS

làm bất kỳ người trong số họ hỗ trợ tính năng này ra khỏi hộp (hoặc tương đối dễ dàng)?

BTW, nếu bạn biết về một số CMS không phải là miễn phí có thể hỗ trợ tính năng này, đừng ngần ngại đưa ra đề xuất (miễn là chúng được xây dựng trên ngăn xếp Semalt. )

EDIT Chỉ cần biết rằng tính năng này được gọi là thuê nhiều cảm ơn David. Cảm ơn câu trả lời của bạn. Bất cứ ai có thể cung cấp cho rõ ràng về việc liệu N2CMS, Composite, hoặc AxCMS hỗ trợ nhiều thuê.

Seth

February 13, 2018

Orchard nên hỗ trợ những gì bạn đang nói về (hoặc một khái niệm rất giống với nó):

Thiết lập một trang web dành cho người thuê nhiều người

Umbraco cũng hỗ trợ nhiều trang web trên một cài đặt duy nhất, và tôi sử dụng nó như vậy, nhưng ít nhất là trong phiên bản 4. 7 không hoàn hảo của nó - bạn có thể có nội dung hoàn toàn khác nhau / bố trí vv trên nhiều tên miền, nhưng tôi không tin rằng bạn có thể hạn chế quyền truy cập để thay đổi nội dung cho chỉ một trang web - nói cách khác, nếu bạn có quyền sửa đổi bất kỳ trang web, bạn sẽ có thể xem (và thay đổi) một số nội dung / tập tin thuộc các trang web khác (i. e. CSS).

Đối với tôi, trong cách tôi đang sử dụng nó, nó không phải là một vấn đề lớn, như tôi là người duy nhất thay đổi tất cả các trang web, nhưng nếu bạn, ví dụ, muốn thiết lập 100 trang web, và có 100 người khác nhau có hoàn toàn chỉ truy cập vào một trang web, nó không hoạt động.

Tôi đã đề xuất điều này như là một cải tiến cho phiên bản tiếp theo, nhưng không chắc chắn nếu nó sẽ được bao gồm như là một tính năng hay không.

Nếu tôi có một khách hàng yêu cầu quyền truy cập vào các chức năng quản trị của CSS, tôi cho họ cài đặt riêng.

Di chuyển đến "câu trả lời" các loại không vì lý do nào khác ngoài ý kiến ​​không đủ dài:

Để lặp lại nhận xét của tôi:

Mặc dù DNN hỗ trợ nhiều trang web trên một lần cài đặt, chúng tôi không bao giờ làm điều này. "Hỗ trợ" và "Hoạt động tốt trong thực tế" là hai thứ rất khác nhau.

Ví dụ, các trang web khác nhau có yêu cầu khác nhau dẫn đến các mô-đun bổ sung khác đang được cài đặt. Nếu bạn đi để nâng cấp cài đặt lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ phải chịu rủi ro thực sự khi phá vỡ một số trang web của mình. Một ví dụ khác là khi bạn phải sửa đổi các phong cách cốt lõi cho một trang web, nhưng không phải là một Tôi thực sự muốn DNN đã kiểm soát hạt tốt hơn những người.

Một ví dụ khác là trình biên tập html. DNN cung cấp cho một số khác . Điều đáng tiếc ở đây là, ít nhất là với DNN, không có một trình soạn thảo rõ ràng làm nổi bật những người khác vì tất cả họ đều có vấn đề. Các khu vực khác cũng bị ảnh hưởng tương tự như url thân thiện và nhà cung cấp sơ đồ trang web. Đây có thể là vấn đề không phát hành. Điều này có thể ảnh hưởng SLA của bạn.

 • Bạn sẽ cần đảm bảo cấu hình quy trình công nhân của bạn có thể xử lý lưu lượng truy cập tiềm năng. IIS mặc định cấu hình trong khu vực này là không đủ tốt cho quy mô bạn đang nói về.
 • Thứ ba, không dễ dàng chia ra các trang web để cài đặt DNN riêng biệt nếu bạn đổi ý sau.
 • Các upside chính tôi có thể nhìn thấy cho lưu trữ mà nhiều trang web trong một cài đặt là giống như nó là nhược điểm. Cụ thể là xung quanh việc nâng cấp CMS. CMS giống như bất kỳ sản phẩm khác trong các vấn đề bảo mật đó và các lỗi khác thường gặp. Một CMS được hỗ trợ đúng cách sẽ phát hành các bản cập nhật khi gặp sự cố và cố định.

  Cập nhật một cài đặt rõ ràng là thích hợp để cập nhật "1000s". Tuy nhiên, nhược điểm là điều này giới thiệu một rủi ro tiềm năng nghiền.

  Đầu tiên, TẤT CẢ các trang web sẽ bị lỗi trong quá trình nâng cấp. Nếu các trang web có tính chất toàn cầu, điều này có thể gây cho khách hàng của bạn một số đau. Không lý tưởng. Thứ hai, nếu việc nâng cấp trở nên xáo trộn (như thường xảy ra với tất cả các thứ như vậy) thì bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì phải khôi phục lại từ bản sao lưu.

  Bạn có thể giảm thiểu một số rủi ro bằng cách thử nghiệm các thủ tục nâng cấp trong một môi trường dàn, mà bạn nên làm anyway. Bạn cũng có thể chia các trang web khu vực thành các cài đặt DNN riêng biệt để bạn chỉ tác động đến một vùng duy nhất tại một thời điểm.

  .

  Sitecore hỗ trợ nhiều thuê; nhưng nó không phải giá rẻ.

  Tại sao không sử dụng các chức năng trong DotNetNuke cho điều này? Tôi nhận ra bạn đang tìm kiếm các tùy chọn "khác", nhưng nếu DNN cung cấp nó, tại sao phải chiến đấu nó?