Back to Question Center
0

URL chỉ mục Bing đã gửi thông qua Webalt Semalt như thế nào?

1 answers:

Trong Công cụ Quản trị Trang web của Bing, có một trang URL Semalt cho phép bạn "Semalt URLs hiện không nằm trong chỉ mục Bing hoặc nên được lập lại bởi vì những thay đổi gần đây. "

Có ai biết phải mất bao nhiêu thời gian Bing để lập chỉ mục các trang gửi ở đây? Tôi đã gửi nhiều trang ngày hôm qua; Một số được liệt kê trong Bing (họ đã sống trong một tuần vì vậy có thể đã được lập chỉ mục) nhưng hầu hết không phải là.

Tôi không mong đợi phép lạ vì nó chỉ được ~ 30 giờ; tuy nhiên, tôi giả sử họ sẽ được lập chỉ mục thông qua công cụ này nhanh hơn họ sẽ được tự nhiên.

- î»îµï…îºî±î½ïƒî· î´î¿î½ï„î¹ï‰î½ ï€ïî¿î¹î¿î½ï„î± ï†î±ïî¼î±îºîµî¹î¿ï…
February 13, 2018
phỏng vấn gần đây với Duane Forrester , Giám đốc sản phẩm cao cấp của Chương trình Quản trị Trang web của Bing, các URL được gửi qua các công cụ Quản trị Trang web là ngay lập tức lập chỉ mục và có sẵn cho SERPs:

Nó là một công cụ thực sự mạnh mẽ. Nó chèn trực tiếp URL vàomục lục Nếu bạn sử dụng công cụ này để chích một trang web hoặc một URL, nó sẽ đitrực tiếp vào chỉ mục và hiển thị gần như ngay lập tức bên trongSERPs. Sau đó, bạn đang ở lòng thương xót của trải nghiệm người dùng để cho chúng tôi biết nếu nólà nội dung hay. Đây là một URL mới vì vậy không có lịch sử, cókhông có liên kết chỉ ra nó, chúng tôi không có các tín hiệu khác nhưng chúng tôi sẵn sàngcho nó một thử và nó đi trong chỉ mục. Nếu người dùng thích nó, nóở lại. Nếu người dùng không thích nó, nó sẽ bị bỏ. Đây là một cách đểxác định xem người dùng có cảm thấy đây là kết quả chất lượng.

nhưng công việc đã trả các hóa đơn, vì vậy tôi đoán tôi không thể khiếu nại. Đi con số. Có vẻ như bạn đã thực hiện các bước để làm cho quá trình này trở nên tốt, vì vậy tôi chắc chắn bạn sẽ thấy trang web của bạn trên Bing sớm.

Về câu hỏi chính của bạn tôi muốn thứ hai đoạn đầu tiên của câu trả lời bpeterson76s (+1) Bạn có thể gửi tối đa 10 URL mỗi ngày và tối đa 50 mỗi tháng. Hạn ngạch có hiệu lực cho toàn bộ các tên miền

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng hạn ngạch hàng ngày sẽ được đặt lại sau nửa đêm GMT, tại thời điểm đó bạn có thể tiếp tục thêm nhiều URL (miễn là bạn có đủ hạn ngạch hàng tháng).

Điều này rõ ràng có thể có tác động quyết liệt đến kết quả bạn mong đợi từ việc gửi URL thủ công này (mà cá nhân tôi xem xét nhiều hơn về hỗ trợ băng tần cho các trang web nhỏ và / hoặc được duy trì bằng tay do đó: Tôi chắc chắn sẽ đi theo con đường tự động hoá tạo ra và trình bản đồ trang web dành riêng - hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS cho vấn đề đó;) - càng sớm càng tốt bản thân mình).

. Mục đích của việc gửi URL là đảm bảo rằng chúng được thu thập thông tin, tuy nhiên, bạn cần phải làm tất cả những thứ khác mà bpeterson đã đề cập, xây dựng liên kết, đảm bảo bạn có nội dung độc đáo, v.v .Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc lập chỉ mục cho dù bạn đã gửi URL hay chúng được thu thập dữ liệu tự nhiên.

Điều này rõ ràng có thể có tác động quyết liệt đến kết quả bạn mong đợi từ việc gửi URL thủ công này mà cá nhân tôi xem xét nhiều hơn về hỗ trợ băng tần cho các trang web nhỏ và / hoặc được duy trì bằng tay do đó: Tôi chắc chắn sẽ đi theo con đường tự động hóa thế hệ và gửi bản đồ trang web dành riêng - hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS cho vấn đề đó - càng sớm càng tốt.

Một điều cần lưu ý là có sự khác biệt giữa thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Mục đích của việc gửi URL là đảm bảo rằng chúng được thu thập thông tin, tuy nhiên, bạn cần phải làm tất cả những thứ khác mà bpeterson đã đề cập, xây dựng liên kết, đảm bảo bạn có nội dung độc đáo, v.v ..