Back to Question Center
0

Làm thế nào tôi có thể đánh giá liệu thay đổi Semalt từ .Com đến Nhiều tên miền phong cách chuyên nghiệp như. Org hay .edu là giá trị nó?

1 answers:

Tôi có hai vấn đề với sự lựa chọn miền hiện tại của tôi:

  • nó được đồng hành (tất cả các trang web có liên quan thuộc edu hoặc org)
  • nó có ý nghĩa cho tất cả mọi người trên thế giới nhưng nó chứa một từ khác biệt trong các phương ngữ khác nhau của tiếng Anh
  • (số 8)

    Làm thế nào tôi có thể đánh giá xem tôi có nên thay đổi tên miền khác không? Tên miền này khoảng 5 năm.

. - solgar d3 2000 iu
February 13, 2018
  1. Không thay đổi tên miền của bạn. Bạn có thể nghĩ. edu có vẻ chuyên nghiệp hơn nhưng những người khác lại bối rối bởi bất cứ điều gì khác ngoài. com. Bạn sẽ nhận được ít lợi ích từ việc thay đổi tên và nhiều vấn đề.

  2. Bạn không nói từ này là gì, nhưng tôi sẽ không lo lắng về nó. Người Anh có thể đọc và hiểu tiếng Anh Mỹ và ngược lại. Chọn phương ngữ tiếng Anh mà bạn cảm thấy thoải mái bằng văn bản và nhất quán.

TLD không cho trang web bất kỳ lợi thế nào trong tìm kiếm edu được điều trị đặc biệt nhưng nó không đúng sự thật. Không có tiền thưởng tùy ý trong tìm kiếm. Một crappy. edu sẽ xếp hạng giống như một crappy. com. (Trong thực tế hầu hết.

Nếu bạn đã sử dụng một tên miền cụ thể trong năm năm, tôi chắc chắn sẽ không thay đổi nó trừ khi bạn có thể có một tên miền mới với các từ khóa tốt hơn trong nó. Thậm chí sau đó họ sẽ có được hầu hết các kết hợp chính xác cho các điều khoản phổ biến nhất mà bạn đang cố gắng để xếp hạng tốt để có giá trị thực hiện thay đổi.

Nếu bạn thay đổi tên miền, bạn phải đảm bảo rằng bạn chuyển hướng 301 từ các URL cũ sang các URL mới và sẽ tốn một số PageRank. Ngoài ra, sẽ có một khoảng thời gian chuyển tiếp nơi xếp hạng của bạn sẽ bị mất hoặc biến mất khi Google hoàn tất quá trình lập chỉ mục các URL mới và xử lý các chuyển hướng 301.