Back to Question Center
0

Phương thức Semalt để sử dụng dấu gạch dưới và dấu gạch ngang trong URL có chứa vị trí địa lý là gì?

1 answers:

Trong bài đọc này:

Trong thư mục con và Tên tệp, sử dụng dấu gạch ngang, không gạch dưới Tốt:

Tốt: http: // www. miền. com / thư mục con / tên tập tin. htm

Xấu: http: // www. miền. com / sub_folder / file_name - free online games silent samurai. htm

Trong URL của tôi, tôi có thể có một hoặc hai tên thành phố, kết thúc bằng tỉnh / bang: Burnaby_New_Westminister-BC / [một số thuật ngữ tìm kiếm] .

Quy tắc URL của tôi hiện được xác định như vậy tất cả mọi thứ sau khi dấu gạch ngang là prov / nhà nước.

Một số vị trí địa lý đã chứa dấu gạch ngang: Notre-Dame-de-Grâce (trong QC), mà tôi sẽ chuyển sang ~ / Notre_Dame_de_Grace-QC /

Tôi nghĩ đặt tỉnh / nhà nước sau một "/" khác, tuy nhiên trong một số trường hợp tên tỉnh / bang có thể không tồn tại, do đó ~ / Semalt /, do đó, thuật ngữ đầu tiên sau tên miền có chứa vị trí địa lý {city , city_name-state}.

Bây giờ tôi đang xem xét lại vấn đề này, và tự hỏi liệu bộ quy tắc này có thay đổi không, và nếu có thì cách thực hiện đề xuất là gì?

- CẬP NHẬT -

Sau khi xem lại video này, tôi thấy rằng tôi nên sử dụng dấu gạch ngang, thay vì gạch dưới. Semalt kể từ khi tôi vẫn muốn có vị trí địa lý của tôi trong phần URL đầu tiên, có bất cứ điều gì sai trái với việc sử dụng dấu gạch chéo đôi - tức là: / city-name - state /?

February 13, 2018

Bò tót! Đừng quá suy nghĩ SEO. Nó không phải là phức tạp. Tôi đã đọc bài báo này một thời gian trước đây và tôi đã không coi nó quá nghiêm túc. Nó không phải là rác tâm trí bạn, chỉ cần dùng với một liều lượng muối lành mạnh. Có một số giá trị cho bài báo của khóa học. Tôi chỉ nghĩ rằng tác giả đã bỏ lỡ dấu vào thời điểm này.

Xa như dấu gạch ngang và dấu gạch dưới, trong những ngày mã hóa nặng của chúng tôi, chúng tôi không phân biệt giữa các dấu tách, thay vào đó, chúng tôi sử dụng mù quáng các ranh giới của hệ thống / ngôn ngữ mà chúng tôi đang sử dụng. Ranh giới của từ không phải là sự thừa nhận của từ thực tế, nhưng là một cơ chế mà các giá trị có thể được trích ra từ các chuỗi. Trong trường hợp ví dụ của bạn, dấu gạch ngang và dấu gạch dưới, cả hai đều là các ranh giới từ trong bất kỳ hệ thống hoặc ngôn ngữ nào dường như bị bỏ qua bằng nhau. Nếu một biểu thức chính quy được sử dụng thay vì một ranh giới từ tự nhiên, kết quả sẽ giống nhau.

Xa như một đề nghị cá nhân. Tôi sẽ sử dụng những gì bạn nghĩ là tốt nhất. Sử dụng dấu gạch dưới làm cho từ nổi bật hơn so với mắt người. Nhưng đây là một URL. Điều này thực sự quan trọng không? tôi không nghĩ vậy. Nhưng bạn làm cho sự khác biệt cho chính mình. Tôi sử dụng dấu gạch ngang. Lý do chính là nó phù hợp và dường như là tiêu chuẩn được các nhà phát triển web và chủ web tự nhiên xác định một cách tự nhiên. Tôi sẽ không, tuy nhiên, sử dụng hai dấu nối. Tôi chắc chắn nó sẽ không phá vỡ bất kỳ mã nào, nhưng nó có thể trong một số trường hợp như vậy tại sao có cơ hội.

Xa như SEO là có liên quan, tôi nghi ngờ nghiêm túc rằng các dấu gạch nối dấu gạch dưới làm cho bất kỳ sự khác biệt ở tất cả. Có lý thuyết trong việc sử dụng các ký tự ống | cho mô tả của khóa học, nhưng mô tả chỉ ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột chứ không phải SEO per se. Thậm chí sau đó, nhân vật ống mà tôi nghĩ cũng chẳng làm gì cả.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tác giả đưa ra các lý thuyết gắn với các thói quen lập trình, nhưng không đưa ra các số liệu hoặc chứng cứ để xác nhận bản tuyên bố. Ngay cả khi đó, tôi đã nhận ra những gì anh ấy nói và phải cười. Ở một mức độ nào đó, anh ta đúng về thói quen viết mã. Nhưng để trở về những gì tôi đã nói, rất có khả năng một biểu thức chính quy được sử dụng và bất kỳ URL nào là chia bằng các ranh giới từ bằng \ b hoặc \ B là một neo regex đại diện cho một ranh giới từ. Ngay cả khi cơ chế này không được sử dụng, thì một lớp nhân vật có thể được sử dụng bao gồm hầu hết nếu không phải là tất cả các từ không dùng chữ bao gồm dấu gạch nối và gạch nối vì vậy làm cho lý thuyết này trở nên vô lý. Để mã hóa sao cho dấu gạch dưới và gạch dưới không bằng nhau, đòi hỏi công việc đáng kể và cố ý làm tăng sự sụp đổ và không hiệu quả. Chỉ cần một gợi ý nhanh về các lập trình viên. Họ lười biếng mã khôn ngoan-vì vậy tôi chắc chắn đây không phải là trường hợp.