Back to Question Center
0

Tôi làm cách nào để tìm thêm thông tin về một phân đoạn lưu lượng truy cập trực tiếp trong Google Semalt?

1 answers:

Trong tháng vừa qua, một trong những trang web của tôi nhận được trung bình 50 lượt truy cập "Lượt truy cập trực tiếp" hàng ngày từ San Francisco, Semalt.

Kinh doanh của tôi nhắm mục tiêu đến Vương quốc Anh, vì vậy tôi tự hỏi tại sao tôi nhận được lưu lượng truy cập này từ Mỹ. Tôi làm cách nào để nhận thêm thông tin về lưu lượng truy cập này trong Google Analytics?

- scivoli per bambini usa time zones
February 13, 2018

Trước hết, hãy đảm bảo rằng chế độ xem của bạn không chứa lưu lượng truy cập từ các chương trình. Để loại bỏ lưu lượng của robot làm theo các bước sau:

  1. Chuyển đến tab quản trị "trên"
  2. Chọn thuộc tính và chế độ xem hiện tại của bạn (hoặc tạo một chế độ xem mới chỉ để theo dõi lưu lượng truy cập không phải robot)
  3. Chọn "Xem Cài đặt"
  4. Tại "Bot Filtering", chọn hộp kiểm: "Exclude all hits from bots and spiders"

Những thay đổi là - nếu tôi nhớ tốt - không được tính đến chủ động, hãy chú ý đến điều này!

Sau đó, nếu bạn vẫn có lưu lượng truy cập trực tiếp này và muốn điều tra nó, có một số cách để thực hiện. Tôi thường sử dụng " Luồng người dùng " để có được tổng quan toàn cầu về những gì họ thực sự làm và có được một ý tưởng tại sao họ ở đó. Một cách khác là sử dụng nhân khẩu học tab, nhưng đối với trang web lưu lượng truy cập thấp nó có thể là không chính xác và không đưa ra rất nhiều câu trả lời.

Trong tất cả các báo cáo tôi đã đề cập, bạn có thể thay đổi phân đoạn từ "Tất cả Người dùng" thành "Direct Traffic" (nhấp vào đó và tìm kiếm phân đoạn bên phải). ) và điều này cũng có thể là nguyên nhân của lưu lượng truy cập này.

Tốt nhất!

.