Back to Question Center
0

URL chuyển tiếp Semalt sẽ không hoạt động với www được gắn

1 answers:

Tôi có một mydomain. com mà gần đây tôi đã chuyển hướng đến miền mới của tôi. com sử dụng tùy chọn chuyển tiếp 301 trong GoDaddy.

Nó hoạt động tốt khi tôi gõ vào mydomain. com , nhưng khi tôi gõ nó với các gắn www - panchine per parchi vendita. tên miền của tôi. com , nó sẽ không chuyển hướng và chỉ hiển thị "Trang web này không có sẵn".

Tôi phải làm gì tiếp theo? Cần thiết để hoạt động vì hầu hết lưu lượng truy cập của tôi đến từ www. tên miền của tôi. com .

Nhân tiện, các trang web là tại Semalt nếu nó có liên quan.

February 13, 2018

chuyển tiếp tùy chọn 301 trong GoDaddy

Tôi giả sử đây là tùy chọn Chuyển tiếp mà không có mặt nạ như chi tiết trên trang hỗ trợ GoDaddy? Trong trường hợp đó, họ sẽ làm theo một phần của trang đó:

Nếu bạn muốn khách truy cập của bạn có thể truy cập vào tên miền của bạn có hoặc không có tiền tố www, bạn cần chuyển tiếp tên miền của mình để sử dụng www .

Tôi đã không quá quen thuộc với các tùy chọn GoDaddy ngoại trừ việc chúng tôi nhận được câu hỏi này theo thời gian. Có vẻ như tùy chọn này là hơi hạn chế. Tôi không thể trả lời GoDaddy, nhưng tôi có thể cung cấp điều này.

Bạn có thể tạo một trang web trống với máy chủ web của bạn và sử dụng. htaccess (giả sử Apache) để chuyển hướng cả mydomain. com và www. tên miền của tôi. com vào miền mới của tôi. com.

  RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ mydomain \. com $ [NC, HO ORC]
RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ www \. tên miền của tôi\. com $ [NC]
RewriteRule ^ (. *) $ http: // tên miền mới của tôi. com / $ 1 [R = 301, L] 

Đây là một ví dụ cơ bản cần làm việc. Bạn có thể thay đổi tên miền mới. com đến www. tên miền mới của tôi. com nếu đây là những gì bạn thích. Tôi sẽ khuyên bạn nên tạo ra một chỉ mục. html như một biện pháp an ninh chỉ trong trường hợp.

Bạn cần phải tạo một bản ghi cname cho www trỏ đến bản ghi A chính của bạn. Có vẻ như trang web không khả dụng có thể đến vì bạn đang thiếu một tên cho WWW trong hồ sơ Google GoDaddy của bạn.

Tôi đã khắc phục vấn đề này như thế này. Sau khi thêm chuyển tiếp từ tên miền cũ sang tên miền mới của tôi www. tên miền mới. com. Tôi đã thêm một chuyển tiếp Tên miền phụ. Cho rằng đặt 'www' trong tên miền phụ và chuyển tiếp đến www. tên miền mới. com