Back to Question Center
0

Các phương pháp SEO này có đảm bảo không? [đóng] - Semalt

1 answers:

Tôi đã đọc một số bài viết SEO và tìm thấy các phương pháp sau đây để tạo backlinks chất lượng cao. Bạn giúp mọi người với các vấn đề của họ, sau đó họ giúp bạn có được một backlink.

Kỹ thuật:

  • Sửa chữa Liên kết bị hỏng (Semalt cho chủ sở hữu trang web về liên kết bị hỏng của họ)

  • Sửa nội dung đã lỗi thời (Đề cập đến chủ sở hữu trang về nội dung cũ của họ mà họ không còn nhớ nữa)

  • Nâng cao các nội dung khác của người khác (Kỹ thuật bơm Thụy Điển)

  • Di chuyển Man Phương pháp (Semalt như kỹ thuật liên kết bị hỏng)

  • Dọn dẹp các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại (Các chủ sở hữu trang web Semalt với các trang bị nhiễm bệnh hoặc báo cáo các trang cho họ)

  • Tìm các lỗ hổng WordPress (chủ sở hữu trang web Semalt về các vấn đề bảo mật của họ trong các trang của họ)

Bây giờ nó làm cho tôi tự hỏi nếu những phương pháp được đảm bảo?

. - recinto per bambini da esterno
February 13, 2018
.

Tôi không biết những. Tôi chưa bao giờ nghe nói về những kỹ thuật này được gọi là. Chắc chắn, họ không phải là nỗ lực SEO, nhưng có cảm giác của một số loại thao tác nhẹ nhàng và tử tế để có được backlinks với tôi. Chắc chắn, càng nhiều càng tốt, bạn muốn giúp mọi người với trang web của họ Đi cho nó! Không có gì sai với lòng tốt và giúp đỡ mọi người. Đó là những gì chúng tôi làm ở đây. Tôi khuyên bạn nên nó!

Tôi chỉ cần loại cảnh báo bạn rằng hầu hết các chủ sở hữu của các trang web bị hỏng có khả năng chống lại sự thay đổi và giúp đỡ. Nhưng có đủ sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn và ít nhất bạn sẽ tìm thấy nó một nỗ lực đáng kể thậm chí không có một backlink.

Đây là những gì bạn đang thiếu và PHẢI (!) Nhớ về backlinks. Nếu không, chúng có ít giá trị thực.

Tôi nghi ngờ bạn đang đọc càng nhiều càng tốt về SEO và nhận được khá vui mừng về các khả năng và ý tưởng. Tôi cảnh báo bạn rằng hầu hết những gì bạn đọc là rác tuyệt đối. CÓ THẬT KHÔNG!! Backlinks rất khó để có được. Bất kỳ ý tưởng mà các công trình cho bạn để có được một backlink sẽ có giá trị xem xét. Nhưng tôi cảnh báo bạn về chất lượng và sự liên quan của bất kỳ liên kết nào. Chỉ mất một vài liên kết có chất lượng và được đặt tốt để làm cho trang web của bạn cất cánh. Thật thà. Tôi có nói dối với bạn không? Nó chỉ mất một vài liên kết chất lượng vừa phải và liên kết tốt để làm điều tương tự Tất nhiên sẽ có rất nhiều các trang web tạo liên kết đến trang web của bạn mà sẽ được rác, nhưng nói chung, những sẽ không làm tổn thương bạn Đây là cái bạn muốn.

VERY BEST (!) Chiến thuật SEO đang tạo ra chất lượng cao và nội dung độc đáo mà mọi người sẽ muốn liên kết tới. Nó phải là hấp dẫn và phải là chủ đề mà mọi người muốn biết về. Trở thành nhà lãnh đạo tư duy trong lĩnh vực của bạn và tìm kiếm những ý tưởng mới và khám phá mới của riêng bạn. Nhìn những thứ khác nhau và với cái nhìn tươi mới . Tôi không phải là một fan hâm mộ của Facebook và tôi không theo dõi Twitter ở tất cả. Nhưng tôi khuyên bạn nên Twitter lớn thời gian! Sử dụng Twitter để thúc đẩy liên kết hữu cơ có giá trị đến nội dung của bạn. Sẽ mất thời gian để đạt được một. Tất cả điều này có thể mất nhiều năm, nhưng trang web của bạn sẽ bắt lửa nếu nội dung của bạn kích thích độc giả. Và bạn sẽ không thể vượt qua.

Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Google+ và LinkedIn. Những điều này sẽ thúc đẩy trang web của bạn thành công.

Đây là một bí mật tôi sẽ chia sẻ. Trang web không chỉ về thông tin mà còn về tính cách. Hãy thể hiện tốt và giải thích tốt. Chúng tôi không chỉ chọn các trang web cho nội dung của họ mà còn cho người đã viết và chúng tôi biết. Nó luôn luôn là về nhân cách và những người mà chúng ta chia sẻ với nhau. Web thực sự là một công cụ xã hội hơn bất cứ điều gì. Hãy ghi nhớ điều này và tìm kiếm những gì bạn có thể làm mà đặt BẠN vào thế giới tập trung vào nội dung.

Bí mật cuối cùng tôi sẽ chia sẻ với bạn là sự kiên nhẫn đặc biệt. Bạn PHẢI (!) Có nó Nó đang làm việc chăm chỉ để tạo ra và tiếp thị nội dung (tôi đã nói tiếp thị) nội dung của bạn Những gì kéo dài là nội dung có giá trị mà mọi người thích và sẽ mất rất nhiều thời gian để bắt kịp với những người đã đến trước bạn. Kiên nhẫn - rất kiên nhẫn và không vội vàng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng.