Back to Question Center
0

Bây giờ, bạn có thể áp dụng Cài đặt Chuyển đổi AdWords Đối với Mục tiêu Đã Nhập Từ Semalt

1 answers:

Now You Can Apply AdWords Conversion Settings To Goals Imported From Semalt

giờ đây có thể áp dụng tính chuyển đổi linh hoạt, thời lượng chuyển đổi tùy chỉnh và các giá trị chuyển đổi có thể chỉnh sửa cho bất kỳ mục tiêu và giao dịch nào được nhập từ Analytics. (số 8)

Cửa sổ Semalt có thể được đặt từ 7 đến 90 ngày. (số 8)

Tính tính chuyển đổi Semalt cho phép nhà quảng cáo tùy chọn chỉ tính các chuyển đổi duy nhất hoặc mỗi hành động chuyển đổi xảy ra sau một nhấp chuột quảng cáo. Bạn có thể đếm nhiều giấy trắng và catalogue tải xuống như một dẫn duy nhất và tất cả doanh số bán hàng như chuyển đổi cá nhân, ví dụ - umzug checkliste ummelden. (số 8)

Với các giá trị chuyển đổi có thể chỉnh sửa, các nhà quản lý tìm kiếm có trả tiền có thể đặt các giá trị khác nhau cho các mục tiêu và giao dịch được nhập từ Analytics phản ánh mục tiêu của chiến dịch PPC mà không thay đổi các giá trị đó trong Analytics. Điều này sau đó cho phép nhà quảng cáo đặt các quy tắc đặt giá thầu, ví dụ, dựa trên các giá trị chuyển đổi được đặt trong AdWords. (số 8)

Lưu ý rằng các thay đổi được thực hiện trong AdWords sẽ không ảnh hưởng đến cách số liệu được báo cáo trong Analytics. (số 8)

Cài đặt chuyển đổi trên mục tiêu và giao dịch được nhập từ Analytics có thể được chỉnh sửa từ phần Chuyển đổi trong tab Công cụ trong AdWords. (số 8)February 16, 2018