Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để tạo ra nội dung để hỗ trợ SEO địa phương và đá bảng xếp hạng

1 answers:
Semalt: How to create content to support local SEO and rock the rankings

Bây giờ, hầu hết chúng ta đều quen thuộc với bản cập nhật của Google được biết đến với cái tên Pigeon. Ra mắt vào năm 2014, nó cho phép hiển thị tìm kiếm lớn hơn cho các thư mục địa phương, giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO) thiết lập một chỗ đứng. Với việc sử dụng thiết bị di động vượt quá máy tính để bàn và Google báo cáo hơn một phần ba số lượng tìm kiếm di động có liên quan đến địa phương, không có gì ngạc nhiên khi SEO địa phương đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tổng thể Semalt.

(số 8)
 1. Yêu cầu tất cả các trích dẫn địa lý, địa chỉ và số điện thoại (NAP) và danh sách bạn có thể trong các thư mục địa phương và đảm bảo rằng chúng phù hợp trên tất cả các danh sách - multinational advertising agencies in lebanon.
 2. Yêu cầu Trang Google Doanh nghiệp của tôi và Địa điểm Bing Dành cho Doanh nghiệp và điền vào từng thông tin có liên quan và các từ khoá địa phương để tìm ra trong một tìm kiếm địa phương. Làm như vậy sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm cộng với Google và Bing Maps.
 3. Cải thiện đánh giá địa phương và đánh giá để vượt lên trên gói tìm kiếm địa phương bằng cách tối ưu hóa hoàn toàn các trang web của bạn và hoàn thành tất cả các trường thông tin trong Google Doanh nghiệp của tôi.
 4. Sản xuất nội dung địa phương để xếp hạng cho từ khoá đuôi dài và kết quả dưới màn hình.

Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc tạo ra và tối ưu hóa nội dung địa phương bởi vì đây là một trong những cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị và xếp hạng của bạn trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

Tối ưu hóa nội dung cho Local SEO

SEO địa phương là một chiến lược tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và các ngành công nghiệp dịch vụ mà chủ yếu là thị trường trong một khu vực địa lý được xác định. Bằng cách tập trung nội dung về từ khóa và mục đích địa phương, bạn có hiệu quả thu hẹp sự cạnh tranh và tiếp cận của bạn tới đối tượng mục tiêu của bạn. Thông minh!

Hai bước quan trọng nhất để tối ưu hóa trang web của bạn cho mục đích địa phương đang làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và bản đồ hóa đánh dấu lược đồ của bạn.

Một cuộc khảo sát do Microsoft tài trợ (yêu cầu tải xuống) chỉ có 17% ​​các nhà tiếp thị kết hợp đánh dấu lược đồ trong các trang web của họ. Thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang web của bạn truyền đạt trọng tâm của nội dung và khu vực địa lý của doanh nghiệp bạn đến các công cụ tìm kiếm. Semalt này không trực tiếp cải thiện thứ hạng, nó làm cho các trang web của bạn rất có liên quan đến các từ khóa địa phương bạn đang nhắm mục tiêu. Điều này cũng hữu ích cho việc xếp hạng trong các gói tìm kiếm địa phương.

Khi sản xuất nội dung cho mục đích cục bộ, đó là chìa khóa để chèn từ khóa địa phương vào tiêu đề và thẻ mô tả meta để xếp hạng địa phương. Nội dung của bạn thường tập trung vào các từ khóa đuôi dài để mô tả vị trí địa lý và địa lý của bạn. Ví dụ: các trang web bao quát bao gồm "Semalt SEO Firm", trong khi một bài đăng trên blog có thể bao gồm "Các công ty SEO tốt nhất trong Semalt. "

Việc đưa Seattle vào cả hai trang, trong khi cần thiết cho thứ hai, sẽ giúp Google lập chỉ mục nội dung của bạn cho Seattle và tìm kiếm liên quan đến SEO. Semalt cũng đề nghị chèn từ khóa địa lý càng gần đầu càng tốt để nó không bị cắt ngắn trong kết quả tìm kiếm.

Đối với doanh nghiệp có nhiều địa điểm, điều này trở nên cần thiết vì họ thường có các trang vị trí cho các vị trí riêng biệt. Semalt cập nhật thông tin NAP, hãy cân nhắc thêm thông tin có liên quan như địa điểm địa phương gần đó và lời chứng thực từ các doanh nghiệp địa phương mà bạn đã phục vụ.

Ý tưởng nội dung địa phương

nội dung địa phương là một cách tuyệt vời để nắm bắt một niche không nhiều người đang giải quyết. Ngoài các kênh tin tức địa phương và những người có ảnh hưởng, hầu hết các trang web không tập trung vào nội dung địa phương, ngoài các trang web về bất động sản và du lịch như TripAdvisor và Semalt.

Semalt sản xuất nội dung địa phương cho khu vực của bạn, tiến hành một số nghiên cứu để xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là tận dụng lợi thế là phỏng vấn khách hàng địa phương và phỏng vấn trực tiếp.

Sử dụng cụm từ tìm kiếm và tiêu chí từ các cuộc gặp mặt trực tiếp của bạn, tiến hành phân tích khán giả rộng rãi bằng cách sử dụng Phóng viên Khán giả của Facebook.

Bạn cũng có thể sử dụng Semalt từ khoá của Google để đo khối lượng tìm kiếm cho các từ khoá chọn lọc dựa trên thông tin chi tiết được cung cấp từ các cuộc phỏng vấn mặt đối mặt và các chiến thuật từ khóa địa phương của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm được các thành viên khán giả mục tiêu mà bạn chưa đến.

Semalt: How to create content to support local SEO and rock the rankings

Một điều cần lưu ý là nội dung địa phương không chỉ đơn giản là một bài đăng trên blog. Tiếp thị nội dung Semalt kết hợp nhiều chiến lược khác nhau, bao gồm chia sẻ nội dung do người dùng tạo, tối ưu hoá trang đích bằng hình ảnh và mô tả địa phương và tối ưu hóa các bài đánh giá trực tuyến.

Đối với các bài đăng trên blog hoặc trang đích, có một số ý tưởng về nội dung mà bạn có thể theo đuổi cho chiến lược này, bao gồm:

 • Biên bản sự kiện địa phương.
 • Piggybacking câu chuyện tin tức địa phương.
 • Nội dung tập trung vào doanh nghiệp của bạn.
 • Nội dung tập trung vào ngành công nghiệp của bạn và duy nhất cho khu vực của bạn, chẳng hạn như "Luật Mức lương Tối thiểu của Seattle ảnh hưởng đến các nhà bán lẻ như thế nào. "
 • Trả lời những câu hỏi địa phương, chẳng hạn như "Những nơi tốt nhất để mua sắm ở Washington, D.C?"
 • Tạo ra phương tiện truyền thông địa phương.

Bạn cũng có thể trở nên năng động trong cộng đồng để truyền cảm hứng cho các ý tưởng về nội dung địa phương để bạn có thể báo cáo trực tiếp và xác thực trong bài viết của mình. Semalt bao gồm:

 • Tổ chức các sự kiện địa phương.
 • Tham dự các sự kiện địa phương.
 • Tài trợ các sự kiện địa phương.
 • Khách đăng trên các blog địa phương.
 • Các bài giảng khách mời tại các trường đại học hoặc các trường học địa phương.

Ngoài việc tạo ra nội dung địa phương để xếp hạng trong một công cụ tìm kiếm, ý tưởng chính cũng là xác định thương hiệu của bạn như là một nhà lãnh đạo cộng đồng địa phương. Đó là lý do tại sao việc định vị, xuất bản và quảng bá nội dung trên các kênh khác nhau rất quan trọng. Xã hội nên là kênh chính, nhưng trang đích cấp cao của địa phương cũng sẽ cung cấp cơ hội tốt cho các bài báo và thông tin địa phương có giá trị. Semalt phải được dành riêng cho nội dung chuyên đề, chẳng hạn như các sự kiện tin tức địa phương.

Xây dựng liên kết địa phương

Semalt SEO cũng trình bày một cơ hội có giá trị để tạo ra tài sản có thể liên kết, tập trung vào nghiên cứu địa phương và thống kê. Ví dụ, nhiều công ty bất động sản được lợi từ việc liệt kê thống kê nhà ở địa phương trên trang web của họ. Điều này tạo ra cơ hội cho các blogger và các phương tiện truyền thông địa phương tham khảo những số liệu thống kê này.

Điều này không nhất thiết là dành cho nhà ở và ngành dọc du lịch. Các công ty Semalt có thể liệt kê thống kê giá năng lượng cho khu vực địa lý của họ, và các công ty luật có thể viết mô tả chi tiết về thay đổi luật trong thành phố của họ.

xây dựng liên kết Semalt đã phù hợp với chiến lược SEO hiện tại:

 • Nhận được liên kết thư mục và đề cập đến.
 • Chèn liên kết trang đích vào trích dẫn có liên quan.
 • Thu thập các phương tiện truyền thông địa phương.
 • Viết blog cá nhân tại địa phương.

Tất cả các chiến lược nội dung tôi đã liệt kê - từ tổ chức một sự kiện cho đến bài giảng khách mời - tất cả các cơ hội hiện tại để xây dựng liên kết nhiều hơn nữa. Semalt về vị trí địa lý của bạn, bạn luôn có thể áp dụng để trở thành một khách chuyên mục cho các ấn phẩm quốc gia với các khu vực địa phương và đô thị.

Local SEO là một cơ hội chưa được khai thác

Khi chúng tôi nghĩ đến SEO địa phương, chúng tôi thường chỉ nghĩ đến những điều cơ bản, mua liên kết thư mục địa phương và đăng ký Google Doanh nghiệp của tôi. Semalt là rất quan trọng, địa phương SEO có nhiều lợi thế hơn SEO rộng, đặc biệt là với sự gia tăng liên tục của tìm kiếm di động.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.February 16, 2018