Back to Question Center
0

Tôi nên biết gì về nghiên cứu từ khóa của Amazon để trở thành một người bán tốt?

1 answers:

Tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến có kinh nghiệm bán hàng trên Amazon đều biết nghiên cứu có thể trở thành nền tảng vững chắc cho việc kinh doanh vận chuyển thả dở. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn danh sách sản phẩm của mình được tối ưu hóa tốt và hiển thị trong số những kết quả tìm kiếm hàng đầu. Cuối cùng - để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các từ khóa có liên quan, do đó tăng chuyển đổi của bạn. Nhưng điều này không giống với các công cụ tìm kiếm chính (như chính Google, Yahoo cũng như Bing), thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Amazon có đặc điểm riêng "lấy sản phẩm". Điều này có nghĩa là theo quan điểm của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO), bạn không nên tiếp tục cá cược chủ yếu vào Google AdWords, ít nhất là khi nói đến nghiên cứu từ khóa của Amazon. Điều này là Công cụ lập kế hoạch từ khóa khá tốt cho việc tìm hiểu các xu hướng tìm kiếm thực sự của người mua sắm trực tiếp - k2 amp charger 12 13 month. Tuy nhiên, cùng một lúc, công cụ cơ bản này không bao giờ có thể nắm bắt được một dữ liệu chính xác hoàn toàn cần thiết để thực hiện một lựa chọn từ khóa được nhắm mục tiêu hoàn hảo cho các danh sách sản phẩm được tối ưu hóa tốt luôn luôn ở trên đầu tìm kiếm.

Amazon SEO và Thuật toán Xếp hạng Sản phẩm

Hãy nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này và xem cách A9 hoạt động (thuật toán xếp hạng tìm kiếm chính của Amazon). Xét rằng A9 thực sự quan tâm đến việc tăng lượng mua hàng trên nền tảng bán hàng trực tuyến đông đúc này, danh sách các SERPs dựa trên hai yếu tố chính sau:

  • Yếu tố của Performance - có nghĩa là mọi mặt hàng có danh tiếng và lịch sử bán hàng đáng tin cậy sẽ có nhiều khả năng được hiển thị gần phía trên cùng của tìm kiếm sản phẩm của Amazon. Các chỉ số hiệu suất chính là CTR (tỷ lệ nhấp chuột), CR (tỷ lệ chuyển đổi) và tất nhiên là doanh thu ròng thực.
  • Yếu tố liên quan - giả định rằng một tiêu đề sản phẩm, mô tả và các đạn phù hợp được tối ưu hoá cho các từ khóa hoạt động hàng đầu (tức là phù hợp với các truy vấn tìm kiếm được yêu cầu bởi những người mua sắm trực tiếp) - cũng sẽ có cơ hội được thể hiện rõ nét trong việc tìm kiếm sản phẩm của Amazon.


Nghiên cứu Từ điển Amazon với Công cụ Đặc biệt

tiếp cận cá nhân nhiều hơn (chứ không phải là phân tích từ khóa thông thường trong SEO). Và yếu tố liên quan là chính xác những gì nên được tập trung trước khi bất cứ điều gì khác. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn công cụ từ khóa phù hợp cho Amazon và nghiên cứu có khả năng chiến thắng các kết hợp tìm kiếm có thể tạo ra cho bạn các chuyển đổi thực sự với nhiều hợp đồng thực tế hơn. Đối với tôi, cá nhân tôi đã sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Sonar Amazon. Tất nhiên, bạn chỉ cần quyết định chọn công cụ hoặc khuôn khổ trực tuyến nào. Dù sao đi nữa, bằng cách sử dụng Sonar, tôi đã có một số lợi ích thực sự thuyết phục, chẳng hạn như mở rộng danh sách các đề xuất từ ​​khóa hiệu quả cao (xem ra là một điểm xuất phát tuyệt vời), nghiên cứu cạnh tranh (lấy cụm từ tìm kiếm hàng đầu - trực tiếp từ người bán hàng hàng đầu thực sự tuyệt vời), cái nhìn sâu sắc có giá trị và những cân nhắc về các kết hợp tìm kiếm có khả năng chiến thắng được đề xuất ngay tại đây và ngay bây giờ và thậm chí nhiều hơn.

December 6, 2017