Back to Question Center
0

Làm thế nào để bắt đầu bán hàng trên Amazon với các mục được tìm nhiều nhất?

1 answers:

Chọn đúng sản phẩm để bán thành công chúng trên Amazon trong số các mục được tìm kiếm nhiều nhất là một yếu tố rất quan trọng của sự thành công kinh doanh trên thị trường đông đúc. Nghiêm túc, đó là không có trí tuệ mà lựa chọn sản phẩm chính xác quyết định mọi thứ về thành công kinh doanh trước mọi thứ khác. Hãy đối mặt với nó - cho dù bạn đã tối ưu hóa và quản lý danh sách sản phẩm trên Amazon như thế nào, Nếu bạn chọn sai sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu chính của một sản phẩm có lợi thì sẽ không thể tìm thấy các sản phẩm của bạn trong số các mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất của Amazon bán cho hàng nghìn người mua hàng mỗi ngày. Đó là lý do tại sao bạn cần hiểu rõ điều này - bạn không nên ngần ngại đầu tư thời gian và nỗ lực tìm kiếm đúng sản phẩm mà sẽ được yêu cầu và thường xuyên bán - vegas casino online no deposit codes 2015. Vì vậy, những gì làm cho một sản phẩm có lợi nhuận? Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn một danh sách kiểm tra nhanh chóng và bẩn về các đề xuất và đề xuất để bạn tìm một sản phẩm tốt cho chắc chắn.

Giá cuối cùng của sản phẩm (trung bình)

Trước hết, bạn nên coi nó là một điều - phạm vi giá trong vòng 10 đến 50 đô la một vị trí ngọt ngào trên Amazon rằng hầu hết các mục tìm kiếm thường được tiếp nhận ở đó. Tại sao? Bởi vì các nhà tiếp thị nói rằng, mọi người thường có nhiều quyết định mua hàng hơn khi họ thấy các thẻ giá trung bình đặc biệt trong phạm vi đó. Một lý do khác khiến bạn phải làm theo là những mặt hàng không đắt tiền như vậy có lẽ là những sản phẩm đơn giản, thực sự không có nhiều đối với họ, phải không? Rốt lại, lựa chọn hàng rào giá thấp này sẽ là quyết định đúng đắn của bạn để bắt đầu tham gia vào thị trường.

Cân nặng hơn

Được sử dụng rộng rãi hơn, việc chọn đúng trọng lượng sản phẩm là một điều rất quan trọng để bạn có thể tìm thấy những sản phẩm của bạn trên Amazon. Đối với tôi, tôi tin rằng trọng lượng tốt nhất tốt nhất của một sản phẩm vận chuyển thả ra thực sự có lợi nhuận nên ở lại một nơi nào đó khoảng 1,5 đến 2,5 kg. Điều đó tự nhiên xác định một kích cỡ bán được nhiều hơn của gói với chi phí giao hàng chắc chắn hơn.

Xếp hạng Sản phẩm trong Danh mục tương tự

Điều này thường là công việc khó có thể quản lý để có được ước tính chính xác về sản phẩm BSR ), tất nhiên trước khi bạn bắt đầu bán nó. Nhưng bạn có thể làm gì để đảm bảo rằng sản phẩm mới của bạn có cơ hội hợp lý để được bán chạy. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại các sản phẩm cùng loại và điểm BSR của họ. Đối với tôi, tôi sẽ lấy một 5.000 BSR số như là một ngưỡng để kiểm tra các mục tìm kiếm nhiều nhất của Amazon trong cùng một loại chính, hoặc các sản phẩm tương tự như là tốt. Chỉ cần làm rõ mọi thứ - đó chỉ là giả định của riêng tôi mà gần đây tôi đã phát triển thông qua thực tiễn bán hàng thương mại điện tử của mình. Dù sao, như thời gian đã cho thấy, đề xuất các công trình.

December 6, 2017