Back to Question Center
0

Làm cách nào để nhanh chóng xác định vị trí các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên Amazon?

1 answers:

Không có trí tuệ rằng mọi người bán thành công nên luôn cập nhật về xu thế thị trường bán lẻ hiện tại và nhận thức đầy đủ về các sản phẩm tìm kiếm nhất trên Amazon. Tại sao kiến ​​thức này lại quan trọng đối với tất cả các doanh nhân vận chuyển hàng hóa trực tuyến hiện đại? Đơn giản bởi vì không chỉ các cửa hàng trực tuyến mà còn cho các cửa hàng và chợ thương mại nguyên bản - tất cả đều nhằm cung cấp cho mọi người chính xác những sản phẩm mà mọi người đang tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là cung cấp các sản phẩm có nhu cầu và hiện tại là sản phẩm hợp thời trang có thể là cách duy nhất để chuyển đổi những người mua sắm tiềm năng thành những người mua thực sự. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn làm tốt nhất để làm cho danh sách các mặt hàng của bạn bị kẹt trong các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên Amazon - bạn đã có ý tưởng rõ ràng này đang di chuyển đúng hướng. Đối với những người vẫn cảm thấy không chắc chắn về những dây thừng thích hợp cần thiết để tìm những sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon hoặc những sản phẩm hứa hẹn tiềm năng thì đây là một hướng dẫn ngắn giúp bạn dễ dàng sử dụng - quero fazer um blog profissional gratis.

Kiểm tra Đối với Google Xu hướng

Cách đơn giản nhất để phát hiện các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất

để cung cấp cho họ trên danh sách sản phẩm của Amazon của bạn bằng cách đơn giản điền bất kỳ mục có tiềm năng có tiềm năng - trực tiếp vào thanh tìm kiếm của Google Trends. Không cần phải nói rằng công cụ gốc này của người khổng lồ trực tuyến trên thế giới hiện có trong truy cập mở. Hãy thử cách tiếp cận khoa học chính xác và thực sự để nhanh chóng kiểm tra xem một sản phẩm cụ thể đang gia tăng nhu cầu tiêu dùng hay không. Mọi thứ về xu hướng của Google đều tự giải thích. Tôi muốn nói rằng bất kỳ sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều nhất, bao gồm cả những sản phẩm trên Amazon, đều có thể được mong đợi hợp lý trong phạm vi số lượng tìm kiếm và vị trí địa lý được chỉ định bằng Google Xu hướng.

Tìm kiếm các sản phẩm phổ biến ở những nơi khác Trên Web

Ngoài Amazon, bạn cũng có thể duyệt qua một số thị trường trực tuyến hiện có đang phổ biến trong số những người mua sắm thương mại điện tử đang hoạt động để bạn có thể có được hình ảnh lớn của toàn bộ thị trường conjuncture - chỉ cần truy cập ngay cả một nền tảng thương mại điện tử đơn. Tôi có nghĩa là bạn có thể dễ dàng hiểu những sản phẩm nào đã được bán phổ biến hoặc có tiềm năng hứa hẹn trở thành đề xuất nóng nhất trong tương lai. Chỉ cần trả một lần ghé thăm nhiều lần các bộ phận sản phẩm của Amazon với người bán hàng tốt nhất, kiểm tra các mặt hàng bán chạy nhất trên eBay, cũng như các giao dịch tốt nhất trên cửa hàng trực tuyến của Alibaba.

Nhận Trợ giúp Chuyên gia Với JungleScout Theo dõi Công cụ

Và bây giờ là lúc để đưa công cụ JungleScout Amazon vào chơi sau khi tất cả. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể quên tất cả những mớ hỗn độn đó một lần và cho tất cả? Được trợ giúp với một người trợ giúp trực tuyến chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để theo dõi tất cả xu hướng bán và định giá, để quản lý các cơ hội sản phẩm tìm kiếm trên mạng cũng như khá hữu ích để tìm các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên Amazon. Hơn nữa, bằng cách sử dụng JungleScout, bạn không chỉ xác định vị trí bất kỳ sản phẩm phổ biến nào mà bạn cần mà còn có được cái nhìn sâu sắc về tìm kiếm trực tuyến có giá trị để tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn với các từ khoá và cụm từ tìm kiếm đuôi dài và thấy mình trong số những người bán hàng đầu trên thực sự đông đúc thị trường có quy mô toàn cầu.

December 6, 2017