Back to Question Center
0

Tôi làm cách nào để theo dõi giá Amazon và công cụ theo dõi bán hàng nào bạn có thể đề xuất?

1 answers:

Ngày nay, thế giới hiện đại của Bán lẻ trên web chủ yếu xoay quanh kinh doanh thương mại điện tử thả thả. Hầu hết những người bán bây giờ được tự do để có được cung cấp sản phẩm của họ được liệt kê ngay cả khi không có cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Nhưng thông thường, các doanh nhân mới làm quen không thể thoát khỏi tình trạng này, chủ yếu là do thiếu sự hiểu biết về cạnh tranh đặc biệt là thông qua các giai đoạn sau khi bắt đầu hoạt động của dự án. Và một thị trường trực tuyến nổi tiếng và đông đúc như Amazon không phải là ngoại lệ đối với quy tắc thực sự khó chịu này - buy pr9. Vì vậy, dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sưu tập tốt các công cụ theo dõi bán hàng đặc biệt của Amazon và một số loại phần mềm hữu ích khác có thể trở thành sự phù hợp nhất để bắt đầu kinh doanh thả hàng thành công của bạn.

CamelCamelCamel

Âm thanh hoàn toàn điên rồ, tôi nên thừa nhận. Nhưng công cụ theo dõi bán hàng Amazon này là một người trợ giúp trực tuyến rất hữu ích, chủ yếu là khi nói đến giá cả. CamelCamelCamel có thể gửi cho bạn thông báo tùy chỉnh (qua email hoặc Twitter) về bất kỳ biến động giá nào bạn cần để theo dõi, ví dụ khi giá của một sản phẩm mà bạn đang theo dõi bắt đầu leo ​​lên, hoặc ngược lại, khi nó đột ngột kéo xuống . Bao gồm hơn 18 triệu sản phẩm trên Amazon, công cụ theo dõi bán hàng này cũng có thể cung cấp cho bạn lịch sử thực tế được hiển thị bằng biểu đồ giá có thể sử dụng được Bạn cũng có thể thử mở rộng trình duyệt Web để được hưởng lợi từ quá trình theo dõi giá cả thuận tiện hơn nhiều. Keepa cung cấp hỗ trợ quốc tế bao gồm số liệu thống kê giá cả trên 11 quốc gia khác nhau. Keepa

Đối với tôi, nó có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo của bạn khi xem biểu đồ lịch sử giá, cảnh báo về tính sẵn có hiện tại và thay đổi giá cả, so sánh bất kỳ giá nào và kiểm tra các giao dịch gần đây nhất trên Amazon. Khung này nói cho chính nó, vì vậy nó có giá trị sử dụng hoặc ít nhất có một thử.

Người bánLogic

SellerLogic cũng là một điều tuyệt vời để được hợp lý thêm vào Amazon của bạn bộ công cụ theo dõi bán hàng. Xét rằng quá thường xuyên thậm chí các chuyên gia tiếp thị có thể bỏ qua các thành phần tiếp thị cốt lõi trong giá sản phẩm. Khi nói đến một dấu hiệu tốt, hãy chính xác hơn. Nhìn chung, khuôn khổ này làm cho bạn có thể tối ưu hóa giá của mình theo bốn cách tiếp cận khác nhau - hộp Mua (ước tính giá dự kiến ​​đưa sản phẩm của bạn đến vị trí Mua hộp mong muốn), Vị trí (giá trị cần thiết để tìm sản phẩm của bạn được đặt trong kết quả tìm kiếm một vị trí cụ thể), Bán hàng (mức giá trung bình tối ưu để tối đa hóa doanh thu ròng của bạn), Trận đấu (cùng một mức giá khớp với đối thủ của bạn). Tất nhiên, có rất nhiều cách tiếp cận khác để định giá trên Amazon, cũng như vô số các công cụ phần mềm khác nhau liên quan đến nghiên cứu từ khoá, phân tích cạnh tranh, tối ưu hoá danh sách, vv Hầu hết trong số họ có sẵn trong truy cập mở, do đó, không giới hạn mình với Amazon giá cả duy nhất - di chuyển và tiếp tục khám phá những cơ hội tốt hơn ở đó.

December 8, 2017