Back to Question Center
0

Bạn có thể cho tôi biết tất cả về Amazon tối ưu hóa để xếp hạng cao hơn?

1 answers:

Amazon tối ưu hóa là một thực tiễn đang diễn ra, chủ yếu bắt đầu với việc tiếp thị ngoài trang (để tăng doanh số bán hàng), tối ưu hóa danh sách thông thường (thử nghiệm các từ khóa và cụm từ dài hơn để đánh bại các đối thủ cạnh tranh của bạn) cũng như xây dựng tích cực và chào đón mua lịch sử. Và bạn sẽ cần tiếp tục làm việc liên tục để thích ứng với thực tế thị trường luôn thay đổi của Amazon - cuối cùng, để tránh khỏi sự cạnh tranh và đi đầu. Tất nhiên, có vẻ như là một công việc thực sự khó chịu và mất thời gian, nhưng dưới đây tôi sẽ liệt kê một số điểm về sự tối ưu hóa Amazon cho bạn, ít nhất là để có một dấu bắt đầu từ bắt đầu.

Rõ ràng, mỗi sản phẩm được liệt kê trên thị trường đông đúc có thể được tìm thấy chỉ cho một truy vấn tìm kiếm cụ thể có chứa các mục tiêu chính có liên quan từ khoá. Đó là lý do tại sao quá trình tối ưu hóa tổng thể nên luôn luôn bắt đầu ở đây với một nghiên cứu từ khoá toàn diện và chuyên sâu. Để làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể thử bất kỳ công cụ nghiên cứu tùy chỉnh nào được biết đến (ví dụ như Sonar) - como criar site joomla. Hãy thử một trong số họ và nhận được hỗ trợ với các đề xuất chi tiết về yêu cầu thực tế của những người mua sắm thực, cũng như một số hiểu biết thực tế về khối lượng tìm kiếm cho các từ khóa nhất định và cụm từ chính trên Amazon.

  • Chọn từ khóa - hãy nhớ, trong khi gần 97% người mua sắm có nhiều khả năng tiếp tục với trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, khoảng 70% các truy vấn tìm kiếm sẽ xuất hiện dưới dạng cụm từ khóa đuôi dài.
  • Chọn Vị trí Ngay - xem xét thứ tự chung cho vị trí từ khóa, như sau: tên sản phẩm phong phú với các từ khóa có liên quan và các từ đồng nghĩa LSI, điểm bullet bao gồm các từ khóa đuôi dài (liên quan đến việc sử dụng, lợi ích, thành phần của sản phẩm, vv).
  • Tối ưu hóa Amazon Long-tail - đây có thể là nhiệm vụ khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất ở đây, nhưng tập trung nghiên cứu từ khoá của bạn đặc biệt vào các cụm từ tìm kiếm đuôi dài là PHẢI - không chỉ cho văn bản danh sách của bạn nhưng Pay-Per -Click quảng cáo là tốt..

Tiếp theo là Amazon SEO và CTR

Hãy đối mặt với nó - mỗi từ khóa và đuôi dài kết hợp trên Amazon có xếp hạng cá nhân. Điều này có nghĩa là CTR cũng luôn được xác định riêng cho từng từ khoá và thứ hạng tương ứng của nó. Nói một cách đơn giản, CTR cao hơn, tiềm năng xếp hạng tốt hơn mà sản phẩm liên quan sẽ có.

  • Tên sản phẩm & Hình ảnh
  • Nhãn hiệu với Bestseller Label
  • Giá cả & Chi phí giao hàng
  • FBA, Thủ tướng Chính phủ
  • Trạng thái & Trạng thái
  • Danh mục Sản phẩm, Tính năng Xem trước và các Lựa chọn Mua còn lại

Bán hàng

Ngay cả khi xem xét cập nhật mới nhất cho chính sách xem xét tổng quát trên mạng, đánh giá vẫn là một phần rất quan trọng trong chiến lược tối ưu hoá Amazon. Tại sao? Bởi vì chúng có khả năng thúc đẩy CTR của bạn. Tôi có nghĩa là bạn nên theo dõi đánh giá của khách hàng, để có được những phản ứng tiêu cực phản ứng một cách kịp thời (vì một số lý do những hành động này khá rõ ràng là quá thường xuyên bị bỏ quên bởi nhiều người bán). Bằng cách đó, hãy đảm bảo cung cấp tùy chọn hoàn lại tiền cho các sản phẩm bị lỗi và / hoặc bị hỏng và bất kỳ cách tiêu chuẩn nào khác để giải quyết các trường hợp tiêu cực - chỉ để chứng tỏ rằng bạn quan tâm đến kinh nghiệm mua sắm lành mạnh và sự hài lòng của khách hàng.

Bottom Line

Làm như vậy, đừng quên rằng Amazon thực sự sử dụng các hợp đồng thành công như là một chỉ báo hiệu suất mạnh mẽ. Được rồi, có thể là do không có trí tuệ, nhưng nếu bạn vừa bắt đầu ở đó, tôi khuyên bạn nên đặt trọng tâm vào quảng cáo khuyến mại, chạy quảng cáo PPC, cung cấp giảm giá và bất kỳ cách nào khác để thúc đẩy doanh số bán hàng, ít nhất qua giai đoạn sớm nhất của hoạt động - để có được một số đà bán hàng ban đầu. Và chỉ chạy tối ưu hóa danh sách trống sẽ không đủ cho giai đoạn đó, đặc biệt là xem xét một cuộc cạnh tranh cắt cổ thực sự ở đó.

December 8, 2017