Back to Question Center
0

Các công cụ từ khoá Amazon tốt nhất là gì?

1 answers:
Hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Amazon để tìm và mua tất cả các loại sản phẩm, bắt đầu bằng thực phẩm và kết thúc bằng thức ăn và kết thúc với các dịch vụ gia đình. Nó là thuận tiện để mua hàng trên Amazon như ở đây bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những thứ mà bạn cần do các bộ lọc rất nhiều và các chức năng. Hơn nữa, bạn có thể đọc phản hồi của người dùng và đánh giá người bán. Không có rủi ro nào bạn sẽ bị lừa ở đây vì Amazon quan tâm đến tất cả khách hàng và người bán.

Tạo tài khoản người bán trên Amazon dễ dàng - ventilatori da soffitto con lampada pagamento sicuro. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để đạt được lợi nhuận từ nó. Bạn cần phải tối ưu hóa trang theo các yêu cầu thuật toán A9. Một trong những giai đoạn thiết yếu của chiến dịch tối ưu Amazon của bạn là nghiên cứu từ khóa. Thời gian đầu tư và nỗ lực để đánh giá từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn có thể tối đa hóa tiềm năng doanh thu của bạn và nâng cao vị trí sản phẩm của bạn cho các truy vấn tìm kiếm được nhắm mục tiêu và có giá trị.

Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào để tiến hành một nghiên cứu từ khóa trên Amazon để làm cho sản phẩm của bạn hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn trên SERP. Chúng ta sẽ có cái nhìn sâu hơn về các công cụ từ khoá Amazon khác nhau và cố gắng tìm ra những công cụ có giá trị nhất.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa của Amazon

Nhiều yếu tố có thể giúp sản phẩm của bạn xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Amazon. Những yếu tố này bao gồm chất lượng và số lượng đánh giá của bạn, khối lượng bán hàng mà bạn đã làm trong quá khứ, tỷ lệ chuyển đổi trang sản phẩm của bạn (số lượng người dùng mua sản phẩm của bạn) và mức độ liên quan (mức độ liên quan đến sản phẩm của bạn với truy vấn của người dùng) . Hầu hết các khía cạnh tối ưu hóa này đòi hỏi thời gian nhưng việc tăng mức độ liên quan của danh sách của bạn là điều có thể được kiểm soát ngay lập tức.

Lợi ích lớn nhất là có nhiều cách định lượng để biết chính xác cụm từ tìm kiếm nào bạn cần đưa vào danh sách của bạn để tăng doanh thu.

Vì vậy, hãy thảo luận một số công cụ và chiến lược để tìm các từ khoá được nhắm mục tiêu nhất cho quảng cáo kinh doanh Amazon của bạn.

Keywordtool.io

Công cụ chuyên nghiệp này giúp tìm ra ý tưởng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp. Công cụ này hoạt động gần giống như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Trước tiên, bạn cần phải nhập từ khóa được đề xuất và sau đó có được danh sách các cụm từ tìm kiếm có liên quan mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng để tìm sản phẩm của bạn. Lợi ích lớn nhất của công cụ này là bạn có thể tìm kiếm từ khóa cụ thể cho Amazon. Nó giúp tạo ra các thuật ngữ tìm kiếm đuôi dài liên quan có tính đến chức năng gợi ý tìm kiếm của Amazon.

Amazon cung cấp cho người dùng đề xuất tìm kiếm khi họ chèn các truy vấn cụ thể vào một hộp tìm kiếm. Amazon sử dụng một thuật toán tinh vi để cung cấp cho người dùng những sản phẩm phù hợp nhất với truy vấn của họ. Công cụ Từ khoá sử dụng tính năng này của Amazon để tạo ra hàng trăm cụm từ tìm kiếm đuôi dài để tối ưu hoá danh sách Amazon. Khi bạn đặt từ khoá vào hệ thống, Công cụ Từ khoá đặt nó vào hộp tìm kiếm của Amazon và nối nó với các chữ cái và số khác nhau. Do đó, bạn sẽ nhận được một danh sách các đề xuất từ ​​khóa cho doanh nghiệp của bạn.

December 8, 2017