Back to Question Center
0

Làm thế nào để tối ưu hóa Amazon danh sách cho SEO cách tốt nhất có thể?

1 answers:

Tại sao danh sách Amazon của bạn nên được tối ưu hóa SEO?

Trong khi thị trường thương mại điện tử đông đúc này được biết đến với hơn 488 triệu sản phẩm, nó có rất nhiều người mua tiềm năng đang tìm kiếm các mặt hàng có sẵn ở đó. Đó là lý do tại sao để có được chú ý ở đó danh sách Amazon của bạn nên được SEO tối ưu hóa tốt. Nếu không, các mặt hàng của bạn được chào bán trên Amazon sẽ không bao giờ bắt bất kỳ sự chú ý của người mua thực sự, phải không?

Nhìn chung, có một số yếu tố chính có thể giúp danh sách sản phẩm của bạn xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm của Amazon. Dưới đây là những gì làm cho hầu hết các Amazon danh sách tối ưu hóa cho SEO đầy đủ:

  • tối ưu hóa mục cá nhân bằng các phần danh sách cốt lõi, chẳng hạn như Tiêu đề sản phẩm, Mô tả Sản phẩm, và danh sách các điểm Bullet;
  • Số lượng Khách hàng Xem xét và tần suất phát sinh hoặc sửa đổi được xử lý bằng tay;
  • Tỷ lệ chuyển đổi (nếu không, có bao nhiêu khách truy cập niêm yết được chuyển thành người mua thực tế);
  • Số tiền thực tế được bán, và tần suất các thỏa thuận thành công tính cho Danh sách sản phẩm của bạn.

Mẹo và thủ thuật để Bắt Amazon Lusting Tối ưu hóa SEO

Cấp bậc 1: Nghiên cứu cạnh tranh

Đó là không có trí tuệ , nhưng sẽ là một ý tưởng hay để phân biệt sản phẩm của bạn - chỉ cần gián điệp vào đối thủ cạnh tranh hoặc các đối thủ cạnh tranh nhất để xem những gì đang làm việc cho họ, và những gì cần tránh trong cùng một thời điểm. Vì vậy, chạy một ít nghiên cứu cạnh tranh là một nơi tốt đẹp để bạn có một kickstart với Amazon niêm yết SEO - free business appraisal formula. Điều là bạn thực sự không cần phải nhìn vào bất kỳ người bán hàng nào trong danh mục sản phẩm hoặc loại sản phẩm của mình. Bạn nên tập trung vào các tiêu đề sản phẩm, mô tả sản phẩm và danh sách các điểm đạn được sử dụng bởi các đối thủ thành công nhất của bạn ở đó. Làm như vậy, bạn có thể có được một ý tưởng vững chắc và hiểu biết giá trị về từ khóa và cụm từ tìm kiếm nào cũng sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Phạm vi (nghiên cứu cạnh tranh với những đề xuất từ ​​khóa hiệu suất cao được lấy trực tiếp từ các đối thủ cạnh tranh của bạn) danh sách sản phẩm), cũng như Trình kiểm tra từ khóa (toàn bộ bộ công cụ để xem chính xác những từ khóa mà đối thủ gần nhất của bạn xếp hạng).

Bậc 2: Nghiên cứu từ khóa của bạn

Một khi bạn đã có một bức tranh toàn cảnh về Amazon SEO danh sách xử lý bởi các đối thủ đánh dấu của bạn ở đó, đó là thời gian để chạy nghiên cứu từ khóa của riêng bạn. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với việc định hình danh sách kiểm tra chính các từ khóa có liên quan hàng đầu và các cụm từ đuôi dài khác thường được những người mua sắm trực tiếp sử dụng để tìm kiếm sản phẩm. Điều là phổ biến nhất, thị phần của người dùng mua hàng trên Amazon không phải là chỉ để xem. Tôi có nghĩa là họ thường đến tìm kiếm Amazon đã có một mục nhất định trong tâm trí. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là để cho thanh tìm kiếm phục vụ cho mục đích đó. Và đó là lý do tại sao lựa chọn các cụm từ tìm kiếm đúng có lẽ là phần quan trọng nhất trong toàn bộ công việc. Để hoàn thành nhiệm vụ, tôi khuyên bạn nên chạy nghiên cứu từ khóa của riêng bạn bằng cách sử dụng một trong những công cụ phần mềm được thiết kế đặc biệt và các khuôn khổ trực tuyến sau đây: Phạm vi, AMZ Tracker, Dấu hiệu Người Nhện, Merchant Words, vv Tất cả đều được chứng minh về sử dụng, do đó, lên đến bạn để quyết định chọn một.

December 13, 2017