Back to Question Center
0

Semalt Review: Một Công cụ Web Scraping Amazing Python

1 answers:

Hàng triệu người dùng web tìm kiếm một số thứ trên internet mỗi ngày . Họ nhằm đạt được kết quả cụ thể, bằng cách thu thập tất cả các thông tin họ cần càng sớm càng tốt và do đó làm cho kinh doanh của họ phát triển mạnh. Kết quả là, họ cạo các trang web để thu thập tất cả dữ liệu họ cần và lưu trữ nó trên máy tính của họ - buy eu passport. Và một trong những công cụ cạo web lớn nhất , có thể trích xuất dữ liệu trong nháy mắt, là Scrapy! Scrapy là một công cụ khai thác dữ liệu web tuyệt vời , có thể được sử dụng bởi các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện công việc trong thời gian không ngắn (Scrapy - Awesome Web Data Extraction Framework) . Nó cho phép người dùng tập trung vào việc khai thác dữ liệu bằng cách sử dụng bộ chọn CSS. Scrapy là một khuôn khổ Python cung cấp cho người dùng tất cả các tùy chọn nâng cao để hoàn thành công việc của họ và nhận được tất cả dữ liệu họ muốn mà không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ chúng trong các định dạng nhất định trên máy tính của bạn. Người sử dụng web cần nhớ rằng Scrapy là một nền tảng tuyệt vời giúp họ trích xuất tất cả các nội dung có liên quan, cũng như điều hướng qua các trang có liên quan.

Cài đặt

Trước tiên, bạn phải cài đặt Python trên hệ điều hành của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần tải xuống khuôn khổ này từ trang web chính thức của nó.

Tạo một dự án

Điều tiếp theo bạn phải làm là tạo ra một dự án Scrapy sau khi tìm thấy thư mục bạn muốn lưu trữ. Sau đó, thu thập tất cả dữ liệu của họ và lưu trữ nó ở một nơi để tìm thấy nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Scrapy Shell

Cách tốt nhất để bạn thu thập dữ liệu hàng loạt với Scrapy là sử dụng vỏ Scrapy. Bạn có thể sử dụng Xpath để chọn các phần tử khác nhau từ các tài liệu HTML. Cụ thể hơn, một nhện Scrapy có trách nhiệm xác định cách bạn theo các liên kết cụ thể bằng cách thu thập dữ liệu thông qua một trang web. Ngoài ra, bạn có thể trích xuất tất cả các thông tin cần thiết từ các trang vào các cấu trúc dữ liệu Python khác nhau.

Sử dụng Nhện

Bằng cách sử dụng một chương trình nhện, bạn có thể tải về bất kỳ nội dung nào bạn muốn. Bạn chỉ cần viết nhện tùy chỉnh cho nhiều trang web. Ngoài ra, bạn cần viết mã để chuyển đổi dữ liệu đã thu thập thành một định dạng có cấu trúc tốt và lưu trữ nó vào máy tính của bạn.

December 14, 2017