Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt xác định những điều cơ bản bạn nên biết về Regex Scraper

1 answers:

Biểu thức chính quy hoặc regex là một dãy ký tự được sử dụng để tìm dữ liệu lưới. Nó cho phép các lập trình viên và nhà phát triển để xác định nội dung hữu ích. Từ năm 1980, các biểu thức thông thường được sử dụng để viết mã. Họ thay thế hộp thoại của trình biên tập văn bản và bộ xử lý văn bản với dữ liệu có thể đọc và có thể mở rộng. C + +, Python, JavaScript và các ngôn ngữ lập trình khác cung cấp các thư viện dựa trên regex và làm dễ dàng công việc của bạn.

Xây dựng các ứng dụng với các biểu thức thông thường:

Các ứng dụng khác nhau đã được phát triển với các biểu thức thông thường hoặc regex - raffrescatori su ruote. Với PowerGREP, chúng tôi có thể tìm kiếm qua các thư mục và tệp trên máy tính của chúng tôi, chỉnh sửa dữ liệu và thu thập thông tin từ các nguồn lực khác nhau. Công cụ biểu thức chính quy PowerGREP tương thích với Pearl,. Net và các khuôn khổ Java và rất hữu ích cho các lập trình, quản trị web và phát triển ứng dụng. Nếu bạn muốn phát triển ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng bằng các biểu thức thông thường. Bạn chỉ cần chèn một vài mã để có được một ứng dụng phát triển. RegexBuddy và EditPad Pro là hai ứng dụng toàn diện được xây dựng với các biểu thức thông thường.

Thích hợp cho những người không lập trình:

Một trong những lợi ích chính của biểu thức thông thường là chúng thích hợp cho những người không lập trình và không lập trình. Với biểu thức thông thường, bạn không cần phải học các mã khó hay có kỹ năng lập trình cao cấp. Bạn chỉ cần kiến ​​thức cơ bản về Python, BeautifulSoup, JavaScript và Regex để hoàn thành công việc của bạn. Nó cũng tốt cho các dịch giả tự do và quản trị web những người không có kỹ năng lập trình nâng cao hoặc lập trình.

Cú pháp:

Một mẫu regex phù hợp với chuỗi mục tiêu. Mô hình này bao gồm một chuỗi các nguyên tử. Nguyên tử là một điểm duy nhất trong mô hình regex nhắm mục tiêu chuỗi một cách tốt hơn. Có hơn mười bốn ký tự đại diện, dựa trên nghĩa đen và ứng dụng của họ.

XPath - Một công cụ mạnh mẽ dành cho bạn:

XPath là một trong số các máy quét và quét dữ liệu tốt nhất và có ích nhất . Nó thu thập các mẫu dữ liệu từ các trang web khác nhau, tạo chuỗi và tổ chức dữ liệu theo một định dạng có thể đọc được và có thể mở rộng. XPath đầu tiên xác định văn bản của trang web, phân tích chất lượng và làm mờ chất lượng nội dung cho bạn. Công cụ phân tích cú pháp này và trình thu thập thông tin web cung cấp các ứng dụng regex mở rộng, chẳng hạn như tham chiếu ngược lại, các ký tự POSIX và các thay thế.

Một dòng của Regex có thể thay thế 100 dòng mã:

Một dòng regex duy nhất đủ để thay thế 100 dòng mã từ một trang web. Nó có nghĩa là bạn không cần phải học các mã lập trình phức tạp để hoàn thành công việc của mình. Với biểu thức thông thường, quá dễ dàng để cạo dữ liệu từ các trang web khác nhau và tạo ra các mẫu và chuỗi dữ liệu.

Bởi vì khả năng diễn đạt và dễ đọc, các ngôn ngữ lập trình và các tiện ích khác nhau đã chọn cho các biểu thức thông thường như Java, Python, JavaScript, Ruby, Qt, XML Schema và. Nền tảng NET. Perl 5. 10 ứng dụng cú pháp mở rộng được phát triển trong cả Python và PCRE. Các quản trị viên hệ thống khác nhau buộc phải chạy các truy vấn dựa trên regex nội bộ bởi vì các công cụ tìm kiếm không cung cấp hỗ trợ regex cho công chúng.

Biểu thức chính quy là một công cụ có giá trị để xác định và cạo nội dung web . Họ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và phù hợp với cả chuyên gia và người không chuyên nghiệp.

December 22, 2017