Back to Question Center
0

Semalt Expert: WebHarvest, 5 ưu điểm chính cho doanh nghiệp của bạn

1 answers:

Dữ liệu bị đánh cắp cho phép các doanh nhân đưa ra các quyết định thông minh. Tuy nhiên, hầu hết các nhà tiếp thị và nhà quản lý tránh sử dụng trình trích xuất web bình thường do chức năng và tính năng hạn chế. Không giống như các công cụ này, WebHarvest là dịch vụ chiết xuất dữ liệu tin cậy và đáng tin cậy. Nó cho phép các doanh nhân thu thập và phân tích dữ liệu, và giải quyết các nhiệm vụ rất nản lòng - reputable replica watch sites. Dịch vụ này sử dụng cả xử lý văn bản và công nghệ HTML và trích xuất thông tin từ các trang web tùy ý. Lợi ích chính của nó được đề cập dưới đây:

1. Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn:

Với WebHarvest, bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh, sản phẩm, dịch vụ, chiến lược tiếp thị, thị trường mới nổi và các xu hướng mới nhất. Nói tóm lại, bạn phải biết tất cả mọi thứ về đối thủ của bạn và có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan để phát triển doanh nghiệp của bạn. Internet có đầy đủ thông tin, và có rất nhiều đối thủ cạnh tranh để giải quyết. WebHarvest sẽ giúp bạn dễ dàng thu thập và tổ chức dữ liệu về các đối thủ cạnh tranh chính của bạn.

2. Máy móc công nghệ học tập:

WebHarvest nổi tiếng với công nghệ học máy và có thể cạo dữ liệu theo hình thức có tổ chức và có tổ chức. Bạn chỉ cần đánh dấu dữ liệu hoặc chèn URL bạn muốn cạo và WebHarvest sẽ bắt đầu thực hiện các chức năng của nó và cung cấp cho bạn các dữ liệu có thể đọc được và có thể mở rộng trong vài phút.

3. Kết quả nhanh và đáng tin cậy:

Đối với một doanh nhân, điều quan trọng là thu thập và trích xuất thông tin trong một thời gian ngắn. Đôi khi anh / chị ấy phải đáp ứng thời hạn và giao dịch với rất nhiều thách thức. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng WebHarvest và hoàn thành công việc của bạn. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của công cụ này là nó thu thập dữ liệu của bạn trong một vài giây và có thể thực hiện tối đa 1200 tác vụ cùng một lúc. Nói cách khác, bạn có thể cạo nhiều trang web như bạn muốn và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong vài giờ, đáp ứng thời hạn của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, kết quả công cụ này cung cấp là chính xác và đáng tin cậy. WebHarvest tự động sửa lỗi nhỏ và lỗi chính và giúp bạn có được thông tin không có lỗi và dễ đọc.

4. Mục tiêu mua sắm trang web:

Nếu bạn vừa mới bắt đầu một trang web mua sắm và muốn thu thập thông tin từ Amazon và eBay, bạn phải lựa chọn không cho WebHarvest. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin về hàng ngàn sản phẩm, mô tả, hình ảnh của họ và thậm chí cả nhận xét của khách hàng. Tất cả dữ liệu này được cạo ngay lập tức và bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu dưới dạng các bảng và danh sách. Chính xác dữ liệu quy định thế giới và WebHarvest hứa hẹn kết quả đáng tin cậy và chính xác, giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trong một thời gian ngắn.

5. Hiệu quả:

Một doanh nhân phải quản lý một số lượng lớn nhiệm vụ và có thể cạo các trang web trong một phút. Anh ta / cô ấy sẽ phải thu thập dữ liệu từ các cửa hàng trực tuyến và các trang web truyền thông xã hội. WebHarvest có một công nghệ tiên tiến để làm việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để có kết quả hiệu quả và có thể cạo nhiều trang web cùng một lúc. Thêm vào đó, bạn có thể nhắm mục tiêu thông tin địa lý và địa hình với dịch vụ này và chuyển đổi nó dưới dạng sử dụng được.

December 22, 2017