Back to Question Center
0

Cách thực tiễn để cải thiện doanh số bán hàng của Amazon là gì?

1 answers:

Thị trường Amazon là một mỏ vàng cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nó tạo cơ hội để bán sản phẩm cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Mọi người đều nói về sự cạnh tranh khốc liệt trên Amazon, và những suy nghĩ này không phải là không có lý do. Hàng triệu nhà tiếp thị đấu tranh cho mỗi khách hàng mới vì họ biết tiềm năng kinh doanh - brazilian sedex rastreamento. Tuy nhiên, mặt khác, Amazon đã nhận được gần 90 triệu khách truy cập mỗi tháng và nếu bạn có cách tiếp cận thông minh đối với công việc kinh doanh của mình, bạn không thể bị phát hiện. Theo số liệu của ngành công nghiệp Amazon, những người bán hàng mới thường thấy doanh thu tăng 50%, khi họ bán hàng trên Amazon một cách nghiêm túc. Những con số đáng khích lệ này cho thấy mọi người đều có cơ hội được thịnh vượng trên Amazon. Tất cả mọi thứ bạn cần là phải liên tục và biết một số thủ thuật làm thế nào bạn có thể tăng gấp đôi doanh thu của bạn.

Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận một số cách chứng minh làm thế nào để cải thiện bán hàng Amazon của bạn và ở lại trong đám đông.

Chìaa thành công để bán hàng trên Amazon

Để trở thành một người bán hàng thịnh vượng trên Amazon, bạn cần đảm bảo rằng bạn đạt được tiềm năng của mình. Vì vậy, có một số cách chứng minh làm thế nào bạn có thể cải thiện bán hàng Amazon của bạn.

  • Cung cấp giá cả cạnh tranh

Giá là yếu tố xếp hạng chính trên Amazon. Nó phục vụ như là sự khác biệt tách một thương gia từ một. Người dùng Amazon có thể dễ dàng so sánh giá cả, tìm kiếm những giá trị có giá trị nhất cho các giao dịch. Vì vậy, nếu bạn muốn giành được Hộp mua hàng và nằm trên trang kết quả tìm kiếm trên Amazon, bạn cần phải sẵn sàng cạnh tranh về giá cả. Bạn nên nghĩ trước làm thế nào bạn có thể giảm chi phí của bạn để tránh thiệt hại. Chỉ liệt kê các sản phẩm có đủ biên lợi nhuận để được giá cả cạnh tranh trên Amazon và vẫn cung cấp tỷ lệ lợi nhuận hợp lý cho hàng tồn kho và chi phí đầu vào. Hơn nữa, cần phải đề cập đến việc bán hàng trên Amazon có thể là một hình thức quảng cáo tốt mà không yêu cầu các thương gia mua các quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột.

Amazon cung cấp cho người bán nhiều phần, nơi họ có thể liệt kê các lợi ích sản phẩm của họ. Bạn cần sử dụng các phần nội dung này bằng cách hiển thị trực quan cho khách hàng của bạn không chỉ các tính năng của sản phẩm mà còn cả những điểm mạnh. Làm nổi bật thông tin làm thế nào sản phẩm của bạn có thể giúp khách hàng với công việc hàng ngày của họ. Trả lời câu hỏi của khách hàng "Có gì trong đó cho tôi?" Và bạn sẽ làm cho họ trung thành với thương hiệu của bạn.

  • Theo dõi khách hàng của bạn

Đây không phải là kết thúc của trò chơi khi một khách hàng mua hàng từ cửa hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp cho anh ấy sự hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Thông báo cho họ về quá trình phân phối và cảnh báo về bất kỳ sự chậm trễ. Ngay sau khi khách hàng mua hàng, hãy liên hệ với anh ta để yêu cầu phản hồi. Đó là một cách hoàn hảo để thể hiện cho khách hàng sự đánh giá cao và quan tâm của bạn. Thông tin này sẽ giúp bạn hiểu được liệu sản phẩm của bạn có phù hợp với nhu cầu của thị trường hay không. Hơn nữa, bằng cách hỏi khách hàng về trải nghiệm của họ, bạn có thể cải thiện công việc kinh doanh và nâng cao lòng trung thành của khách hàng.

  • Thị trường cho khách hàng Amazon của bạn

Tất cả người dùng mua hàng trên Amazon đều có thể coi là khách hàng của Amazon. Để làm cho họ trở thành khách hàng của bạn và kiếm được doanh số bán hàng lâu dài, bạn có thể cung cấp cho người mua sắm mức chiết khấu khi mua hàng tiếp theo. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng giấy chứng nhận bán hàng và quà tặng.

Trước khi mua thứ gì đó trên Amazon, hầu hết người mua sắm đều kiểm tra đánh giá về sản phẩm để hiểu liệu họ có thể tin tưởng bạn là người bán đáng tin cậy hay không. Đó là lý do tại sao nó là quan trọng để phát triển một bằng chứng xã hội với các đánh giá tích cực và hữu cơ. Hãy chắc chắn rằng tất cả chúng đều được tạo ra một cách công bằng vì Amazon đang phải vật lộn với phản hồi hấp dẫn. Và thậm chí không nghĩ đến việc mua các bài đánh giá. Nó sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn trong giây lát. May mắn thay, có nhiều cách để tạo các bài đánh giá hữu cơ tích cực mà không vi phạm các quy tắc. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho người mua sắm sự hỗ trợ khách hàng hoàn hảo và giảm giá tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để bán nhiều hơn và muốn có được sự nhảy vào cạnh tranh của bạn, bạn cần phải đầu tư vào quảng cáo Amazon. Bạn có thể tạo quảng cáo sản phẩm được tài trợ để hiển thị sản phẩm của mình trên trang kết quả tìm kiếm trên Amazon. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột của mỗi người dùng trên quảng cáo của bạn. Hoàng tử sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh trong phạm vi thị trường của bạn. Một cách khác để quảng cáo sản phẩm của bạn trên Amazon là tạo một quảng cáo tìm kiếm tiêu đề. Quảng cáo này cũng sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm TOP của Amazon. Sự khác biệt chính giữa quảng cáo tìm kiếm tiêu đề và quảng cáo sản phẩm được tài trợ là quảng cáo tìm kiếm tiêu đề xem xét rất nhiều kết quả tìm kiếm. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được cơ hội đứng ra khỏi đám đông và thu hút lưu lượng truy cập cao vào sản phẩm của bạn. Và cuối cùng, bạn có thể sử dụng quảng cáo hiển thị sản phẩm. Quảng cáo này xuất hiện trong thanh bên của màn hình khi người dùng xem chi tiết của một mục cụ thể.

Tất nhiên, không phải tất cả các cách quảng cáo Amazon đều có hiệu quả như nhau đối với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn cố gắng. Đó là lý do tại sao bạn có thể thử một trong những dịch vụ quảng cáo Amazon dựa trên định hướng kinh doanh và mục đích của bạn. Và nếu nó tạo ra một sự trở lại tích cực về đầu tư, sau đó nó là giá trị nó.

Những suy nghĩ cuối cùng

Amazon là một kênh bán hàng tuyệt vời cho tất cả các doanh nghiệp. Đây có thể là cách chính hoặc bổ sung để kiếm thu nhập. Nó cung cấp không chỉ tăng doanh thu và cải thiện nhận thức về thương hiệu mà còn là cơ hội để bán sản phẩm của bạn trên toàn cầu. Tất cả mọi thứ bạn cần là để thực hiện cần thiết lên phía trước do sự siêng năng để bạn đứng để kiếm lợi nhuận với doanh nghiệp mới của bạn. Đừng đánh mất cơ hội thực sự để trở thành một thương gia thịnh vượng và làm việc dưới sự tiếp xúc thương hiệu của bạn trên Amazon.

December 22, 2017