Back to Question Center
0

Semalt Cung cấp Mẹo Xẻng cạo hình ảnh hàng đầu

1 answers:

Google và các công cụ tìm kiếm khác phụ thuộc vào scraper web để kéo nội dung và lập chỉ mục các trang web. Các doanh nghiệp, lập trình và nhà phát triển sử dụng các công cụ cạo và cạo khác nhau để hoàn thành công việc của họ. Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn phải khai thác thông tin từ các trang web động với trình trích xuất dữ liệu đáng tin cậy. Nhập khẩu - brand logo 2017. io và Kimono Labs là những lựa chọn tốt. Với những công cụ này, bạn có thể cạo hình ảnh đúng. ContentBomb là một trong những cào ảnh nổi tiếng và tốt nhất trên Internet. Các tính năng đặc biệt nhất của nó được đề cập dưới đây.

1. Giúp trang web chỉ mục và blog:

Nếu bạn vừa phát triển một blog hoặc trang web và muốn lập chỉ mục các trang web của bạn, ContentBomb là lựa chọn đúng cho bạn. Không giống như các công cụ cạo thông thường khác, nó làm trầy xước hình ảnh của bạn và làm cho quy trình thu thập thông tin dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bạn có thể cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và thường xuyên giám sát chất lượng hình ảnh với ContentBomb.

2. Kéo thông tin giá cả dễ dàng:

Với ContentBomb, bạn có thể dễ dàng kéo thông tin giá cả từ các trang web khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sao chép hình ảnh từ trang web của hãng hàng không, các trang web mua sắm, các trang web đánh giá và các mạng tương tự khác. ContentBomb cũng sẽ trích xuất dữ liệu từ các hình ảnh mong muốn và sẽ so sánh giá của các sản phẩm khác nhau, làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Phần tốt nhất là công cụ này không chỉnh sửa thông tin về giá, và bạn chỉ có được kết quả đáng tin cậy và xác thực. ContentBomb là tốt để so sánh các trang web khác nhau và lưu dữ liệu trong cơ sở dữ liệu riêng của mình.

3. Cạo bất cứ thứ gì và nhận các định dạng mong muốn:

ContentBomb được thiết kế để cạo bất kỳ loại dữ liệu nào, chẳng hạn như hình ảnh, văn bản, tài liệu PDF và các tệp HTML. Khi dữ liệu đã được trích xuất đầy đủ, bạn có thể lưu nó dưới định dạng CSV hoặc JSON hoặc tải trực tiếp vào ổ cứng của bạn để sử dụng ngoại tuyến.

4. Mục tiêu của nhiều nguồn trực tuyến:

ContentBomb có thể nhắm mục tiêu các thư mục trực tuyến, RSS và nguồn cấp dữ liệu ATOM, các trang web tin tức, các cổng thông tin du lịch (như Trivago và TripAdvisor), các trang web thương mại điện tử (Amazon và eBay) và các mạng tương tự khác. Nó sẽ xác định các hình ảnh hữu ích và sẽ cạo dữ liệu dựa trên yêu cầu của bạn. Nó cũng nhắm mục tiêu các diễn đàn trực tuyến và các trang web đánh giá, làm cho bạn mong muốn kết quả ngay lập tức. Nó có thể dễ dàng cạo nội dung từ các tệp JPG và PNG.

5. Xuất bản nội dung chất lượng trên trang web của bạn tự động:

Với ContentBomb, bạn có thể xuất bản nội dung chất lượng trên trang web của mình một cách tự động và không cần phải định dạng lại nội dung. Sau khi tải xuống và kích hoạt, công cụ này sẽ lập lịch các bài đăng của bạn và sẽ tiết kiệm thời gian của bạn đến một mức độ. Bạn cũng có thể chọn từ mẫu và chủ đề để trang web của bạn có một cái nhìn đặc biệt và chuyên nghiệp.

6. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn:

ContentBomb được biết đến nhiều nhất với các mô-đun BotBomb của nó và giúp bạn dễ dàng nhân rộng các phương pháp cạo khác nhau. Với công cụ này, bạn có thể tạo các thư viện hình ảnh, tải lên video và các tệp video và chia sẻ nội dung của bạn mọi lúc mọi nơi. Nó cũng trích dữ liệu từ các trang web truyền thông xã hội và tương thích với tất cả các hệ điều hành và trình duyệt web. Bạn có thể dễ dàng tạo các nhiệm vụ tự động đệ trình và phát triển liên kết nội bộ và bên ngoài với dịch vụ này.

December 22, 2017