Back to Question Center
0

Cách làm cho sản phẩm của bạn hiển thị khi ai đó đang tìm kiếm các từ khoá được nhắm mục tiêu của Amazon của bạn?

1 answers:

Theo số liệu công nghiệp gần đây, 55% trong số tất cả các tìm kiếm sản phẩm trực tuyến bắt đầu trên Amazon. Amazon đã trở thành nền tảng tìm kiếm phổ biến hơn Google so với nghiên cứu sản phẩm. Năm ngoái, nền tảng bán lẻ nổi tiếng trên thế giới vượt qua con số 107 tỷ USD trong tổng doanh thu. Điều đó có nghĩa là trung bình mỗi lần mua được hơn 12 - cheapest windows vps in india.000.000 đô la mỗi giờ. Bạn không nghĩ rằng những con số này ấn tượng? Tôi tin rằng điều này tĩnh học là khá thuyết phục và khuyến khích để phát triển kinh doanh trên Amazon.

Tuy nhiên, nhiều thương nhân trực tuyến lo lắng rằng Amazon sẽ cắt giảm lợi nhuận và hạn chế tăng trưởng kinh doanh. Những lo ngại này không phải là bất hợp lý, và nó có thể đúng tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, rủi ro này có giá trị. Sự thống trị của Amazon cung cấp nhiều chuyên gia về thương mại điện tử giúp các thương gia kiếm được tài sản của họ. Amazon làm cho nó có thể tận dụng lợi thế của nó cho doanh nghiệp của riêng bạn. Tất cả mọi thứ bạn cần là để làm theo các quy tắc của trò chơi của Amazon.

Mẹo để tăng khả năng hiển thị của bạn trên Amazon tìm kiếm

  • Nhận thêm đánh giá Đặt mình vào vị trí của khách hàng của bạn. Khi bạn mua hàng từ Amazon, bạn thường kiểm tra những gì trước hết? Tất nhiên, nhận xét của khách hàng gần đây. Bạn cần đảm bảo rằng người khác hài lòng với mặt hàng bạn sẽ mua. Nói cách khác, hầu hết khách hàng đều cần chứng minh xã hội để đưa ra quyết định mua hàng.

    Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm cơ hội để có được đánh giá tích cực hơn cho khách hàng gần đây của bạn. Bạn có thể cho đi các sản phẩm của bạn hoặc cung cấp cho khách hàng các chiết khấu để nhận được đánh giá công bằng và trung thực. Báo cáo chứa hình ảnh và video được coi là có giá trị nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cần xin ý kiến ​​đánh giá hiệu quả và thưởng cho khách hàng sau khi mua hàng để đóng góp. Cũng hợp lý để đầu tư vào việc tối ưu hoá danh sách và cải tiến dịch vụ khách hàng để có được nhiều bài đánh giá hữu cơ hơn. Và cuối cùng, bạn cần phải hiểu cấu trúc giá của Amazon và điều chỉnh giá của bạn với nó. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn các khoản giảm giá và chạy các giao dịch hàng ngày để làm cho họ trung thành với thương hiệu của bạn. Chiến lược tiếp thị đó cùng với các bài đánh giá tuyệt vời và danh sách tối ưu hóa có thể tạo chiến lược tối ưu hóa Amazon.

    Hơn nữa, có thể có sức mạnh để nhận các bài đánh giá trên các nền tảng khác như nguồn đánh giá, các blog có liên quan, và các kênh phương tiện truyền thông xã hội yêu thích. Bằng cách quảng bá đánh giá của bạn về các kênh này, bạn sẽ có được hiệu quả khắp nơi, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

  • Tối ưu hóa danh mục sản phẩm của bạn cho Amazon SEO

Amazon tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đóng một vai trò quan trọng trong việc danh sách sản phẩm của bạn ở phía trước đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn. Amazon có nhiều yếu tố xếp hạng để xác định sản phẩm nào sẽ hiển thị cho người dùng cá nhân theo sở thích và lịch sử tìm kiếm của mình. Vì vậy, bạn cần phải phân tích các yếu tố chính của Amazon của Amazon và tạo danh sách của bạn theo họ.

Cần chú ý đặc biệt đến tiêu đề sản phẩm của bạn. Nó nên chứa các đặc tính sản phẩm thiết yếu và cụm từ tìm kiếm khối lượng được nhắm mục tiêu của bạn. Sau đó kiểm tra xem bạn có điền vào tất cả các dấu đầu dòng hay không. Chúng cũng nên bao gồm cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu của bạn và liệt kê ngắn gọn các tính năng và đặc điểm thiết yếu của sản phẩm. Mô tả của bạn cần đầy đủ và từ khóa. Đảm bảo bạn đã liệt kê tất cả các lợi ích của sản phẩm của bạn trong phần mô tả.

Chú ý đến cụm từ tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm sản phẩm của bạn và xem những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, hợp lý là sử dụng cụm từ tìm kiếm đuôi dài mà người dùng có thể sử dụng để tìm các mục cụ thể. Các cụm từ tìm kiếm này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để nâng thứ hạng của bạn trên SERP.

Mặc dù luôn có ý nghĩa quan trọng để nhận ra giá trị tối ưu hóa cho các bảng xếp hạng tìm kiếm, ấn tượng đầu tiên phải đứng đầu. Đó là lý do tại sao bạn cần đầu tư thời gian và nỗ lực của mình vào hình ảnh chất lượng cao để tạo ấn tượng đầu tiên về chất lượng. Đảm bảo danh sách của bạn chứa hình ảnh và nội dung video có chất lượng.

Không giới hạn cơ hội kinh doanh của bạn, quảng bá sản phẩm của bạn chỉ trên Amazon

  • Tìm kiếm cơ hội để tăng doanh thu từ Amazon. Bạn cần phải suy nghĩ lớn hơn. Có rất nhiều cơ hội quảng cáo trên Amazon. Bạn nhận được sản phẩm của bạn nổi bật trên báo chí, sử dụng bài đăng trên blog và hợp tác với những người có ảnh hưởng về suy nghĩ trong vị trí của mình. Hơn nữa, bạn có thể có một sự hiện diện mạnh mẽ trên các diễn đàn và blog chuyên biệt, các nhóm truyền thông xã hội và các kênh khác.

    Chìa khóa thành công trên Amazon là hiểu biết sâu sắc về thị trường nơi bạn bán. Vì vậy, bạn nên biết cách định vị thương hiệu một cách chính xác trên tìm kiếm của Amazon để đứng ra khỏi đám đông. Làm cho mọi thứ với một khách hàng trong tâm trí, và bạn sẽ thấy một kết quả. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bằng cách đó, bạn sẽ cải thiện lịch sử bán hàng của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn đến các sản phẩm của bạn.

Nếu bạn là một người bán Amazon, bạn cần phải tham gia

trong cuộc chiến định giá dù bạn có thích hay không. Giá cả cạnh tranh là yếu tố xếp hạng quan trọng trên Amazon giúp thương gia giành được hộp Mua hàng. Những người bán hàng Amazon thành công nhất sử dụng các công cụ định giá lại đặc biệt để giám sát giá cả thị trường và duy trì tính cạnh tranh.

Tuy nhiên, cũng có những cách khác để bạn có thể ở lại trong trò chơi TMĐT trên Amazon. Bạn có thể tập trung vào việc cải thiện xếp hạng của mình bằng cách trả lời tất cả các thông báo quan trọng. Bạn cần phải sở hữu mình như là một người bán tốt và cung cấp cho khách hàng của bạn những lý do để chọn bạn qua đối thủ cạnh tranh thích hợp của bạn.

Hơn nữa, bạn nên luôn luôn kiếm tiền của bạn vào mua. Bằng cách đó, thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung sẽ cho phép bạn mua nhiều hơn và giảm chi phí tìm nguồn cung ứng của bạn.

Lưu ý rằng việc giao hàng muộn và kho hàng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín thương hiệu của bạn và giảm sản phẩm của bạn xếp hạng trên Amazon. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tập trung vào việc giảm sai sót hàng tồn kho như mis-ship, gói hàng bị hư hỏng, và hàng tồn kho. Điều cần thiết để có sản phẩm của bạn luôn có trong kho vì nó phục vụ như là yếu tố quyết định để giành chiến thắng trong Mua Box và xếp hạng Amazon cao. Nếu bạn có thể gửi nội dung của mình một cách nhanh chóng và chính xác, Amazon sẽ thưởng cho bạn ưu điểm bán hàng chính. Tìm kiếm đối tác và cơ hội mới trên Amazon

Có rất nhiều cơ hội để mở rộng doanh số bán hàng trên Amazon. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tất cả chúng để tăng doanh thu kinh doanh tổng thể của bạn. Bạn có thể thử hợp tác với các nhãn hiệu khác trên Amazon để phát triển sức mạnh thương hiệu của bạn và nhận các dịch vụ kinh doanh mới.

December 22, 2017