Back to Question Center
0

Làm thế nào để xếp hạng sản phẩm trên Amazon ngay từ đầu?

1 answers:

Mỗi ​​người bán hàng mới làm quen biết cách xếp hạng sản phẩm trên Amazon từ ngày đầu tiên bán hàng qua đó. Và để xếp hạng tốt trong thị trường thực sự đông đúc, mọi người bán nên thích ứng với một thuật toán tìm kiếm liên tục phát triển (còn gọi là A9). Tuy nhiên, có một bộ quy tắc cơ bản có giá trị cho thời điểm để hưởng lợi từ, đặc biệt nếu bạn là người mới đến tối ưu hóa Amazon. Vì vậy dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách xếp hạng các sản phẩm trên Amazon như một chuyên gia, không tính đến việc bạn đã có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không - jbl show 999. Vâng, chúng ta hãy nghiên cứu kỹ vấn đề bằng một hướng dẫn đơn giản và dễ dàng.

Làm thế nào để Đánh giá Sản phẩm trên Amazon

Bước 1: Xác định tiềm năng chiến thắng của bạn Từ khoá

Để nhắm mục tiêu hầu hết các đối tượng thị trường tiềm năng của bạn, bạn nên chuẩn bị bộ chính các từ khóa hoạt động hàng đầu và các biểu hiện sản phẩm dài có liên quan đến mặt hàng hoặc thể loại của bạn. Điều là bạn cần xác định những người có khối lượng tìm kiếm cao nhất, vì kết quả bán hàng thực tế của bạn chủ yếu đặt cược vào chúng. Cách đơn giản nhất để hiểu cách xếp hạng các sản phẩm trên Amazon cho các từ khoá phù hợp là truy cập tab cá nhân của bạn bằng Từ khoá Trung tâm của Người bán. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được một bức tranh toàn cảnh về danh sách chính các từ khóa mục tiêu mà bạn sẽ tinh chỉnh một chút sau đó.

Bước Hai: Lọc Danh Mục Kiểm Tra Cuối Cùng của Bạn bằng Từ Khóa

Khi bạn đã hiểu rõ về các cụm từ tìm kiếm chính và ý định mua sắm nói chung của mình, bây giờ là lúc tinh chỉnh danh sách chính của bạn. Tôi có nghĩa là bạn nên loại trừ tất cả các từ khóa không có triển vọng và các biểu thức đuôi dài để giữ những chỉ những người phải chiến thắng. Đây là một công cụ từ khóa tốt để bạn có một khởi đầu với. Bạn có thể thử ngay, chủ yếu bởi vì nó có hiệu quả sử dụng đã được chứng minh đối với việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của tôi trên Amazon.

Sonar - là công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí được thiết kế riêng cho người bán hàng thương mại điện tử. Sonar có thể giúp bạn hiểu cách xếp hạng các sản phẩm trên Amazon bằng cách hỗ trợ tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn với tất cả các từ khóa có giá trị mà bạn có thể sẽ cần xếp hạng. Tất cả bạn cần ở đây là điền từ khóa mục tiêu chính của bạn - và tự động nhận được mọi thứ cần thiết để triển khai thực hiện tốt nhất như số lượng tìm kiếm ước tính, tài liệu tham khảo từ khoá cơ bản, xu hướng hiện tại về cách sử dụng thực tế của họ đối với người mua sắm đang mua trên Amazon và các đề xuất từ ​​khóa có giá trị kéo trực tiếp từ những người bán chạy hàng đầu hoạt động trên đó.

Bước ba: Tạo động lực cho tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Xét rằng chuyển đổi trung bình được tính cho trang chính Amazon là khoảng 13% phải có tỷ lệ CTR cao cho danh sách sản phẩm của riêng bạn để xếp hạng tìm kiếm sản phẩm của bạn cũng bắt đầu tăng lên. Dưới đây là một số mẹo cơ bản để bạn bắt đầu chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng sang những người mua thực sự:

  • Tạo một mô tả sản phẩm hấp dẫn với nhiều từ khóa cần thiết để không có câu hỏi nào cho khách hàng đọc nó.
  • Thêm các hình ảnh rõ ràng và rõ ràng về chất lượng cao, cũng như biểu đồ minh họa, video và bất kỳ phương tiện bắt mắt nào khác có liên quan đến nội dung thị giác để giúp mô tả sản phẩm tốt hơn. Gợi ý: Lý tưởng: Bạn nên cho phép tùy chọn thu phóng cho bộ hình ảnh sản phẩm của mình - nó luôn trả hết, chắc chắn.
  • Rõ ràng phác thảo những gì làm cho sản phẩm của bạn phi thường. Nếu có thể, hãy cố gắng đưa càng nhiều bài đánh giá sản phẩm của bên thứ ba càng tốt. Cuối cùng, đừng ngần ngại chạy một quy trình kiểm tra A / B cứng để kiểm tra các tùy chọn hiệu suất khác nhau và hiểu những gì hoạt động tốt cho bạn, và những gì nên được làm lại hoặc ít nhất là giữ lại để tham khảo trong tương lai.
December 22, 2017