Back to Question Center
0

Có hợp lý để thuê một nhà tư vấn bán hàng Amazon?

1 answers:

Các thương nhân trực tuyến có kinh nghiệm trong kinh doanh thương mại điện tử thường phải đối mặt với các vấn đề khi tung ra sản phẩm trên Amazon. Như bạn đã biết, lý thuyết này khác với thực tế. Đó là lý do tại sao nó thường không đủ để nghiên cứu lý thuyết từ Amazon hướng dẫn và hướng dẫn - computer expert for hire. Bạn cần ai đó biết cách hệ thống xếp hạng của Amazon hoạt động với trải nghiệm đầu tiên. Đó là lý do tại sao hợp lý để tìm kiếm một số chuyên gia tư vấn.

  • Người bán không muốn để tiền của họ trên bàn do tỷ lệ phần trăm lưu lượng truy cập thấp đến với họ niêm yết;
  • thương nhân không có hiện diện trên Amazon và muốn làm cho sản phẩm của họ hiển thị cho khách hàng tiềm năng;
  • nếu những sản phẩm đã có trên các sản phẩm của Amazon đang được các công ty và người bán lại khác bán;
  • khi thương nhân nhận ra rằng họ không hoạt động tốt như nó có thể.

Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết. Tuy nhiên, bạn cần phải dành chút thời gian để nghiên cứu và phân tích xếp hạng Amazon hiện tại của bạn. Sau đó, bạn cần xây dựng chiến dịch tiếp thị từng bước, triển khai nhiều công cụ và thủ thuật tối ưu hóa. Nó đòi hỏi một số kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Có những ưu và nhược điểm khác nhau trong việc quản lý kênh Amazon của riêng bạn. Tuy nhiên, tất cả chúng đều đi xuống hai nguyên tắc kinh doanh - cùng thời gian và tiền bạc. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để tự xây dựng một chiến dịch tiếp thị. Sau đó, bạn nghĩ rằng bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với danh sách Amazon được tối ưu hóa tốt. Tuy nhiên, vẫn cần phải tính toán số tiền bạn có thể bị mất do thời gian bạn đang ném ra thực hiện tất cả các chiến lược tối ưu hóa để kinh doanh Amazon của bạn. Không có điểm trung bình giữa thời gian và tiền bạc khi nói đến phát triển kinh doanh. Đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp quyết định dựa vào chuyên gia tư vấn bán hàng Amazon để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trong bài này, chúng ta sẽ thảo luận về các lý do chính tại sao hợp tác với nhà tư vấn bán hàng của Amazon tốt hơn là tự quản lý doanh nghiệp của mình.

Những lý do chính để thuê tư vấn bán hàng Amazon

Bằng cách hợp tác với chuyên gia bán hàng Amazon, bạn có thể bỏ qua các đường cong học tập

Có rất nhiều quá trình, mẫu, các nhóm tư vấn chuyên nghiệp sử dụng để giúp khách hàng khởi chạy và tối ưu hóa các sản phẩm của họ trên Amazon. Hầu hết các thủ tục này chưa bao giờ được thảo luận trước. Vì vậy, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin liên quan đến nó trên Internet. Nhiều trong số những phương pháp này chỉ được thực hiện một lần trong quá trình tối ưu hoá, hoặc trong trường hợp có vấn đề gì đó. Bạn không cần phải đi vào chi tiết của từng phương pháp tiếp cận như mọi thứ sẽ được thực hiện cho bạn. Các chuyên gia tư vấn bán hàng của bạn sẽ quản lý tất cả các bữa ăn trưa và khắc phục sự cố tồn tại chẳng hạn như giảm bậc, các vấn đề của khách hàng, hoàn thành, v.v .Họ sẽ tận dụng tất cả các cơ hội có thể và giải quyết vấn đề trong chồi.

Thương gia tự quản lý các tài khoản của Amazon, thường không có thời gian nghiên cứu và phát triển kinh doanh vì họ là tham gia vào tất cả các hoạt động thường nhật hàng ngày như xử lý giao hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và quản lý tài sản của thương hiệu khác. Vì vậy, có thể là thách thức để cập nhật với tất cả các thị trường mới lạ và phát triển ngành công nghiệp. Vì vậy, bạn cần một người liên tục theo dõi thị trường Amazon và biết tất cả các thuật toán tìm kiếm và PPC đặc thù thuật toán, khả năng nền tảng và như vậy. Chuyên gia tư vấn bán hàng của Amazon sẽ giúp bạn điều chỉnh doanh nghiệp của bạn cho tất cả những điều mới mẻ này và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi mọi mất mát và xếp hạng giảm. Hơn nữa, chuyên gia Amazon có thể xác định những thay đổi này có thể giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Chuyên gia kinh doanh Amazon sẽ giúp bạn quản lý tài khoản kinh doanh Amazon của bạn và cho bạn thời gian để tập trung vào các khía cạnh kinh doanh chính và các vấn đề sản xuất

Hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những cái lớn, sử dụng Amazon làm thị trường bổ sung để bán các thứ của họ. Vì vậy, họ tập trung nhiều hơn vào các vấn đề sản xuất và các thị trường chính như nguồn web riêng hoặc cửa hàng ngoại tuyến. Rất khó để quản lý và phát triển nhiều kênh bán hàng, phân phối và tiếp thị khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn nên đã nhận ra rằng chạy một doanh nghiệp trên Amazon đòi hỏi thời gian và đầu tư, thậm chí còn nhiều hơn bạn cần đầu tư khi điều hành doanh nghiệp ngoại tuyến.

Các công ty thành công không bao giờ nghỉ ngơi trên các laurels khi nói đến phát triển kinh doanh. Luôn luôn có một số tính năng mới để thử, một số cải tiến mới để thực hiện, một số phiên bản mới để khởi chạy và các xu hướng để xem xét. Các doanh nghiệp thịnh vượng thậm chí không thể dừng lại một chút vì nó có thể dẫn đến mất tiền. Họ luôn trên đường tìm ra cách tiếp cận mới để giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Phát triển kinh doanh là cách hiệu quả nhất để giảm chi phí và nhắm mục tiêu nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vì vậy, các thương gia tầm nhìn nên phân bổ thời gian và nguồn lực một cách khôn ngoan.

Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động kinh doanh chiến lược, và phát triển sản phẩm hơn là cung cấp các sản phẩm thức ăn vật nuôi và đọc các chiến thuật Amazon mới nhất. Sử dụng các dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Amazon, bạn có thể tập trung vào những điều cơ bản và thiết yếu, trong khi những khía cạnh khác sẽ được quản lý bởi các chuyên gia.

Những suy nghĩ cuối cùng

Tóm tắt, tất cả những gì tôi đã đề cập ở trên, tôi có thể nói rằng đó là hợp lý và hiệu quả để thuê Amazon bán hàng tư vấn, đặc biệt nếu bạn bán sản phẩm của bạn trên một số chợ. Cho dù bạn đang cải tiến danh mục Amazon hay tùy biến chiến dịch quảng cáo pay-per-click, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thông qua hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hơn là tự làm nó. Hơn nữa, bạn sẽ có thể giải phóng thời gian cho sự phát triển và cải tiến kinh doanh của bạn.

December 22, 2017