Back to Question Center
0

Đó là những yếu tố chính đưa vào tài khoản của thuật toán xếp hạng Amazon?

1 answers:

Nếu bạn đang kinh doanh thương mại điện tử của riêng bạn trên Amazon, bạn phải quen thuộc với khái niệm ban đầu về Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO). Nó có vẻ như không có trí tuệ, nhưng mỗi công cụ tìm kiếm chính (như Google chính nó, cũng như Yahoo, Bing, vv. ) có thuật toán xếp hạng riêng - bio jersey stoffe. Tuy nhiên, quá nhiều doanh nhân trực tuyến bán hàng trên đó vẫn không ý thức được sự tồn tại của thuật toán xếp hạng Amazon. Đó là lý do tại sao dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn các yếu tố chính mà thuật toán xếp hạng Amazon đang đặt cược, được hỗ trợ bởi các yếu tố chính của tối ưu hóa danh sách sản phẩm theo các phần. Bằng cách đó, bạn sẽ hiểu làm thế nào để tạo ra một nội dung chất lượng cho trang sản phẩm của bạn. Cuối cùng, để tìm sản phẩm của bạn có trên đầu trang của Amazon tìm kiếm được liệt kê trong số các mặt hàng bán chạy nhất.

Các yếu tố SEO trên trang cho Thuật toán Xếp hạng Amazon

Dưới đây là các yếu tố cơ bản được tìm thấy trên trang sản phẩm của bạn xác định thứ hạng tìm kiếm trên Amazon. Biết tất cả sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì nên được thực hiện với việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn cho hiệu suất bán hàng tối đa và khả năng hiển thị trực tuyến của bạn được cải tiến đến một mức độ hoàn toàn mới.

Tên sản phẩm

Tiêu đề sản phẩm của bạn là phần đầu tiên của trang sản phẩm Amazon của bạn mang lại tầm quan trọng đặc biệt cho SEO trên đó. Giống như trong trường hợp với công cụ tìm kiếm chuẩn, thuật toán xếp hạng Amazon bị ảnh hưởng lớn bởi thẻ tiêu đề chính. Bằng cách đó, bạn có tối đa 500 ký tự tùy ý để sử dụng các từ khoá được nhắm mục tiêu chính xác tốt nhất và các kết hợp tìm kiếm đuôi chính để tối đa hóa việc tìm kiếm trực tuyến trên đó.

Bullet Points

Đây là phần tiếp theo của trang sản phẩm được tìm thấy ngay bên dưới tiêu đề sản phẩm. Mặc dù không có bằng chứng chính thức để chứng minh sự kiện này, nhưng các điểm bullet có thể có khả năng có tác động lớn đối với tiến trình chuyển đổi của bạn. Là điểm tóm tắt rõ ràng và rõ ràng về sản phẩm của bạn, điểm đồi cũng là nơi tuyệt vời để kết hợp một số từ khoá mục tiêu chính có mặt hàng bán ra từ những mặt tốt nhất.

Mô tả sản phẩm

Phần cuối cùng của trang Amazon của bạn hiển thị cho khách truy cập là mô tả sản phẩm của bạn. Trên thực tế, đó là một phiên bản mở rộng hơn của danh sách viên đạn. Hơn nữa, theo thuật toán xếp hạng của Amazon, phần này là không cần thiết về mặt kỹ thuật, ít nhất cho mục đích sử dụng trực tiếp của người dùng. Tuy nhiên, việc mô tả sản phẩm hoàn chỉnh vẫn rất quan trọng. Tất nhiên, nếu bạn muốn xếp hạng tốt trên Amazon.

Từ khóa phụ

Phần này của các từ khoá phụ và các cụm từ tìm kiếm thực sự không hiển thị cho khách truy cập của bạn. Nhưng phần này đặc biệt nhằm chịu đựng các từ khóa còn lại của bạn - chỉ để mục đích xếp hạng. Bằng cách đó, hãy nhớ rằng từ khóa Amazon backend là nơi tốt nhất để đặt tất cả các từ khóa mục tiêu của bạn mà chưa được đặt trong tiêu đề sản phẩm hoặc mô tả sản phẩm của bạn. MAybe bạn sẽ có cơ hội hợp lý để quay trở lại trong một khoảng thời gian và thực hiện sửa đổi để một phần của những từ khóa phù hợp nhất phù hợp thay thế thành công những sản phẩm kém hiệu quả hơn trong tiêu đề sản phẩm, mô tả của bạn hoặc danh sách các điểm bullet.


December 22, 2017