Back to Question Center
0

Octoparse: Công cụ trích xuất Web hiệu quả - Semalt Expert

1 answers:

Cạo web là một công cụ rất hiệu quả cho cả những người tìm kiếm trên web và tập đoàn tìm cách tìm phần lớn thông tin trực tuyến từ các trang web khác nhau, chẳng hạn như Facebook, Amazon, eBay tự động. Octoparse là một chương trình phần mềm cạo tuyệt vời cung cấp cho người dùng một số gói tuyệt vời để thu thập dữ liệu và biến nó thành các tệp trực quan như HTML, Excel và TXT. Sau đây là một số lựa chọn tuyệt vời được cung cấp bởi Octoparse:

Trích xuất dữ liệu từ Dynamic Web Pages

Octoparse là một công cụ dễ sử dụng giúp người dùng trích xuất nội dung từ trang web - intruder alarm keypad. Nó hoạt động với các trang web động, bao gồm việc cạo dữ liệu với số trang. Hơn nữa, dịch vụ đám mây của nó có thể nhận và lưu trữ số lượng lớn dữ liệu.

Thu thập dữ liệu ẩn từ trang web

Trong một số trường hợp, những người tìm kiếm web tìm kiếm để tìm dữ liệu cụ thể từ các trang web, nhưng họ không thể tìm thấy thông tin cần thiết, sự phức tạp của trang web hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. Octoparse có thể tìm và giải nén tất cả nội dung ẩn.

Lấy nội dung bằng cuộn vô hạn

Việc cạo dữ liệu bằng cuộn vô hạn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Người tìm kiếm web cần cuộn xuống cuối mỗi trang của trang web họ truy cập để tải nhiều văn bản hoặc hình ảnh hơn. Nội dung sẽ được nạp liên tục khi chúng cuộn xuống dưới cùng của trang.

Octoparse có thể giúp người dùng trích xuất tất cả các siêu liên kết được đăng trên một trang web nhất định. Thực tế, nó cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để tự động hoá hàng trăm địa chỉ IP, đồng thời cung cấp một số tùy chọn nâng cao, như Ajax Timeout, công cụ XPath tích hợp, vv. Ngoài ra, Octoparse có thể thu thập thông tin dữ liệu cho người tìm kiếm web với các yêu cầu cụ thể và phân phối thành công dữ liệu có cấu trúc.

Phân chia các nhiệm vụ

Đối với người dùng, tốt hơn là chia công việc của họ, trong trường hợp internet bị cắt đứt. Thay vì lấy dữ liệu ngay từ ban đầu, họ có thể tách riêng một nhiệm vụ nào đó thành hai dự án.

Với Octoparse, người dùng web có thể làm rất nhiều việc, như mở một trang web nhất định, đăng nhập vào tài khoản, tải hình ảnh, nhập văn bản và nhiều hơn nữa. Octoparse cũng cung cấp cho người dùng chế độ nâng cao để giúp họ xử lý dữ liệu phức tạp hơn. Ví dụ, để sử dụng chế độ này, người dùng cần phải kéo và thả các khối bên trong nhà thiết kế hệ điều hành để cấu hình các nhiệm vụ khác nhau. Chế độ thông minh cung cấp cho người dùng tùy chọn để tự động chuyển trang web bất kỳ vào Excel bằng cách chỉ cần nhấn một nút. Trên thực tế, chế độ này hoạt động xuất sắc trên bảng các trang danh sách, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm hoặc trang danh mục.

December 22, 2017