Back to Question Center
0

Semalt: Xóa dữ liệu bằng Javascript

1 answers:
Cũng giống như CSS và HTML, JavaScript giúp dữ liệu cạo trong

một vài phút và cung cấp thông tin hữu ích cho các lập trình viên và phát triển một cách thường xuyên. Phần lớn các trang web và blog sử dụng JavaScript. Động cơ JavaScript được nhúng trong các web khác nhau cạo phần mềm và khuôn khổ và có rất nhiều tính năng. Các khuôn khổ nổi tiếng nhất được thảo luận dưới đây.

1. Kimono Labs:

Bạn cần phải học cả C ++ và JavaScript để được hưởng lợi từ Kimono Labs - mobile application software development company. Đây là ứng dụng web phế liệu nổi tiếng phù hợp cho các lập trình viên và nhà phát triển. Kimono được cung cấp bởi một số tính năng và lưu dữ liệu của chúng tôi mà không làm phiền nó. Sau khi cài đặt và kích hoạt, Kimono Labs có thể cạo dữ liệu của bạn chỉ trong vài phút và cung cấp kết quả chính xác. Nó sẽ tải thông tin theo định dạng CSV và JSON và sử dụng API để tạo và lưu các trang web có chất lượng. Kimono hoạt động khá nhanh và có thể cạo dữ liệu từ các trang web mua sắm và nguồn cấp dữ liệu RSS một cách thuận tiện.

2. Khung JSON:

Với Khung JSON, bạn có thể trích xuất dữ liệu từ các tệp JSON và CSV. Nó cũng scrapes thông tin từ các tài liệu HTML và các tập tin PDF thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khung công tác JavaScript này để điều hướng qua các trang web khác nhau. Nó thực hiện nhiệm vụ của nó ở tốc độ nhanh và với độ chính xác tuyệt vời, tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn đến một mức độ.

3. Screen Scraper:

Với Screen Scraper, bạn có thể xử lý nhiều nhiệm vụ khó khăn, bao gồm trích xuất dữ liệu chính xác, chỉ trong ba phút. Đây là một trong những khuôn khổ JavaScript tốt nhất và toàn diện nhất cho đến nay. Màn hình scraper chỉ có thể được sử dụng khi bạn có kỹ năng lập trình tuyệt vời và kiến ​​thức đầy đủ về JavaScript, Python, và C ++. Ngoài ra, bạn cần phải có kiến ​​thức cơ bản về XML và HTML để được hưởng lợi từ khuôn khổ này. Nó scrapes thông tin từ các tài liệu HTML, và bạn có thể thử nghiệm dịch vụ này với Citrix hoặc một nền tảng tương tự. Sau khi được tải xuống và cài đặt, Screen Scraper sẽ xử lý một số nhiệm vụ giống nhau. Nó phù hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần có các kỹ năng mã hóa cơ bản để sử dụng khuôn khổ này một cách tốt hơn.

4. Uipath:

Quy tắc JavaScript này chuyên phát triển các phần mềm tự động hóa khác nhau và phù hợp với doanh nghiệp và quản trị web. Uipath cũng được sử dụng bởi những người không lập trình và không yêu cầu bạn phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào ngoài JavaScript. Một số tính năng đặc biệt của nó là điều hướng trang, cạo các tệp PDF và đào bằng đèn flash. Bạn chỉ cần mở trình hướng dẫn và đánh dấu các thông tin bạn muốn cạo. Uipath sẽ trích xuất dữ liệu dựa trên yêu cầu và mong đợi của bạn. Chúng ta có thể thêm nhiều trang web vào khung scraping này như chúng ta muốn.

5. Nhập khẩu. io:

Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính để bàn giúp cạo thông tin từ các trang web mong muốn. Nhập khẩu. io là một khuôn khổ JavaScript toàn diện, phù hợp với các doanh nghiệp, lập trình và không lập trình. Nó không chỉ là một cạo dữ liệu r mà còn là một trình thu thập thông tin có thể cạo lên đến hai ngàn trang web trong ba phút.

December 22, 2017