Back to Question Center
0

Semalt giới thiệu GitHub: Một máy cạo hàng đầu trên thế giới với rất nhiều tính năng

1 answers:

GitHub là một trong những dịch vụ khai thác dữ liệu nổi tiếng nhất. Công cụ này có thể cạo một số lượng lớn các trang web ở định dạng có thể đọc và có thể mở rộng. Nó nổi tiếng với công nghệ học máy và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng đặc biệt nhất của GitHub được thảo luận dưới đây:

Khả năng mở rộng

Với GitHub, bạn có thể trích xuất nhiều trang web như bạn muốn và biến đổi dữ liệu thành định dạng có thể mở rộng chẳng hạn như CSV và JSON - best vps hosting service. Bạn cũng có thể theo dõi chất lượng dữ liệu khi đang bị cạo; GitHub bỏ qua các liên kết vô ích và giúp bạn nhanh chóng sắp xếp dữ liệu có cấu trúc. Không giống như các dịch vụ cạo dữ liệu truyền thống khác, GitHub scrapes dữ liệu của bạn và tự động sửa chữa tất cả các lỗi nhỏ và lỗi chính

. Nó cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác và không có lỗi và giám sát chất lượng dữ liệu của riêng mình. Bạn cũng có thể cạo các tệp PDF và tài liệu HTML bằng công cụ này.

Khả năng phục hồi

GitHub được biết đến với giao diện người dùng thân thiện và luôn đáng tin cậy. Nó không đòi hỏi bất kỳ bảo trì và có thể được sử dụng tháng sau khi tháng. Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng khác nhau và để GitHub cạo và xuất dữ liệu ở định dạng mong muốn. Nó phù hợp cho những người mới bắt đầu, sinh viên, giáo viên, và các dịch giả tự do.

Với GitHub, bạn có thể cạo thông tin từ cả các trang web đơn giản và năng động. Công cụ này còn làm trầy xước dữ liệu từ các trang truyền thông xã hội, cổng thông tin du lịch và các trang web thương mại điện tử mà không có bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, nó thay đổi các mã HTML cơ bản và sửa chữa tất cả các lỗi nhỏ một cách tự động.

Khả năng quản lý hoặc tạo ra các kịch bản và các tác nhân

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của GitHub là nó có thể quản lý và tạo ra cả các tác nhân và kịch bản. Công cụ này dễ dàng thực hiện hành động điều chỉnh khối lượng và có thể cạo lên tới 10.000 trang web chỉ trong vài phút. Với GitHub, việc di chuyển các đại lý và đăng ký người dùng dữ liệu giữa các hệ thống được thực hiện mà không có vấn đề.

Chuyển đổi dữ liệu phi cấu trúc sang dữ liệu có cấu trúc và có thể sử dụng được

. io và Scrapy, GitHub biến đổi dữ liệu phi cấu trúc thành dữ liệu có tổ chức, có thể sử dụng và được cấu trúc trong vài giây. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho các lập trình viên và người không lập trình. Nó không chỉ làm xáo trộn các trang web của bạn mà còn lập chỉ mục trang web của bạn và giúp bạn tạo nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên internet. Dữ liệu có thể được xuất theo định dạng XLS, XML, CSV và JSON, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của doanh nhân và doanh nghiệp ở một mức độ nào đó.

Đại lý thông minh

GitHub có thể tạo ra các tác nhân trong vòng vài phút và không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hoặc viết mã. Dựa trên công nghệ học máy, công cụ này tự động đánh dấu các kết quả và quét nhiều URL cùng một lúc. Hơn nữa, nó có khả năng cạo toàn bộ trang web trong vài giây và đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng tin tức như CNN, BBC, The New York Times và The Washington Post.

Có thể đã đến lúc đánh giá các kỹ thuật cạo dữ liệu của bạn và sử dụng GitHub để phát triển doanh nghiệp của bạn.

December 22, 2017