Back to Question Center
0

Semalt: Trình quét trang web tốt nhất để trích xuất dữ liệu trực tuyến

1 answers:

Xử lý nội dung hoặc phế liệu là quá trình sử dụng phần mềm đặc biệt hoặc ứng dụng web để tích luỹ nội dung từ một trang web. Bỏ qua lời kêu gọi cho các quản trị web và nhà phát triển, những người muốn nhận quyền truy cập tự động nhanh chóng vào thông tin nằm trên các trang web khác.

Cạo trang web có thể được thực hiện độc hại cho việc sử dụng tiếp thị email, spam , và robocalls - buy backlinks to your site. Bởi vì điều này, hầu hết các quản trị web thích để tránh xa nó. Tuy nhiên, nếu thực hiện cạo web về mặt đạo đức có thể là một phương pháp rất hiệu quả để hưởng lợi từ nhiều dự án web.

Làm thế nào có thể Scraping Được sử dụng

Hãy xem xét một thư mục trực tuyến của tất cả các khách sạn trong khu vực. Nếu một nhà phát triển trang web muốn tổng hợp mỗi và mọi khách sạn, họ sẽ phải bao gồm chúng trong cơ sở dữ liệu bằng tay. Quá trình này thường mất hàng chục nghìn giờ để đảm bảo rằng mọi khách sạn trong nước đều được bao gồm. Với máy quét web , cùng một quản trị viên web có thể nhập truy vấn tìm kiếm và thu thập dữ liệu đó tự động từ nhiều trang web.

Tạo hoặc mua máy cạo trên web?

Nếu bạn muốn một công cụ cạo web, bạn có thể xây dựng một công cụ từ đầu hoặc sử dụng một công cụ đã có. Hầu hết các nhà phát triển không có các kỹ năng cần thiết, kiến ​​thức, công cụ hoặc tài nguyên để xây dựng công cụ cạo theo cách thủ công. Tin vui là có hàng chục cào vụn sẵn trực tuyến.

Các phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong Web Scraping Software

Nếu bạn đang xây dựng máy cạo của riêng bạn, bạn cần hiểu công nghệ nào đang tham gia vào việc thu thập dữ liệu. Hầu hết các cào được xây dựng với HTML, sử dụng phân tích cú pháp DOM (phân tích cú pháp mô hình đối tượng tài liệu) để lọc qua HTML để trích xuất chỉ các thông tin mong muốn. Bạn phải xác định div, khoảng, các lớp và các mục trong danh sách của dữ liệu bạn muốn cạo và nhập chúng vào cài đặt của bạn.

Công nghệ Scraping Mozenda

Máy quét của Mozenda sử dụng công nghệ rending trình duyệt cụ thể để trông giống như một trình duyệt web. Sử dụng nó để dễ dàng duyệt qua một trang nội bộ trang web để thu thập dữ liệu bạn cần. Sử dụng AJAX và Javascript, Mozenda thiết lập các điều hướng và hành động, cũng như tự động hoá chúng cho bạn.

December 22, 2017