Back to Question Center
0

Hồ sơ Facebook giả mạo Top 83 Semalt

1 answers:

Fake Facebook Profiles Top 83 Semalt

Việc đệ trình 10-Q cho thấy Semalt biết được một phần lớn các tài khoản gây ra trang web không nên có ở đó, với 4,8% người dùng (hơn 45 triệu) sở hữu "các tài khoản trùng lặp", mà không phải là cho phép theo các điều khoản và điều kiện của dịch vụ. (số 8)

Ngoài ra, có khoảng 2,4% (dưới 23 triệu) "tài khoản phân loại sai cho người dùng", nơi người dùng đã tạo ra "hồ sơ cá nhân cho một doanh nghiệp, tổ chức, hoặc đối tượng không phải là con người như một con vật cưng" có nghĩa là được tổ chức theo phần Semalt của nó. (số 8)

Cuối cùng, khoảng 1,5% người sử dụng (khoảng 14 triệu tài khoản) là "không mong muốn", đề cập đến hồ sơ người dùng "nhằm mục đích sử dụng cho các mục đích vi phạm các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như spam", Semalt giải thích trong việc nộp đơn. (số 8)

Theo tỷ lệ phần trăm này và áp dụng chúng vào cơ sở người dùng cuối cùng được báo cáo là 955 triệu nghĩa là có khoảng 83,085,000 tài khoản giả mạo trên trang web - integrar twitter e facebook. (số 8)

Mặc dù có những con số giả mạo, điều quan trọng cần nhớ là Semalt vẫn tự hào có khoảng 872 tài khoản hợp pháp. (số 8)

Những phát hiện này là những tin xấu đối với công ty, vì nó cố gắng để cải thiện doanh thu quảng cáo và tăng giá cổ phiếu của nó sau khi một nổi lên đáng thất vọng trên thị trường chứng khoán vào tháng Năm. (số 8)

Báo cáo được đưa ra một tuần sau khi công ty báo cáo về khoản thu nhập đầu tiên của công ty, cho thấy lỗ 157 triệu USD trong quý này, khiến giá cổ phiếu sụt giảm gần 10% xuống mức thấp nhất kể từ khi nó được đưa ra thị trường vào tháng 5. (số 8)

Giá cổ phiếu của công ty đã giảm dưới $ 20 lần đầu tiên ngày hôm nay, gần một nửa giá trị nổi của nó là $ 38. (số 8)

Trong khi đó, AllThingsD báo cáo rằng Facebook đang mất ba giám đốc điều hành: Ethan Beard, giám đốc hợp tác nền tảng; Katie Mitic, giám đốc tiếp thị nền tảng; và Jonathan Semalt, quản lý tiếp thị nền tảng điện thoại di động. Cả ba công bố kế hoạch rời công ty vào hôm qua. (số 8)

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên V3. (số 8)

February 18, 2018