Back to Question Center
0

Bạn có thể giới thiệu công cụ người bán nào cho nghiên cứu từ khóa của Amazon?

1 answers:

Trước khi giới thiệu cho bạn một vài công cụ tốt và được sử dụng đã được chứng minh cho nghiên cứu từ khóa của Amazon, hãy bắt đầu với một mẩu kiến ​​thức. Thật không may, Amazon không bao giờ tiết lộ bất kỳ nguyên tắc cụ thể hoặc các yếu tố chính xác được xem xét theo thuật toán xếp hạng A9 - giống như các công cụ tìm kiếm chính, chẳng hạn như Google, Yahoo, Bing, v.v .Nhưng đây là những gì chúng ta có thể biết chắc chắn - transport firmen zrich. Theo các bài kiểm tra thực tế gần đây:

  • Việc bình thường hoá nghiên cứu từ khóa của Amazon được xem lại khi chơi (ít nhất trong thời điểm này). Điều đó có nghĩa là bạn nên làm tốt nhất để tránh sự khác biệt số ít / số nhiều hoặc sử dụng các trường hợp thấp hơn khi có thể, đặc biệt khi nói đến các từ khóa phụ trợ.
  • Xem xét giới hạn 250 ký tự mới được ước tính cho tổng số từ khóa phụ trợ của bạn. Tất nhiên, không có giới hạn nghiêm ngặt nào được xác nhận bởi bất kỳ quan chức của Amazon. Tuy nhiên, bạn sẽ ở lại tốt hơn ở bên an toàn và đưa điều kiện này vào tài khoản.

Hãy nhớ rằng, đó là thời gian để cho bạn thấy một số trong những lựa chọn thử nghiệm của tôi cho nghiên cứu từ khóa Amazon. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về từng loại được sử dụng trong quá trình phân tích tìm kiếm mua sắm sâu hơn. Cảm thấy ít nhất để thử những cái này. Và dĩ nhiên, bạn chỉ cần quyết định lựa chọn nào để tối ưu hóa danh sách sản phẩm.

1. Keyword Eye - đó là một công cụ tốt giúp bạn nghiên cứu từ khóa của Amazon. Keyword Eye đang đặt cược vào cơ sở dữ liệu thực sự rộng của mình bao gồm hơn một triệu đề xuất từ ​​khoá khác nhau được hỗ trợ với khối lượng tìm kiếm trung bình để bạn xác định rõ ràng trong số đó có thể có khả năng chiến thắng các cụm từ tìm kiếm và có thể loại bỏ khỏi danh sách từ khóa mục tiêu chính của bạn và kết hợp đuôi dài.

2. Kparser - nền tảng trực tuyến này có thể nhanh chóng xác định vị trí của bạn chính các từ khóa và yêu cầu mua sắm chính. Dữ liệu được thu thập dựa trên thống kê tìm kiếm trực tuyến và các xu hướng mua sắm gần đây nhất không chỉ trên Amazon và eBay mà còn từ việc tìm kiếm ban đầu thông qua Google và Bing. Điều xấu duy nhất về Kparser là đáng tiếc rằng nền tảng phần mềm trực tuyến này được cung cấp dưới quyền truy cập có trả tiền có sẵn cơ sở đứng chỉ.

3. Từ khóa Kiwi - là một công cụ nghiên cứu từ điển tốt của Amazon, đặc biệt hữu ích cho việc hiểu sâu hơn về ý định của khách hàng. Sử dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn của mình được tạo thành từ dữ liệu toàn diện về đối tượng mục tiêu, sở thích chính và tình cảm mua chung - thu thập trực tiếp từ Amazon, cũng như các xu hướng mua sắm của Google và tiểu sử trên YouTube.

4. Asin Key - là nền tảng nghiên cứu từ khóa mới nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn hôm nay. Trong số các bên mạnh nhất, bộ công cụ dịch vụ trực tuyến này có một loạt các tùy chọn thuế tùy chỉnh riêng được cung cấp cho một loạt các công cụ khác nhau. Khám phá các cơ hội nghiên cứu từ khoá với các khuôn khổ đã được xây dựng sau đây: Công cụ SEO sản phẩm Amazon, Trình theo dõi từ khoá tiên tiến và Bộ đề xuất Từ khoá Cạnh tranh. Lưu ý, tuy nhiên, Asin Key Amazon nền tảng nghiên cứu từ khóa sẽ phục vụ bạn tốt chỉ khi bạn đã có ít nhất sự hiểu biết cơ bản về SEO và các nguyên tắc chính của thuật toán xếp hạng thương mại điện tử.

December 22, 2017