Back to Question Center
0

Semalt đề xuất 5 phiên bản của công cụ trích xuất hình ảnh

1 answers:

Công cụ trích xuất hình ảnh giúp tạo ra các danh sách các hình ảnh được tìm thấy trên một trang web được chỉ định

. Bạn có thể sử dụng công cụ này để trích xuất hình ảnh và xuất chúng sang định dạng JSON. Công cụ này có một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web mà bạn muốn phân tích và nhấn nút "Gửi" - dominio alojamiento web. Công cụ trích xuất hình ảnh ngay lập tức thu hồi nội dung và giúp bạn có được kết quả mong muốn. Một số phiên bản mới nhất của nó được đề cập dưới đây.

1. ExtractPDF:

ExtractPDF giúp cạo các tài liệu PDF và chia chúng thành từng phần riêng lẻ: hình ảnh, văn bản, phông chữ và siêu dữ liệu. Bạn có thể cạo nhiều trang web như bạn muốn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn chỉ cần chèn URL và để ExtractPDF cạo dữ liệu của nó

2. Konwerter:

Konwerter là một trình trích xuất hình ảnh tuyệt vời khác làm trầy xước hình ảnh và tài liệu Word của bạn một cách dễ dàng. Công cụ này là tốt cho các doanh nghiệp và doanh nhân. Bạn có thể cạo các tệp BMP, GIF, JPG và PNG bằng công cụ này. Bạn chỉ cần đánh dấu dữ liệu và nhấn nút "Extract" để bắt đầu cạo. Khi Konwerter được thực hiện với cạo, bạn có thể tải xuống dữ liệu ở định dạng mong muốn.

3. SmallPDF:

SmallPDF là một phiên bản khác của công cụ trích xuất hình ảnh. Nó có một giao diện người dùng thân thiện và có thể cạo nhiều hình ảnh như bạn muốn. SmallPDF không chỉ scrapes JPG và PNG tập tin mà còn trích xuất dữ liệu từ các tài liệu PDF. Bạn có thể lấy dữ liệu ở định dạng có thể đọc và có thể mở rộng và có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên internet. Khi bạn chèn URL hoặc tải lên hình ảnh, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút "Scrape" và để công cụ này thực hiện nhiệm vụ của nó.

4. PDF Online:

PDF Online là một trong những phiên bản tốt nhất của công cụ trích xuất hình ảnh. Nó giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao và scrapes một số lượng lớn các trang web dễ dàng. Hạn chế duy nhất là công cụ này có thể cạo lên đến ba hình ảnh cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó cho các dự án số lượng lớn và sẽ phải mua phiên bản cao cấp của nó. PDF Online không cần phải được tải xuống và có thể xử lý các tác vụ trích xuất dữ liệu trực tuyến. Đây là một chương trình toàn diện và đáng tin cậy, phù hợp với doanh nghiệp, lập trình viên, lập trình viên, chuyên gia về CNTT và quản trị web.

5. PDFMate:

PDFMate là một phiên bản tuyệt vời của công cụ trích xuất hình ảnh. Nó hiện chỉ có cho người dùng Windows và được biết đến với giao diện người dùng thân thiện. Với PDFMate, bạn có thể cạo nhiều hình ảnh hoặc các tệp PDF theo ý muốn. Công cụ này thậm chí scrapes dữ liệu từ các trang màu vàng, trắng trang, diễn đàn thảo luận và thư mục trực tuyến. Nó scrapes cả PNG và JPG các tập tin và là phần mềm đáng tin cậy.

Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thích hợp, tất cả các hình ảnh phải có thuộc tính ALT được chỉ định. Các thuộc tính cho Google về hình ảnh của bạn và cho ý tưởng về loại nội dung bạn đang xuất bản. Các phiên bản trên của công cụ trích xuất hình ảnh đều đáng tin cậy và chính xác. Họ cho chúng ta kết quả mong muốn và không cần bất kỳ mã. Bạn có thể nhận được lợi ích từ những phần mềm trích xuất hình ảnh như là một lập trình viên không.

December 22, 2017