Back to Question Center
0

Làm thế nào để trở thành một thương gia thành công trên Amazon?

1 answers:

Mọi người bán hàng trực tuyến thành công trên Amazon đều phải luôn có những quyết định thông minh. Và khi nói đến việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm, chạy nó mà không có tất cả dữ liệu từ khoá cần thiết đi kèm với một cái nhìn sâu sắc có giá trị cạnh tranh - sẽ không bao giờ có được kinh doanh vận chuyển thả của bạn đến điểm của bất kỳ khóa học tích cực thu nhập thu nhập liên tục. Vì vậy, hãy đối mặt với nó - nếu bạn muốn xem bản thân bạn là một thương gia lớn trên Amazon hưởng lợi từ dòng khách mua sắm đang tăng lên liên tục, đây là thời điểm bạn chọn công cụ nghiên cứu từ khóa phù hợp và cuối cùng danh sách sản phẩm của bạn được tối ưu hóa tốt.

Bằng cách đó, bạn sẽ có cơ hội chắc chắn mạnh mẽ hơn ở trên đầu tìm kiếm sản phẩm - lierac shop online. Cuối cùng, để tăng lưu lượng truy cập web lên danh sách sản phẩm của Amazon, có khả năng mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, đến lượt nó tạo ra một động lực thúc đẩy xếp hạng tổng thể của bạn trên thị trường cạnh tranh gay gắt đó.

Bây giờ Cái gì?

Và dưới đây, tôi sẽ cho bạn thấy bạn có thể là một trong những công cụ từ khóa tốt nhất có sẵn trong truy cập mở cho đến nay. Mỗi thương gia bán hàng trên Amazon nên biết về điều đó, tôi chắc chắn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tôi không phải về việc quảng bá hoặc cấm Chúa đẩy bất kỳ loại phần mềm trực tuyến hoặc công cụ bán hàng Amazon nào vì mục đích thương mại. Chỉ cần hành động như một người đồng đội tốt sẵn sàng và sẵn sàng chia sẻ một số kinh nghiệm tối ưu hóa trước đây của tôi với các bạn. Vui lòng yêu thương và ủng hộ, giải pháp cửa hàng một cửa của tôi dành cho thương mại Amazon - SECOCKpit. Cuối cùng chúng ta hãy xem nó là gì.

SECOCKpit

Đây là công cụ nghiên cứu từ khoá đầu tiên tôi muốn đại diện cho bạn cho ngày hôm nay. Trong thực tế, SECOCKpit không chỉ là một công cụ tìm từ khoá đơn. Để chính xác hơn, đây là một dịch vụ trực tuyến chất béo được thiết kế không chỉ cho Amazon mà còn để tối ưu hoá bất kỳ danh sách sản phẩm thương mại điện tử nào trên Internet để có thể thấy được trong số các kết quả tìm kiếm có liên quan hàng đầu. Tôi muốn nói rằng khung khổ rộng trực tuyến rộng lớn này cùng với mọi thứ mà bạn có thể cần là một thương gia thông minh bán hàng trên Amazon.

  • nhanh chóng hình thành một danh sách lớn các từ khóa có khả năng chiến thắng,

    Đây là một số lợi ích mạnh nhất

  • hiểu các xu hướng chính của tìm kiếm người mua sắm đuôi dài và được trợ giúp với những đề xuất có giá trị;
  • khám phá ra cơ hội tối ưu hóa tốt hơn - với sự hiểu biết cạnh tranh về các từ khóa được rút ra trực tiếp từ những người bán hàng đầu trong danh mục sản phẩm hoặc thị trường của bạn trên Amazon;
  • theo dõi thứ hạng từ khóa hiện tại - cả hiệu suất của danh sách của bạn, và sự tiến bộ tốt nhất của đối thủ gần nhất của bạn đã xếp hạng tốt cho bất kỳ từ khóa cụ thể nào hoặc kết hợp đuôi đuôi được nhắm mục tiêu chính xác;
  • được hưởng lợi từ một dữ liệu phân tích thực sự cấp trên và không hạn chế, ít nhất qua khoảng thời gian dùng thử 30 ngày để truy cập mở. Thật không may, để có được các tính năng nâng cao hơn trên cơ sở đứng, bạn sẽ cần phải vượt qua thủ tục đăng ký, và tất nhiên, trả một số tiền mặt hàng tháng.
December 22, 2017