Back to Question Center
0

Semalt: Cơ sở Dữ liệu Cạo Web. HTML Scraper Và Lợi ích Nó cung cấp cho các doanh nghiệp

1 answers:
HTML scraper là một công cụ scrapes các trang web HTML dễ dàng (0. Chúng tôi biết rằng phần lớn các trang web lớn được viết bằng HTML. Nó có nghĩa là mỗi trang chúng ta có thể thấy là tài liệu có cấu trúc. Sử dụng tiện cạo HTML, chúng tôi có thể lấy dữ liệu từ các trang web khác nhau và chuyển đổi nó thành một định dạng có thể đọc được và có thể mở rộng như CSV và JSON. Đó là an toàn để đề cập đến rằng scraper HTML là một trong những hữu ích nhất và tuyệt vời web cạo và các công cụ trích xuất dữ liệu trên mạng - braven 710 unboxing. Lợi thế cốt lõi của nó đã được thảo luận dưới đây.

1. Tiết kiệm thời gian của chúng tôi

Với phần mềm Xóa HTML, bạn có thể trích xuất thông tin từ các trang web động một cách dễ dàng. Bạn không cần bất kỳ công cụ nào khác để xử lý các trang HTML vì đây là một chương trình tất cả trong một để trích xuất dữ liệu có thể đọc và có ý nghĩa cho bạn. Không giống như các ứng dụng cạo dữ liệu thông thường khác, cạo HTML sẽ không mất nhiều thời gian. Thay vào đó, nó sẽ trích xuất thông tin từ các trang web động và nâng cao chỉ trong vài giây. Ngược lại, các dịch vụ cạo khác có thể kéo dài từ bảy đến mười ngày và lãng phí rất nhiều thời gian và năng lượng của bạn.

2. Tốc độ và bảo vệ

Hầu hết các ứng dụng web scraping chậm hơn các cuộc gọi API, và một số không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào trên internet. Không giống như các dịch vụ chiết xuất dữ liệu, tiện ích HTML hoạt động ở tốc độ cao và có thể xử lý tới 10.000 trang web trong vòng 20 đến 30 phút. Bên cạnh đó, công cụ này đảm bảo sự an toàn và sự riêng tư hoàn toàn của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về sự an toàn của dữ liệu bị cạo của mình vì nó sẽ không bao giờ được chia sẻ với người dùng bên thứ ba.

3. Độ bền và độ chính xác cao

Máy quét cạo HTML là một trong số đó công cụ dọn dẹp dữ liệu đảm bảo duy trì và chính xác tuyệt vời. Nó có nghĩa là dữ liệu được trích xuất không có lỗi và không chứa các từ gây hiểu nhầm. Rất may, công nghệ băm trang web này không cần bảo trì và đảm bảo kết quả chất lượng.

4. Giúp bạn giữ được sự cạnh tranh

Trong thế giới dữ liệu này, chúng ta cần phải thận trọng khi thông tin được trình bày trong lưới vẫn tiếp tục thay đổi mỗi giây. Nếu chúng ta muốn lấy đúng dữ liệu, chúng ta sẽ phải sử dụng máy cạo HTML. Trên thực tế, công cụ này có thể giúp các công ty mới thành lập đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh. Với phần mềm Xóa HTML, bạn có thể thu thập, tổ chức, cạo và xuất thông tin chất lượng cao chỉ trong vài phút. Thêm vào đó, dịch vụ thu thập dữ liệu này giúp chúng tôi theo dõi xu hướng thị trường hiện tại và cung cấp thông tin về các trang web của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Nó có thể trích xuất dữ liệu có ý nghĩa và dễ đọc, mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy, HTML scraper là sự lựa chọn trước của các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

5. Giao dịch với URL bị hỏng

Đôi khi chúng tôi gặp các URL bị hỏng và vẫn muốn trích xuất thông tin của họ. Với phần mềm Xóa HTML, rất dễ dàng cho bất kỳ ai trích xuất dữ liệu từ các liên kết web bị hỏng, các thư viện trực tuyến và các đoạn XHMTL. Nó có phần mở rộng khác nhau như Loofah và Sanitize và giúp làm sạch các liên kết bị hỏng ngay lập tức. Cạo này có thể kéo dữ liệu ra khỏi cả tệp HTML và XML và cung cấp dữ liệu chính xác trong một thời gian ngắn.

December 22, 2017