Back to Question Center
0

Semalt Nói về WebHarvy, Một trong số những Web Scrappers Miễn phí xuất sắc

1 answers:

Internet có nhiều chương trình cạo dữ liệu. Một số công cụ này phù hợp với người dùng phi kỹ thuật, người làm nghề tự do và giáo dục, trong khi những người khác là sự lựa chọn trước của doanh nghiệp, thương hiệu lớn và doanh nghiệp. WebHarvy là một phần mềm xóa dữ liệu tương đối mới có thể tự động trích xuất thông tin từ hình ảnh, email, văn bản và URL. Phần mềm miễn phí này tiết kiệm thời gian của bạn cho việc khai thác dữ liệu và cung cấp nội dung ở các định dạng khác nhau. WebHarvy là công cụ dễ sử dụng bắt đầu cạo trong vài giây - stufa tradizionale a legna. Nó trích xuất dữ liệu từ các trang web khác nhau dựa trên từ khoá của bạn và lưu nó trong các định dạng thân thiện và dễ đọc. Một số lựa chọn thú vị nhất được đề cập dưới đây:

1. Điểm và Click vào Giao diện

Là một trực tuyến web scraper , WebHarvy có một điểm và bấm vào giao diện để bạn không cần phải viết mã và mã số trong khi cạo dữ liệu của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt tích hợp để điều hướng các trang web khác nhau và chọn thông tin cần cạo bằng chuột. WebHarvy là một trong số ít công cụ dọn dẹp dữ liệu hứa hẹn kết quả chất lượng và không tốn kém gì.

2. Scrape từ nhiều trang Web

Sử dụng WebHarvy, bạn có thể dễ dàng scrape dữ liệu từ các trang web khác nhau như danh sách sản phẩm, cửa hàng trực tuyến, địa chỉ email, các trang web tin tức, cổng thông tin du lịch, vv. Công cụ này không chỉ trích dữ liệu mà còn giúp bạn thu thập dữ liệu trang web của mình một cách dễ dàng và cải thiện xếp hạng của nó trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

3. Loại bỏ cặn

Với WebHarvy, bây giờ bạn có thể scrape thông tin từ danh sách các liên kết có thể dẫn đến các trang tương tự hoặc danh sách của một trang web. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng bạn có thể sử dụng WebHarvy để trích xuất dữ liệu từ các trang dựa trên danh mục như Amazon và eBay mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hơn nữa, công cụ định cấu hình dễ dàng này chia dữ liệu đã được cạo của bạn thành các loại phụ khác nhau.

4. Tải hình ảnh

Trích xuất dữ liệu từ hình ảnh là một trong những vấn đề chính mà chúng ta phải đối mặt trong những ngày này. Với WebHarvy, bạn có thể tải hình ảnh một khi chúng được quét hoàn toàn hoặc một phần vào ổ cứng của bạn. Công cụ này sẽ tự động cạo các hình ảnh được hiển thị trên các trang web và các trang web thương mại điện tử khác nhau.

5. Phát hiện mẫu tự động

Công cụ này khác với các chương trình cạo thông thường khác vì WebHarvy có thể tự động xác định các mẫu dữ liệu xuất hiện trên các trang web khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cạo dữ liệu riêng lẻ từ các trang web định giá và địa chỉ email. Đó là bởi vì WebHarvy sẽ định cấu hình mọi thứ cho bạn và tự động xác định danh mục và mẫu của dữ liệu bị cạo.

6. Gỡ bỏ dựa trên từ khoá

Không giống như các dịch vụ cạo thông thường khác, WebHarvy thực hiện việc cạo từ khóa cho người dùng của nó. Nó có nghĩa là nếu bạn muốn trích xuất thông tin từ các trang web dựa trên từ khoá của họ, bạn có thể điều chỉnh cài đặt WebHarvy và để cho công cụ thực hiện chức năng của nó. Dữ liệu sẽ được trích xuất từ ​​các trang web mà không làm phiền các từ khóa của bạn, và nó luôn luôn không có lỗi.

7. Biểu hiện thông thường

Thật an toàn khi nói rằng WebHarvy là một lựa chọn tốt cho Kimono Labs and Import. io. Phần mềm miễn phí này cho phép bạn áp dụng các biểu thức thông thường trên cả văn bản và nguồn HTML và dữ liệu scrapes cho bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

December 22, 2017