Back to Question Center
0

Bạn muốn Scrape dữ liệu? Mười Dịch vụ Cạo Web Đáng tin Bạn Phải Thử Theo Semalt

1 answers:

Cạo web là một kỹ thuật phức tạp được thực hiện bằng một số dụng cụ cạo 7). Các công cụ này tương tác với các trang web khác nhau giống như cách chúng tôi làm khi sử dụng trình duyệt như Firefox hoặc Chrome. Hơn nữa, chương trình web cạo hiển thị dữ liệu được trích xuất ở định dạng có thể đọc được. Chúng giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tận dụng tốt nhất các doanh nghiệp của chúng tôi.

Ở đây chúng tôi đã đưa ra một danh sách các công cụ web tốt nhất và hữu ích nhất cạo, một số trong đó là miễn phí, trong khi những người khác được thanh toán.

1 - تنظيف خزان الماء. Nhập khẩu. io

nhập khẩu. io nổi tiếng với công nghệ tiên tiến. Công cụ này phù hợp với các chuyên gia và người không chuyên nghiệp. Công cụ loại bỏ trang web này không chỉ truy cập và scrapes một số lượng lớn các trang web mà còn xuất dữ liệu được trích xuất sang CSV. Hàng trăm nghìn trang và tệp PDF có thể được cạo trong vòng một giờ với Nhập khẩu. io. Điểm cộng thêm là bạn không cần phải viết bất kỳ mã. Thay vào đó, công cụ này xây dựng hơn 1000 API dựa trên yêu cầu của bạn.

2. Dexi. io

Dexi. io còn được gọi là CloudScrape. Chương trình thu thập dữ liệu web và trích xuất dữ liệu này phù hợp với các lập trình viên và dịch giả tự do. Nó được biết đến rộng rãi với trình duyệt và trình chỉnh sửa dựa trên trình duyệt giúp bạn dễ dàng truy cập và tải dữ liệu đã giải nén trên ổ cứng. Ngoài ra, đây là một trình thu thập dữ liệu web tuyệt vời có thể lưu dữ liệu vào một trong hai Hộp. net hoặc Google Drive. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu của mình sang CSV và JSON.

3. Webhouse. io

Webhouse. io là một trong những trình duyệt web tuyệt vời và tuyệt vời nhất dựa trên trình duyệt web cạo. Nó cung cấp truy cập trực tiếp và dễ dàng vào dữ liệu có cấu trúc và có khả năng lập chỉ mục số lượng lớn các trang web trong một API duy nhất. Bạn có thể dễ dàng trích xuất dữ liệu bằng Webhouse. io và lưu nó trong các định dạng như RSS, XML và JSON.

4. Scrapinghub

Chỉ với 25 đô la một tháng, bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng tuyệt vời của Scrapinghub. Đây là ứng dụng dựa trên đám mây đáp ứng yêu cầu khai thác dữ liệu một cách tốt hơn. Scrapinghub được biết đến với máy chủ proxy thông minh giúp thu thập dữ liệu thông qua các trang web được bảo vệ bởi bot dễ dàng.

5. Visual Scraper

Visual Scraper là một chương trình khai thác dữ liệu và khai thác nội dung khác. Nó trích xuất thông tin từ các trang web khác nhau, và kết quả được tìm nạp trong thời gian thực. Bạn có thể xuất dữ liệu được giải nén sang các định dạng như SQL, JSON, XML và CSV.

6. Outwit Hub

Đây là một add-on của Firefox có thể đơn giản hóa việc tìm kiếm trên web của chúng ta do tính năng khai thác dữ liệu của nó. Outwit Hub cũng nổi tiếng giữa các lập trình viên và nhà phát triển web; công cụ này lưu trữ dữ liệu của bạn ở các định dạng có thể đọc được và có thể mở rộng, cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dịch vụ tốt nhất.

7. Scraper

Đúng là Scraper có tính năng hạn chế dữ liệu hạn chế, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không làm cho nghiên cứu trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng. Trên thực tế, Scraper là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia về SEO, và các nhà phát triển ứng dụng. Bạn có thể sao chép dữ liệu vào khay nhớ tạm hoặc lưu trữ nó trên các bảng tính khác nhau theo mong muốn của bạn. Thật không may, công cụ này không thu thập thông tin các trang web của bạn.

8. 80 chân

Đây là một ứng dụng cạo web mạnh mẽ, linh hoạt và hữu ích. Bạn có thể cấu hình 80 chân theo yêu cầu của bạn và công cụ này sẽ tìm nạp thông tin bắt buộc trong vài giây.

9. Spinn3r

Spinn3r tìm nạp dữ liệu từ toàn bộ trang web, mạng truyền thông xã hội, các cửa hàng tin tức và các blog cá nhân, lưu dữ liệu của bạn ở định dạng JSON. Bên cạnh tính năng khai thác dữ liệu tuyệt vời của nó, Spinn3r đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn và không để những kẻ gửi thư rác ăn cắp nó.

10. ParseHub

ParseHub tương thích với các trang web sử dụng AJAX, cookies, JavaScript, và redirects. Bạn có thể thu thập thông tin bao nhiêu trang web như bạn muốn và lấy dữ liệu theo các định dạng yêu cầu. Công cụ này có thể được sử dụng bởi người dùng Mac OS X, Windows và Linux.

December 22, 2017