Back to Question Center
0

Làm thế nào để tìm các từ khoá khối lượng tìm kiếm cao để tối ưu hóa danh mục Amazon?

1 answers:

Nếu bạn có một sản phẩm khả thi để bán trên Amazon, bạn cũng nên có một chiến lược tốt như thế nào để bán lẻ nó. Bạn cần phải làm cho khách hàng tiềm năng của bạn mua chính xác các sản phẩm của bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh trên thị trường của bạn. Ở dưới cùng của chiến dịch tối ưu hóa, bạn cần tiến hành nghiên cứu từ khóa toàn diện. Để làm điều đó đúng cách, bạn có thể thuê một chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hóa Amazon hoặc sử dụng phần mềm nghiên cứu từ khóa đặc biệt. Điều cần thiết là tìm tất cả cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu cùng một lúc, chứ không phải để trở lại chủ đề này trong tương lai. Quên một số từ khóa quan trọng có thể dẫn đến tiền, và cơ hội mới mất - aviation valuation training. Từ khoá có khối lượng tìm kiếm cao trên Amazon sẽ giúp bạn đứng vững hơn đối thủ cạnh tranh và bán hàng tốt hơn.

Trong bài này, chúng ta sẽ nói về một số mẹo thực tế để thực hiện một nghiên cứu từ khoá toàn diện và cải thiện khả năng hiển thị danh sách của bạn trên Amazon tìm kiếm. Hơn nữa, chúng tôi sẽ thảo luận các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất sẽ giúp ích thêm trong quá trình tối ưu hoá danh mục Amazon của bạn.

Nghiên cứu từ khóa Amazon

Nghiên cứu từ khóa là một phần không thể tách rời của việc tối ưu hoá danh mục sản phẩm Amazon của bạn. Nó đòi hỏi phải tìm kiếm tất cả các cụm từ tìm kiếm có liên quan và nhắm mục tiêu cho một sản phẩm nhất định. Cụm từ tìm kiếm khối lượng lớn là những từ mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ sử dụng để tìm sản phẩm của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Amazon.

Nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp nên bao gồm các hoạt động như phân tích phân khúc thị trường, kiểm toán tiếp thị và phân tích cạnh tranh. Hơn nữa, bạn cần phải phân tích hành vi của người mua sắm để hiểu những gì họ tìm kiếm trong hầu hết các trường hợp.

Theo quy định, gần như không thể thu thập tất cả các thông tin này theo cách thủ công. Đó là lý do tại sao hầu hết các thương gia trực tuyến có khuynh hướng sử dụng phần mềm trực tuyến.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ sau đây vì họ có thể cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác nhất:

 • Google Planner Từ khoá

Công cụ được sử dụng phổ biến nhất cho nghiên cứu từ khóa là Google Keyword Planner. Bạn có thể sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi công cụ này như là một proxy cho tối ưu hóa nội dung Amazon của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng hệ thống xếp hạng của Amazon hơi khác với Google. Đó là lý do tại sao gợi ý từ khóa, bạn sẽ có được bằng cách sử dụng công cụ này, sẽ không chính xác. Bạn cần áp dụng một số bộ lọc của Amazon để nhận được hình ảnh về các loại và số lượng tìm kiếm được tiến hành cho các sản phẩm trên Amazon.

Đây là một trong số Công cụ Đề xuất Từ khóa trên web. Nó cung cấp dữ liệu autosuggest cho Amazon, Google, YouTube và Bing. Rất thuận tiện nếu bạn muốn so sánh sự khác biệt về cách khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm trên các hệ thống tìm kiếm khác nhau.

Công cụ này có thể tự động đề xuất các cụm từ tìm kiếm đuôi dài bổ sung bằng cách nối từ khóa bạn đã nhập vào hệ thống của nó. Khi bạn chọn tất cả các kết quả được đề xuất và nhấp vào nút đề xuất, công cụ sẽ chạy tất cả các đề xuất từ ​​khóa trở lại qua hộp tìm kiếm của Amazon. Nghiên cứu này sẽ cung cấp các cụm từ gợi ý tự động cụ thể hơn. Nếu bạn là người mới đến Amazon và muốn quyết định thị trường thích hợp nào nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn, Amazon Niche

 • Analyzer là những gì bạn cần. Nó giúp xác định những sản phẩm nào bạn có thể bán và giá cả. Hơn nữa, bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể ước tính bao nhiêu thu nhập bạn sẽ kiếm được từ nó.

  Ngoài ra, công cụ này sẽ giúp bạn theo dõi chiến lược của đối thủ cạnh tranh và vị trí xếp hạng. Bạn có thể xác định chiến lược giá của chúng, theo dõi từ khóa уranking và ước tính doanh thu. Semrush là một phần mềm tối ưu hóa nghề nghiệp được sử dụng cho nhiều mục đích tối ưu bao gồm nghiên cứu từ khóa. Công cụ này có thể cung cấp cho bạn các cụm từ tìm kiếm có liên quan và nhắm mục tiêu nhất chỉ trong vài phút. Hơn nữa, nó cho thấy từ khoá của đối thủ cạnh tranh của bạn và cách xếp hạng của họ. Tất cả mọi thứ bạn cần là sao chép URL danh sách đối thủ cạnh tranh của bạn và công cụ Semrush sẽ cung cấp cho bạn tất cả các từ khóa mà họ xếp hạng.

  Nghiên cứu từ khóa làm tăng doanh thu của bạn trên Amazon như thế nào?

  Sản phẩm Amazon của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm nếu danh sách của bạn chứa tất cả các từ khoá mà khách hàng nhập vào truy vấn tìm kiếm. Nếu bạn đã bỏ lỡ ít nhất một từ, sau đó sản phẩm của bạn sẽ không có cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và sau đó bạn sẽ bỏ lỡ buổi bán hàng đó.

  Mục tiêu chính của nghiên cứu từ khóa là tạo một danh sách tất cả các cụm từ tìm kiếm có liên quan đến một sản phẩm cụ thể. Nếu bạn có thể chiến lược bao gồm khối lượng tìm kiếm cao Amazon từ khoá trong văn bản danh sách sản phẩm, nghiên cứu từ khóa sẽ dẫn đến thực tế là nhiều khách hàng sẽ thấy sản phẩm của bạn, nhấp vào nó và cuối cùng trở thành khách hàng trả tiền của bạn.

  Làm thế nào để tìm điều khoản tìm kiếm khối lượng cao cho các sản phẩm Amazon của bạn?

  Mùa thu đầu tiên, tôi sẽ đề cập rằng bạn cần phải có hệ thống khi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho các sản phẩm của bạn. Nó sẽ giúp bạn được chính xác và không để mất bất kỳ thông tin cần thiết. Gắn các từ khóa vào các danh mục khác nhau sẽ cho phép bạn có hệ thống và toàn diện. Những từ khoá này có thể là tiểu học và trung học. Từ khóa chính là những từ khóa phân phối sản phẩm chính. Nó có thể là các cụm từ tìm kiếm mô tả xác định một sản phẩm và yêu cầu các tính năng thiết yếu của nó. Từ khóa thứ cấp là các cụm từ tìm kiếm chung hơn có thể được sử dụng khi tìm kiếm các từ khoá chính. Nó có thể được áp dụng cho các từ liên quan đến một nhóm mục tiêu cụ thể, loại người, loại sử dụng hoặc các đặc tính khác của sản phẩm.

  Vì vậy, để làm cho nghiên cứu từ khóa của bạn kết quả, bạn cần phải chia tất cả các cụm từ tìm kiếm được đề xuất thành hai loại cơ bản - chính và phụ. Với thời gian, nó sẽ giúp bạn đưa ra các kết hợp tìm kiếm có liên quan nhất có thể tăng xếp hạng Amazon của bạn.

December 22, 2017