Back to Question Center
0

Semalt: 4 công cụ Scraping dữ liệu sẽ Tiết kiệm thời gian của bạn

1 answers:

Lập trình là một phần của khoa học dữ liệu. Một đã để phát triển các kỹ năng lập trình tuyệt vời để cạo dữ liệu bằng tay. Tuy nhiên, một số người không thể học các ngôn ngữ lập trình khác nhau và tìm kiếm các lựa chọn thay thế phù hợp. Các công cụ sau đây cạo dữ liệu rất lý tưởng cho các lập trình viên không phải là.

1. Kimono Labs

Kimono Labs đã được khoảng một thời gian - rental computers. Đây là một trong những ứng dụng cạo dữ liệu tốt nhất và tuyệt vời nhất. Chương trình mã nguồn mở này đi kèm với một phiên bản dùng thử 15 ngày, nhưng phiên bản miễn phí của nó cũng có sẵn. Kimono Labs scrapes toàn bộ trang web, bắt đầu từ thu thập dữ liệu để cạo và xác nhận và triển khai. Kimono Labs cũng hoạt động như một trình thu thập thông tin web mạnh mẽ và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ mã nào. Trên hết, nó cho phép bạn cạo một số lượng lớn các trang web cùng một lúc và không thỏa hiệp về chất lượng ở tất cả. Kimono Labs luôn là sự lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp, được sử dụng để thu thập, hình dung và tổ chức dữ liệu. Nó cũng thực hiện phân tích dữ liệu lớn cho người dùng, làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

2. Nhập khẩu. io

Cạo dữ liệu cho các lập trình viên không phải là dễ dàng như vậy trước. Đây là một nền tảng khai thác web tự động được các chuyên gia xây dựng và tuyên bố đã cạo một số lượng lớn các trang web cho đến nay. Nhập khẩu. io là rất tốt không chỉ cho các lập trình viên không mà còn cho các nhà khoa học dữ liệu. Công cụ này sẽ tự động phát hiện thông tin tốt nhất cho bạn trước khi bắt đầu xử lý và được các chuyên gia khai thác văn bản sử dụng. Các thông số siêu nhanh của nó giúp bạn dễ dàng chọn dữ liệu không có lỗi và làm cho nó bị cạo ở định dạng mong muốn.

3. Facebook và Twitter API

Đối với các chuyên gia truyền thông xã hội, những người mới thành lập và những người không lập trình, các API Facebook và Twitter khá hiệu quả. Chúng cung cấp dịch vụ cạo dữ liệu thông qua các API cụ thể và chỉ mất vài phút để lấy dữ liệu của bạn được cạo ở định dạng mong muốn. Nó sử dụng các nguồn được xác định để tạo các tập dữ liệu và thu thập thông tin các trang web của bạn trong thời gian không, mà không có bất kỳ kỹ năng lập trình và kiến ​​thức kỹ thuật. Các API giúp giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến dữ liệu, phát hiện và sửa lỗi trong văn bản của bạn và nhận được thông tin chất lượng cao từ cả hình ảnh và video cho người dùng.

4. Scraper (một phần mở rộng của Chrome)

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Google Chrome và đó là trình duyệt web chính của mình, bạn chỉ cần thử Scraper. Đây là một trong những chương trình cạo dữ liệu tốt nhất và hiệu quả nhất. Nó được xây dựng với công nghệ học máy và được thiết kế đặc biệt cho những người không lập trình. Máy cạo có thể trích xuất thông tin hữu ích cho bạn và có nhiều tính năng nổi bật. Tùy chọn phát hiện spam cho phép bạn thoát khỏi dữ liệu spam và tổ chức thông tin dựa trên yêu cầu của bạn, không có lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp. Scraper cũng giúp phân tích nhận xét và email gửi bài, giúp bạn giải nén dữ liệu tốt và xác định liệu nó có hữu ích cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Không giống như các công cụ cạo dữ liệu thông thường khác, 4 dịch vụ trên không yêu cầu bạn phải có kỹ thuật. Ngoài ra, bạn không cần phải học các ngôn ngữ lập trình để có được lợi ích từ dữ liệu scrapers . Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt chúng để có được lợi ích từ các tùy chọn của họ và các tính năng cạo dữ liệu.

December 22, 2017