Back to Question Center
0

Semalt đề xuất một công cụ Web Scraping mạnh mẽ

1 answers:

SEO Spider Tool là một ứng dụng thu thập dữ liệu và thu thập thông tin tương đối mới cho phép bạn lập chỉ mục các trang web của bạn và tìm nạp các yếu tố chính tại chỗ, giúp bạn dễ dàng phân tích công việc trên trang và SEO ngoài trang. Bạn có thể tải xuống chương trình miễn phí hoặc chọn gói bảo hiểm của mình để được hưởng lợi từ các tính năng nâng cao.

Bạn có thể làm gì với Công cụ Nhện Spider?

Không giống như các chương trình cạo hoặc trích xuất dữ liệu thông thường khác, Công cụ Spider SEO rất linh hoạt, nhanh chóng và dễ sử dụng và cho phép bạn phân tích các kết quả trong thời gian thực. Nó thu thập dữ liệu, cho phép Giám đốc điều hành đưa ra một số quyết định. Một số lợi ích của nó được mô tả dưới đây.

1 - download birst trial. Tìm liên kết bị hỏng

Sử dụng Công cụ Nhện Spider của Google, bạn có thể tìm các liên kết bị hỏng trên trang web của mình và giúp bạn thu thập dữ liệu trang web của mình một cách dễ dàng. Chương trình này thu thập dữ liệu một trang web ngay lập tức và tìm thấy các liên kết như 404. Hơn nữa, nó sửa chữa các liên kết hỏng và giúp xác định vị trí lỗi máy chủ. Do đó, Công cụ Nhện Spider là công cụ thu thập dữ liệu tất cả trong một và công cụ thu thập thông tin web. Nó tìm thấy các URL và được sửa chữa cho bạn ngay lập tức.

2. Phân tích Tiêu đề Trang và Dữ liệu Meta

Bạn có thể dễ dàng phân tích tiêu đề trang và siêu dữ liệu trong quá trình thu thập dữ liệu. Công cụ Spider SEO giám sát chất lượng mô tả meta và xác định lỗi, thiếu từ, đường ngắn hoặc dài hoặc nội dung trùng lặp trên trang web của bạn.

3. Trích xuất dữ liệu với XPath

Bây giờ bạn có thể dễ dàng thu thập dữ liệu từ HTML của các trang web bằng cách sử dụng Công cụ Spider SEO. Đường dẫn CSS và XPath làm cho công việc của bạn dễ dàng và tốt hơn so với các chương trình trích xuất và thu thập dữ liệu tương tự khác. Công cụ này thu thập thông tin từ các thẻ meta, tiêu đề, các trang web định giá và giúp bạn lấy được dữ liệu tốt trong vòng vài phút.

4. Tạo ra các Sơ đồ trang web XML

Một lợi ích khác của việc sử dụng Công cụ Spider SEO là tạo ra các sơ đồ trang XML cho người dùng và đi kèm với các cài đặt cấu hình nâng cao. Bạn có thể thay đổi tần số và tốc độ tải trang web của bạn và nhận được xếp hạng của nó được cải thiện ngay lập tức. Hơn nữa, công cụ này cung cấp các sơ đồ trang web khác nhau để lựa chọn.

5. Tích hợp với Tài khoản Google Analytics của bạn

Bạn có thể kết nối hoặc tích hợp Công cụ Nhện Spider với tài khoản Google Analytics của bạn và tìm nạp dữ liệu hữu ích, cải thiện tỷ lệ thoát, cuộc trò chuyện và các phiên của trang web. Một khi dữ liệu đã được trích xuất đầy đủ, công cụ này sẽ xuất bản nó và sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu trên Internet.

6. Rà soát Robot và Chỉ thị

Bây giờ mọi người có thể dễ dàng xem các URL bị chặn bởi các robot. txt, chỉ thị thẻ X-Robots và các robot meta, nhờ công cụ Spider Tool của Google để làm cho nó có thể. Nó tự động sửa các URL bị hỏng và giúp bạn có được những kết quả mong muốn ngay lập tức.

7. Khám phá nội dung trùng lặp

Bạn có thể dễ dàng khám phá các trang web trùng lặp trên internet bằng cách sử dụng Công cụ Spider SEO. Nội dung trùng lặp một phần được tự động sửa chữa. Công cụ Spider SEO kiểm tra tiêu đề trang, nội dung và mô tả về chất lượng, đảm bảo rằng không có trang nào được sao chép trên mạng.

8. Kiểm tra của đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn muốn kiểm tra trang của đối thủ cạnh tranh và muốn hiểu loại dữ liệu nào mà ông ấy đã cạo, bạn nên thử công cụ Spider Tool. Đây là lần cạo web duy nhất và chương trình thu thập thông tin dữ liệu cho phép bạn so sánh xếp hạng với đối thủ cạnh tranh và giúp bạn có được thông tin hữu ích ngay lập tức.

December 22, 2017