Back to Question Center
0

Semalt: Grepsr - Nền tảng mở rộng Chrome hiệu quả

1 answers:
Grepsr là một nền tảng khai thác web tuyệt vời và đơn giản, nơi người dùng có thể thu thập và tổ chức các trang web khác nhau

dữ liệu từ mạng. Nó tập trung vào những người dùng không phải là kỹ thuật sẵn sàng trả phí bảo hiểm để thu thập dữ liệu của họ và tổ chức theo cách có cấu trúc tốt. Công cụ trích xuất web này cung cấp những lợi ích sau cho người dùng:

Tiết kiệm thời gian và năng lượng

Người dùng có thể trích xuất một số lượng dữ liệu từ các trang web khác nhau mà không cần phải sử dụng phức tạp Công cụ phần mềm. Họ chỉ cần lập lịch lịch của họ trên cơ sở thường xuyên cho cạo nhiệm vụ. Đó là một chương trình phần mềm cạo đơn giản với một giao diện người dùng thân thiện dễ hiểu cho người dùng kỹ thuật. Ngày nay, nhiều khách hàng sử dụng nền tảng này để tạo ra những kết quả tuyệt vời cho các công ty của họ - oculos 2 em 1. Grepsr được đảm bảo cung cấp cho họ đúng dữ liệu bất cứ khi nào họ cần.

Sử dụng các công cụ hiệu quả và các công việc tự động

Grepsr sử dụng một số công cụ thực sự tuyệt vời, cũng như hỗ trợ và tích hợp tuyệt vời. Kết quả là, nó cung cấp một nền tảng dễ dàng cho người dùng của mình, những người muốn sử dụng các công cụ đặc biệt để trích xuất gần như bất cứ điều gì từ mạng. Ví dụ: chương trình phần mềm này đề cập đến dữ liệu B2B, chẳng hạn như giá sản phẩm, danh sách cổ phiếu, tên, cũng như địa chỉ liên hệ kinh doanh.

Cung cấp cho người dùng với một nhóm hỗ trợ tuyệt vời

Không phải luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng cho người tìm kiếm web để trích xuất tất cả các dữ liệu họ cần. Ví dụ: nếu họ đang cố gắng thu thập giá của một số cổ phiếu nhất định từ các trang web và một trang web thay đổi cấu trúc của nó, việc trích xuất của họ đòi hỏi phải xem xét lại. Đây là một công việc có thể được thực hiện bởi các chuyên gia của Grespr mà không cần thêm tiền.

Có một số công ty trên thị trường cần tìm và tổ chức dữ liệu web của họ, chẳng hạn như các đại lý lớn và các nhà bán lẻ. Cả hai đều đòi hỏi dữ liệu cạnh tranh thường xuyên và các chuyên gia của Grepsr có thể giúp họ. Hơn nữa, các công ty nhỏ cũng cần phải có sự trợ giúp để sao chép và dán dữ liệu từ web tự động.

Tạo dự án với Grepsr

Khi người dùng tạo một dự án nhất định, nền tảng phần mềm này phân tích và gửi lại cho người dùng một báo giá đặc biệt (giá). Khi giá đã được thiết lập, một trình trích xuất dữ liệu được tạo ra, và quá trình thu thập dữ liệu sẽ bắt đầu. Người tìm kiếm Web được thông báo bởi các chuyên gia Grepsr qua thông báo ứng dụng hoặc email.

Nền khai thác phần mềm này sử dụng mã hóa cấp, vì vậy người dùng có thể chắc chắn rằng tất cả thông tin của họ là an toàn. Hơn nữa, họ cần phải biết rằng bất cứ lúc nào họ muốn, họ có thể có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

December 22, 2017