Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Làm thế nào để Scrape dữ liệu Với Công cụ Scraping Screen

1 answers:

Cạo web là một thuật ngữ nổi tiếng trong thế giới lập trình. Nó cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu hữu ích từ các nguồn khác nhau và giúp phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Trong nhiều năm, máy chà nhám web đã được sử dụng để trích xuất thông tin từ các trang web, thư mục bài viết, các diễn đàn trực tuyến, các cổng thông tin du lịch, các cửa hàng tin tức và các trang web mua sắm. Xóa màn hình là một công cụ tương đối mới và bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào để nhận được lợi ích từ nó - componer en fotografia. Công cụ này là rất tốt cho cả doanh nghiệp và dịch giả tự do vì nó có thể làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn. Các tính năng chính của công cụ Screen Scraping được đề cập dưới đây.

1. So sánh giá dễ dàng

Với công cụ Screen Scraping, bạn có thể dễ dàng so sánh giá của các trang web mua sắm khác nhau như Amazon và eBay. Nó cũng thu thập, tổ chức và giám sát chất lượng dữ liệu của bạn trong khi nó đang được trích xuất. Ngoài ra, công cụ này sửa và khắc phục tất cả các vấn đề nhỏ và giúp bạn truy cập vào thông tin giá cả của các sản phẩm khác nhau.

2.

Các lập trình viên và nhà phát triển thường phàn nàn rằng các công cụ cạo thông thường không thể trích xuất thông tin từ các trang web mạng xã hội. Không giống như các ứng dụng cạo, công cụ Screen Scraping trích xuất dữ liệu hữu ích từ Facebook và Twitter và tổ chức nó ở định dạng có thể mở rộng.

3. Làm cho nghiên cứu trực tuyến dễ dàng

Công cụ này là rất tốt cho các nhà nghiên cứu, giáo viên và sinh viên bởi vì nó scrapes dữ liệu từ các tạp chí trực tuyến và sách điện tử một cách dễ dàng. Bạn có thể cạo các nội dung của các trang web giáo dục khác nhau và đăng nó như của riêng bạn. Nhưng bạn sẽ phải chăm sóc bản quyền và luật nhãn hiệu trong khi trích xuất dữ liệu từ một nguồn trực tuyến. Nói chung, công cụ này giúp sinh viên có được và tổ chức thông tin từ các trang web khác nhau. Nó giúp họ chuẩn bị các bài tập chính xác và cạo lên đến 10.000 trang web trong một giờ.

4. Một trình thu thập dữ liệu web mạnh mẽ:

Cắt bỏ màn hình là công cụ tiên tiến khi lập chỉ mục các trang web khác nhau. Nó cho phép chúng tôi khởi động nhiều trình thu thập dữ liệu cùng một lúc, và chúng tôi không cần phải theo dõi những gì đang xảy ra trong nền. Chúng tôi sẽ làm nổi bật dữ liệu và công cụ này sẽ lưu trữ các thông tin cạo trong cơ sở dữ liệu riêng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để thu thập dữ liệu các trang web phức tạp khác nhau và do đó cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. Công cụ Scraping trên màn hình rất tuyệt vời cho quản trị viên web và giúp họ cải thiện công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web và blog của họ.

Cạo dữ liệu bằng công cụ Scraping Screen:

Để dễ dàng, đây là mô tả từng bước về cách bắt đầu web scraping bằng công cụ tuyệt vời này:

Bước 1: Nhấp vào công cụ Screen Scraping trong tab Thiết kế của bạn. Công cụ này sẽ phát hiện từng phần tử với các giá trị độc đáo của nó.

Bước 2: Điều quan trọng là chọn phương pháp cào và định dạng dữ liệu của bạn. Thông thường, công cụ Scraping màn hình trình bày dữ liệu theo định dạng CSV và JSON.

Bước 3: Nhấp chuột vào nút Tiếp tục để bắt đầu cạo. Công cụ này trước tiên sẽ thu thập thông tin cho bạn, tổ chức và cạo nó theo một định dạng mong muốn. Đừng quên tải dữ liệu đã được cạo vào ổ cứng của bạn để sử dụng ngoại tuyến.

December 22, 2017