Back to Question Center
0

Semalt trình bày Kantu: Công cụ Scraping Web bằng Visual Web Tối ưu

1 answers:

Cho dù bạn đang làm việc để trích xuất dữ liệu tài chính hoặc bảng giá từ các trang thương mại điện tử mã hóa, Kantu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn! Đối với những người đam mê cạo, khai thác dữ liệu web là một quá trình nhận được thông tin có giá trị từ các trang web và lưu trữ trong bảng tính và cơ sở dữ liệu.

Kantu Editor làm việc như thế nào?

Kantu tự động scrapes dữ liệu từ các trang web mà không yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức lập trình. Với Kantu, chuyển nội dung web sang một dữ liệu có cấu trúc và tài liệu hóa không phải là một nhiệm vụ rườm rà. Công cụ web scraping này được biết đến rộng rãi để trích xuất văn bản từ Portable Document Format (PDF) và video.

Dữ liệu được trích xuất thường được lưu dưới dạng tệp CSV hoặc được ghi vào cơ sở dữ liệu bằng Giao diện lập trình ứng dụng (API) của Kantu - scivolo bambini little tikes. Kantu cho phép các nhà tiếp thị xác định và làm nổi bật dữ liệu để được cạo trực tiếp. Sử dụng giải pháp cạo web này rất đơn giản. Để cạo dữ liệu từ trang web bằng cách sử dụng thuật sĩ Kantu, chỉ cần rút ra khung màu hồng để đánh dấu dữ liệu được nhắm mục tiêu.

Sau đó Kantu Editor sử dụng tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để cạo thông tin từ nguồn HTML của bạn. OCR là phương pháp tiếp cận chất lượng cao hoạt động để cạo các tệp PDF, video và hình ảnh chất lượng cao.

Tại sao chọn biên tập viên Kantu?

Kantu Editor là một trong những công cụ hàng đầu được sử dụng để quét web. Trình soạn thảo này được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đây là những lý do hàng đầu mà bạn nên xem xét Kantu cho dự án cạo web tiếp theo của bạn.

  • Tính năng tích hợp

Kantu Editor đi kèm với các tính năng được xây dựng sẵn như chương trình, tập lệnh và macro. Với Kantu, bạn có thể cạo dữ liệu từ trang web bằng cách tùy chỉnh các tính năng của nó để phù hợp với nhu cầu và thông số của bạn.

Có rắc rối khi cạo dữ liệu từ các trang web sử dụng JavaScript và Ajax? Thư giãn! Kantu Editor được phát triển để làm việc với tất cả các loại trang web. Cho dù trang web đang sử dụng Flash, Java, khung hoặc Flex, Kantu là công cụ tẩy trang web cuối cùng để xem xét.

Bạn không phải học cách làm việc với ngôn ngữ lập trình hoặc ngôn ngữ lập trình như là công cụ tích hợp với tất cả ngôn ngữ lập trình.

  • Các tính năng PDF và OCR tích hợp sẵn

Để biết thông tin của bạn, Kantu Editor là công cụ trích xuất dữ liệu web duy nhất có tích hợp sẵn Tính năng OCR. Với Kantu, trích xuất dữ liệu từ video và PDF cũng giống như chơi một trò chơi điện tử.

Cách sử dụng Kantu

  • Theo dõi trạng thái lệnh - công cụ quét trang web Kantu được sử dụng để theo dõi sự tiến bộ của cổng thông tin điện tử. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến, Kantu cho phép bạn phân tích các đơn đặt hàng được thực hiện và chi tiết ứng dụng;
  • Kiểm tra và kiểm tra giá các sản phẩm khác nhau;
  • Cập nhật hệ thống với tỷ giá hối đoái;
  • Tải về và lưu dữ liệu vào các bảng tính;
  • Cạo thông tin hữu ích bằng OCR;
  • Theo dõi xếp hạng đối thủ cạnh tranh;

Kantu là một công cụ scraping web hữu ích làm trầy xước dữ liệu từ một trang web và lưu trữ nó trong các bảng tính và tệp tin CSV. Nếu dự án lớn tiếp theo của bạn được kết nối với một scraping của các tài liệu PDF và video, Kantu web cào là đáng để được xem xét.

December 22, 2017