Back to Question Center
0

Semalt: Các phương pháp khác nhau để Scrape một Website hoàn toàn

1 answers:

Những ngày này, phế liệu web thực hiện bằng tay hoặc với sự trợ giúp của các chương trình cạo trang web. Công cụ lấy cắp Web lấy và tải các trang của bạn để xem, sau đó trích xuất các dữ liệu được đánh dấu mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm để cạo một trang web toàn bộ, bạn phải chấp nhận một số chiến lược và chăm sóc chất lượng nội dung.

Cạo thủ công: Phương pháp sao chép:

Phương pháp đầu tiên và nổi tiếng nhất để cạo một trang web toàn bộ là cạo thủ công. Bạn sẽ phải sao chép và dán một nội dung web theo cách thủ công và phân loại nó thành các loại khác nhau. Phương pháp này được sử dụng bởi các lập trình viên, quản trị viên web và các dịch giả tự do để lấy dữ liệu và ăn cắp nội dung web trong vòng vài phút - cover all computer services corporation. Thông thường, tin tặc thực hiện chiến lược này và sử dụng nhiều chương trình để cạo toàn bộ trang web hoặc blog bằng tay.

Các phương pháp phân tích tự động:

Phân tích cú pháp HTML:

Phân tích HTML được thực hiện với JavaScript và nhắm mục tiêu các trang HTML tuyến tính và lồng nhau. Nó giúp bạn cạo toàn bộ trang web trong vòng hai giờ. Đây là một trong những văn bản nhanh nhất và chính xác nhất hoặc phương pháp trích xuất dữ liệu cho phép cạo cả các trang web cơ bản và phức tạp. DOM hoặc Document Object Model là một phương pháp hiệu quả để cạo một trang web toàn bộ. Nó thường đề cập đến các tệp tin XML và được sử dụng bởi các lập trình viên muốn có cái nhìn chiều sâu về dữ liệu có cấu trúc của chúng. Bạn có thể sử dụng trình phân tích cú pháp DOM để lấy các nút có chứa thông tin hữu ích. XPath là một bộ phân tích cú pháp DOM mạnh giúp thu thập toàn bộ trang web cho bạn và có thể được tích hợp với các trình duyệt web đầy đủ như Chrome, Internet Explorer và Mozilla. Các trang web bị cạo bằng phương pháp này nên chứa nội dung động cho kết quả mong muốn.

Tập trung theo chiều dọc:

Kết hợp theo chiều dọc được ưa thích bởi các thương hiệu lớn và các công ty CNTT. Phương pháp này được sử dụng để nhắm mục tiêu các trang web và blog cụ thể và thu thập dữ liệu, lưu trữ nó trong đám mây. Tạo và giám sát dữ liệu cho các ngành cụ thể có thể được thực hiện bằng phương pháp mát mẻ này. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của các dữ liệu scraped vì nó luôn luôn là tuyệt vời!

XPath:

XPath hoặc XML Path Language là ngôn ngữ truy vấn scrapes dữ liệu từ các tài liệu XML của bạn và các trang web phức tạp. Vì các tài liệu XML phức tạp để giải quyết, XPath là cách duy nhất để trích xuất dữ liệu và duy trì chất lượng của nó. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật này kết hợp với DOM phân tích cú pháp và trích xuất dữ liệu từ cả các blog và trang web du lịch.

Google Docs:

Bạn có thể sử dụng Google Docs làm công cụ cạo mạnh mẽ và trích xuất dữ liệu từ toàn bộ trang web. Nó nổi tiếng trong số các chuyên gia và chủ sở hữu trang web. Phương pháp này hữu ích cho những ai đang tìm kiếm để cạo toàn bộ trang web hoặc một vài trang trong vài giây. Bạn có thể hoặc không thể sử dụng tùy chọn Mẫu dữ liệu để kiểm tra chất lượng dữ liệu đã bị cạo của bạn.

Text Pattern Matching:

Đây là một phương pháp kết hợp biểu thức thông thường có thể trích xuất toàn bộ trang web bằng Python và Perl. Phương pháp này nổi tiếng trong số các lập trình viên và nhà phát triển và giúp cạo thông tin từ các blog phức tạp và các cửa hàng tin tức.

December 22, 2017