Back to Question Center
0

Bạn có thể chỉ cho tôi làm thế nào để có được backlinks chất lượng tốt?

1 answers:

Trước bất cứ điều gì khác, những gì làm cho chất lượng backlink? Nhìn chung, hồ sơ liên kết liên kết trang web hoặc blog của bạn được đánh giá bởi Google bằng một số yếu tố chính, chẳng hạn như quyền liên kết, tuổi miền, kết hợp văn bản neo, các mẫu liên kết tự nhiên, v.v .Tại sao bạn nên biết làm thế nào để có được backlinks chất lượng tốt chỉ? Đơn giản chỉ vì việc xây dựng backlinks một cách tự nhiên gần đây đã trở thành một trong những tín hiệu quan trọng nhất trong SEO. Đó là lý do tại sao bạn phải biết đúng địa điểm và hành động đúng đắn để kiếm được những backlinks có giá trị. Và tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để có được backlinks chất lượng từ mạng xã hội, tiếp thị bài báo, truyền thông báo chí, và các trang web chia sẻ tài liệu. Vì vậy, hãy xem lại tất cả các điều dưới đây - mersu ml renkaat virosta.

Mạng xã hội

Chắc chắn, lĩnh vực truyền thông xã hội hiện đại có giá trị xây dựng liên kết với. Và có khoảng chục mạng xã hội và các trang web truyền thông đã có lượng khán giả lớn nhất như Google Plus, Twitter, Facebook, v.v .Điều là mọi nền tảng trực tuyến phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội thường có một thứ hạng khá cao. Đó là lý do tại sao cơ hội hấp dẫn này được khuyến khích để được thử cho xây dựng liên kết chất lượng đầu tiên và quan trọng nhất. Lưu ý rằng để có kết quả tốt nhất ở đây, bạn nên chuẩn bị lịch biểu đăng bạ hoặc kế hoạch kênh truyền thông thường xuyên. Làm như vậy, bạn sẽ không chỉ phát triển đối tượng hiện tại mà còn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng bằng nội dung duy nhất và độc đáo mang lại giá trị thực sự, được hỗ trợ bởi các hình ảnh có liên quan, bảng thông tin, bảng tính, v.v .

Điều Tiếp thị

Phương pháp này có lẽ là một trong những cách tốt nhất để có chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả nhất. Đây là cách để có được backlinks chất lượng tốt với tiếp thị bài viết - chỉ cần tìm kiếm các từ khóa đúng và chuẩn bị một số chủ đề bài viết tuyệt vời. Tiếp theo, bắt đầu làm việc trên nội dung của bạn để được gửi đến một số thư mục bài viết có uy tín nhất. Bằng cách đó, đừng 'quên bao gồm các liên kết chỉ trở lại trang web chính hoặc blog của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ đều đúng - cả văn bản neo và các nút chia sẻ trên mạng xã hội phải được đặt bên trong bài viết chất lượng của bạn một cách hiệu quả. Các trang web truyền thông như thế này liên quan đến tin tức cũng là nơi tuyệt vời để lấy một số liên kết - đơn giản bởi vì gần như mọi thứ được đăng trên mạng thường được chọn bởi các trang web nhỏ hơn sẽ được lan truyền rộng rãi trên Web. Cho rằng các trang web phương tiện truyền thông lớn này luôn tìm kiếm một nội dung mới hoặc một số câu chuyện ly kỳ về sự quan tâm của công chúng, tất cả những gì bạn cần là cung cấp cho họ một bài báo chất lượng bao gồm một chủ đề nóng liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực chính của bạn. Chỉ cần đảm bảo tạo một tiêu đề hấp dẫn và nội dung có liên quan thu hút được nhiều đối tượng mục tiêu - và bạn đã hoàn tất.

Tài liệu Chia sẻ trang web

Đó có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng liên kết tự nhiên, ngoài việc thường cung cấp các backlinks xứng đáng với thuộc tính DoFollow. Hơn nữa, hầu hết các nguồn hoặc các nguồn liên quan đều được các công cụ tìm kiếm chính như Google chính đáng tin cậy. Vì vậy, cơ hội này giống như một người xứng đáng nhất định, đúng không? Đây là cách để có được backlinks chất lượng tốt từ các trang web chia sẻ tài liệu - chỉ cần có đúng phần nội dung chất lượng (i. e. , bài báo không quá cồng kềnh, hoặc các bài viết đầy đủ). Một khi mọi thứ đã được chuẩn bị, bạn sẽ chỉ phải gửi nó từ đó từ bỏ một backlink trỏ tới trang web hoặc blog của bạn.

December 22, 2017