Back to Question Center
0

Semalt Chuyên viên mô tả dịch vụ Scraping Web xuất sắc

1 answers:

Với những tiến bộ trong khoa học và công nghệ, to lớn. Hàng ngày, các kỹ thuật cạo dữ liệu mới được giới thiệu, tạo ra tác động đáng kể đến các doanh nghiệp và thu thập thông tin chính xác từ cả các trang web cơ bản và nâng cao. Xóa dữ liệu hoặc khai thác nội dung giúp tăng triển vọng kinh doanh của chúng tôi. Chúng ta có thể dễ dàng dự đoán xu hướng thị trường với dữ liệu được tổ chức tốt và có cấu trúc tốt.

SiteScraper là gì?

SiteScraper là công cụ khai thác dữ liệu hoặc thu thập dữ liệu tuyệt vời phù hợp với các nhà tiếp thị kỹ thuật số, các chuyên gia truyền thông xã hội và các doanh nghiệp có uy tín - marka sorgulama. Với công cụ này, bạn có thể hiểu được hàng hoá và các tài nguyên đang có nhu cầu và có thể phát triển doanh nghiệp của bạn đến một mức độ nào đó. SiteScraper có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phần mềm miễn phí có một số tùy chọn hạn chế, nhưng gói bảo hiểm sẽ mở khóa các tính năng khác mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ dịch vụ khai thác nội dung nào khác. Một số tính năng nổi bật của nó khiến SiteScraper là sự lựa chọn tốt nhất được thảo luận dưới đây.

1. SiteScraper xác định thông minh các mẫu dữ liệu của bạn và giúp bạn lấy thông tin xuất sắc từ các trang web khác nhau

Không giống như các dịch vụ khai thác dữ liệu hoặc khai thác nội dung thông thường khác,. Một trong những mục tiêu chính của việc phát triển SiteScraper là bạn có thể scrape dữ liệu từ các trang web ưa thích của bạn mà không có sự tương tác vì công cụ này thực hiện nhiệm vụ của bạn tự động và không yêu cầu bạn phải có một số kỹ năng lập trình.

2. Nó scrapes các danh mục loại đa cấp

SiteScraper là một trong số ít công cụ khai thác dữ liệu và khai thác nội dung mà loại bỏ các danh mục nhiều cấp và danh sách các trang một cách thuận tiện. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng công cụ này và cạo các dữ liệu yêu cầu từ eBay và Amazon giống như các cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các cổng thông tin du lịch và trang web tin tức bằng SiteScraper và có thể tạo danh sách và danh mục dữ liệu đã được cạo mà không có bất kỳ vấn đề nào. Tính năng Loại bỏ Cào mục của nó có lợi cho việc trích xuất thông tin từ các sản phẩm thuộc các loại cửa hàng mua sắm trực tuyến khác nhau.

3. Tìm kiếm các từ khoá

Tính năng tìm kiếm từ khóa của SiteScraper giúp bạn thực hiện tìm kiếm và tìm các từ khoá phù hợp trong khi dữ liệu của bạn đang bị cạo. Điều này có nghĩa là dữ liệu được trích xuất sẽ có nhiều từ khóa và cụm từ có thể giúp xếp hạng hoặc lập chỉ mục trang web của bạn một cách tốt hơn.

4. Tính năng mã hóa mạnh mẽ

Mặc dù SiteScraper rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng thân thiện, tính năng độc đáo và tuyệt vời của nó là các biểu thức thông thường. Có các tùy chọn khác nhau để nắm bắt dữ liệu từ mã HTML, mã JavaScript và SiteScraper khai thác nó theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng các biểu thức thông thường trên các trang web mong muốn trước khi SiteScraper bắt đầu khai thác hoặc cạo dữ liệu cho bạn.

5. Hoạt động ẩn danh qua máy chủ proxy

Với SiteScraper, bạn có thể cạo dữ liệu của mình mà không để cho thế giới nhận ra hoặc xác định địa chỉ IP của bạn. Công cụ này có thể làm ẩn danh qua máy chủ proxy và ẩn địa chỉ HIP của bạn, cung cấp cho bạn sự an toàn và bảo mật hoàn toàn trong khi dữ liệu đang bị cạo. Bạn có thể chọn từ nhiều máy chủ để ẩn địa chỉ IP của bạn và đảm bảo sự an toàn và bảo vệ trực tuyến của bạn.

December 22, 2017