Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được chất lượng backlinks cho trang web của bạn với các chiến lược mà làm việc?

1 answers:

Tất cả chủ sở hữu trang web muốn cải thiện thứ hạng của họ đang tìm kiếm cách để có được backlinks cho trang web của họ. Các liên kết đến là những yếu tố quan trọng cho việc xếp hạng trang web của bạn và bỏ phiếu cho quyền thương hiệu của bạn. Liên kết xây dựng là một quá trình tạo ra liên kết trong nước mới trên các trang web liên quan đến các lĩnh vực khác với mục đích nâng cao quyền thương hiệu và thu hút thêm lưu lượng truy cập đến các nguồn liên kết - servidor dedicado y no dedicado wikipedia. Quy trình xây dựng liên kết đề cập đến việc tối ưu hoá trang ngoài và phải được thực hiện sau khi cải tiến cấu trúc trang web và chất lượng, tạo nội dung có chất lượng và thiết kế thân thiện với người sử dụng. Khi tất cả các thủ tục tối ưu hóa trên trang được hoàn tất, đây là lúc để hiển thị trang web của bạn cho một đối tượng rộng hơn. Liên kết xây dựng rất giống với truyền miệng, phù hợp với chiến lược tiếp thị trong nước.

Tạo tất cả các backlinks là không thể. Tương tự, đó là lý do tại sao bạn cần phải biết một số yếu tố chất lượng backlinks chung bao gồm:

  • Liên kết trong nước mạnh mẽ khi chúng đến từ các nguồn web liên quan đến ngành.
  • Văn bản neo của bạn nên trông tự nhiên và có liên quan đến một chủ đề nội dung và từ khoá được nhắm mục tiêu.
  • Văn bản xung quanh backlink của bạn phải có tối đa liên quan và hữu ích. Người dùng không nên thu hút nó như là quảng cáo.
  • Số lượng liên kết gửi đến trên trang liên kết đến trang của bạn.
  • Cơ quan liên kết trang và danh tiếng.
  • Trang liên kết PageRank.

Hơn nữa, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau khi xây dựng liên kết đến trang web của bạn:

  • Đa dạng 29)

Backlinks của bạn phải được xây dựng trên nhiều tên miền để hiển thị cho Google rằng nội dung của bạn được đánh giá cao bởi số người khác nhau. Hơn nữa, bằng cách tạo liên kết trên các tên miền khác nhau, bạn cải tiến tiểu sử liên kết của mình và làm cho nó hữu cơ hơn. Sự cân bằng giữa liên kết Dofollow và nofollow

Tất nhiên, mục đích xây dựng liên kết chính của hầu hết các quản trị web là để có được các liên kết dofollow bởi vì chúng chuyển liên kết nước trái cây với các nguồn liên kết. Tuy nhiên, để tạo ra một profile backlink lành mạnh và tự nhiên, bạn cần phải tạo ra cả hai liên kết bên ngoài dofollow và nofollow.

  • Văn bản Anchor

Bạn cần phải tạo các văn bản neo khác nhau cho mỗi liên kết gửi đến. Hơn nữa, neo văn bản của bạn nên không giống như tên thương hiệu của bạn hoặc từ khóa được nhắm mục tiêu. Lưu ý rằng các văn bản cùng anchor sẽ gây tổn thương cho danh tiếng của bạn và gây ra các hình phạt của Google.

Trước khi Google cập nhật lớn vào năm 2012, tất cả các quản trị web đã nhấn mạnh về số lượng liên kết thay vì chất lượng của họ. Tuy nhiên, một khi cập nhật Google Penguin đi vào hoạt động, tất cả các chiến lược xây dựng liên kết SEO mũ đen cũ trở nên không hiệu quả.

Vì vậy, hãy thảo luận làm thế nào để có được backlinks cho trang web của bạn một cách hữu cơ:

  • Các liên kết biên tập

Bạn có thể có được liên kết biên tập bằng cách đơn giản liên hệ với các vị trí PR liên quan cao và thảo luận với họ triển vọng xây dựng liên kết của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải sẵn sàng để có thể tiếp cận với nhiều chủ trang web và do đó bị bỏ qua bởi họ hoặc nhận được một phản ứng tiêu cực. Bạn có thể kiểm tra thẩm quyền của các trang web liên quan thích hợp sử dụng Semalt Web Analyzer hoặc Majestic.

December 22, 2017