Back to Question Center
0

Làm thế nào để có được backlinks tốt một cách miễn phí và đơn giản?

1 answers:

Các liên kết bên ngoài hoặc trong nước đóng vai trò như một công cụ cho SEO trong những ngày của chúng ta. Liên kết ngược được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là của Google và giúp họ xác định xếp hạng trang web trên trang kết quả tìm kiếm. Theo một số nguồn tin, liên kết trong nước là thứ hạng thứ hai của Google yếu tố sau khi nội dung liên quan - aspire nautilus mini sleeve. Nếu không có liên kết ngược doanh nghiệp của bạn sẽ không hiển thị cho khách hàng tiềm năng của bạn và sau đó sẽ là mất mát.

Ngày nay, thuật toán xếp hạng hoạt động không giống như vài năm trước khi số lượng liên kết đến là yếu tố quan trọng nhất cho hồ sơ liên kết hữu ích. Hiện tại, các công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng của backlinks thay vì số lượng của chúng. Đó là đáng kể từ đó nguồn liên kết của bạn đang đến và làm thế nào liên quan đến nội dung trên một trang web. Trên thực tế, các công cụ tìm kiếm sử dụng nhiều yếu tố để xác định chất lượng các liên kết gửi đến cho các trang xếp hạng. Tuy nhiên, các nhà xây dựng liên kết có kinh nghiệm phân biệt bốn loại rộng - mức độ liên quan, sự tin tưởng, sự đa dạng và quyền hạn. Vì vậy, tất cả các liên kết của bạn nên làm theo bốn tiêu chí cần thiết. Nếu họ không tuân theo các yêu cầu này, bạn nên thử cải thiện chất lượng hoặc sử dụng Công cụ Xóa bỏ Google để loại bỏ chúng.

Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận một số yếu tố cần thiết làm thế nào để có được backlinks chất lượng từ các trang web có uy tín và đáng tin cậy.

Một mục tiêu xây dựng liên kết không phải là để làm cho liên kết của bạn trông tự nhiên là làm cho các liên kết của bạn tự nhiên. Cách hữu cơ nhất để tạo liên kết ngược là tạo ra chất lượng và nội dung hấp dẫn để làm cho người dùng liên kết với nó. Tuy nhiên, trên thực tế, nó không luôn luôn xảy ra. Cách hiệu quả hơn là nhắm mục tiêu các nguồn trang web có thẩm quyền cao với nội dung mà họ muốn liên kết đến. Vấn đề là rất khó để có được liên kết từ các trang PageRank cao bởi vì chúng chỉ làm việc với các miền phổ biến và có các tiêu chuẩn cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, trong đoạn này, chúng tôi thu thập cho bạn một số chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả sẽ giúp bạn có được backlinks tốt.

  • Kỹ thuật di chuyển con người được thiết lập bởi Brian Dean

Bạn cần phải làm nghiên cứu thị trường của bạn thích hợp và tìm các trang web hoặc các trang web không còn tồn tại. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn cần sử dụng bất kỳ kỹ thuật thu thập dữ liệu liên kết chuyên nghiệp nào và tìm hiểu các tên miền liên kết đến trang không còn tồn tại nữa. Để có được thông tin này, bạn có thể sử dụng Semalt Web Analyser hoặc Majestic Crawling Tool. Trong giai đoạn tiếp theo, bạn cần phân biệt có liên quan đến ngành của bạn và các tên miền có giá trị. Tạo một đoạn mới của nội dung hoặc lấy một trong các bài viết hiện tại của bạn nếu họ dính vào điểm và cung cấp cho chủ sở hữu trang web thay thế các liên kết không có sẵn bằng liên kết mới từ trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, chủ sở hữu trang web đồng ý về đề xuất này vì đây là cơ hội tuyệt vời để họ làm phong phú hồ sơ liên kết của họ với một liên kết ngược dofollow.

  • Phương pháp thay thế liên kết bị hỏng

Đầu tiên, nó có thể giống như đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, nó không giống nhau trong thực tế. Theo phương pháp này, bạn cần phải phân tích tên miền được nhắm mục tiêu của mình và tìm ra các liên kết hỏng dẫn đến các trang không có sẵn. Sau đó, với việc sử dụng Trình mở rộng trình kiểm tra liên kết bị hỏng của Google, bạn cần phải tìm các liên kết trỏ đến các trang lỗi từ một nguồn web cụ thể. Sử dụng tiện ích mở rộng của Google này, bạn sẽ có thể tìm thấy vô số liên kết hỏng. Bạn cần phải sắp xếp các liên kết này và chỉ tìm thấy các lưu lượng truy cập có liên quan và tạo ra. Sau đó, bạn cần tạo một nội dung về cùng một chủ đề mà một trang web về và tiếp cận với một thỏa thuận tốt hơn với các tên miền được nhắm mục tiêu, cung cấp cho họ liên kết đến trang web của bạn thay vì một trong những lỗi.

December 22, 2017