Back to Question Center
0

Những cách đơn giản nhất để có được PR cao SEO backlinks là gì?

1 answers:

Trong ánh sáng của các bản cập nhật mới nhất của Google, rất nhiều quản trị web có xu hướng tin rằng backlinks không thể mang lại sức mạnh cho một trang web. Vâng, năm 2012 đã mang lại rất nhiều thay đổi trong thế giới xây dựng liên kết. Rất nhiều nguồn trang web đã tham gia vào các kỹ thuật xây dựng liên kết gian lận bị mất thứ hạng của họ. Tuy nhiên, cập nhật Penguin không được thiết kế với mục đích hạ thấp giá trị của các liên kết ngược để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mục tiêu chính của bản cập nhật này là thay đổi cách để có được nước trái cây liên kết. Những người đã quản lý để thích ứng với các quy tắc mới, tạo hồ sơ liên kết chất lượng chỉ sử dụng các kỹ thuật xây dựng liên kết hữu cơ - peru tourist attractions.


Đó là lý do tại sao không có nghi ngờ rằng liên kết xây dựng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, nó là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất và là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Người dùng có xu hướng mua hàng từ một thương hiệu phổ biến trên web. Để nâng cao nhận thức về thương hiệu và quyền hạn của bạn trên web, bạn cần phải xây dựng càng nhiều liên kết càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các backlinks SEO của bạn đến từ các trang web PR cao vì mọi người có xu hướng tin rằng mặc dù influencers. Được đề cập đến bởi các nguồn web yêu thích trong niche của bạn là một trong những cách tốt nhất để đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận một số chiến lược xây dựng liên kết thực tế sẽ giúp bạn tạo các liên kết SEO PR cao thông qua việc tạo và phân phối nội dung. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi cho thấy một chiến lược xây dựng liên kết dựa trên nguyên tắc quản lý nội dung có thể làm tăng cổ phần xã hội và tăng số lượng các liên kết ngược không phải trả tiền. Cách kiếm PR cao SEO backlinks

Mỗi ​​doanh nghiệp trực tuyến muốn ở gần khách hàng tiềm năng cần phải có một sự hiện diện xã hội mạnh mẽ

.

Xem phản hồi của khách hàng là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty trực tuyến nào muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty xây dựng liên kết này khá đơn giản để tạo liên kết. Bạn có thể tạo liên kết mới bằng cách liên hệ với nhận xét, phản hồi và đề xuất của bạn. Bạn nên tìm các nguồn trang web có phần dành riêng cho phản hồi và xuất bản phản hồi của bạn ở đó.

Hơn nữa, bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng một số trang đánh giá trực tuyến như Amazon Customer Reviews, Trustpilot, Which, ConsumerReports, v.v.Các nền tảng trực tuyến này phục vụ kết nối các công ty sẵn sàng nhận phản hồi của khách hàng và những người muốn cung cấp cho nó. Bằng cách sử dụng kỹ thuật xây dựng liên kết này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phản hồi của bạn sẽ được xuất bản trong phần phản hồi của khách hàng hoặc thậm chí trên trang chính.

Bạn có thể để lại lời chứng thực trong một vài câu hoặc nghiên cứu cụ thể chi tiết. Dù sao, bạn cần phải cụ thể, trung thực và chân thành. Cố gắng không vượt quá công ty bởi vì bài đánh giá của bạn có thể trông giống như một quảng cáo. Làm nổi bật về các tính năng của sản phẩm hơn là lợi ích của công ty. Nếu nghiên cứu trường hợp của bạn cung cấp thông tin chi tiết có liên quan và có giá trị và mang lại lợi ích thực sự của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể thì rất có thể phản hồi của bạn sẽ được xuất bản với một liên kết đến miền của bạn để xác minh bạn là một người thực.

Vì vậy, kết quả là bạn sẽ có được backlink PR có liên quan cao mà không tốn tiền và nỗ lực.

December 22, 2017