Back to Question Center
0

Tôi nên biết gì về tiểu sử backlink trang web để thúc đẩy SEO của mình?

1 answers:

Trước mọi thứ khác, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Có ba loại chính các liên kết trang web backlink của bạn nên được quan tâm khi nói đến thúc đẩy tiến trình SEO tổng thể của bạn ở quy mô. Do đó, ngay từ đầu, bạn nên hiểu loại liên kết nào bạn có thể đưa vào trong tiểu sử liên kết trang web của bạn - một số trong số chúng hoạt động vì mục đích SEO, nhưng phần còn lại không chịu tác động đo lường được đến lưu lượng truy cập của bạn và tiếp xúc tốt hơn trong tìm kiếm trực tuyến, ít nhất là trực tiếp - free truck values.

Mỗi ​​trang web có Backlink Profile Được xây dựng với:

 • Liên kết nội bộ - đang kết nối các trang khác nhau và các phần trong một trang web hoặc blog. Từ một mặt, các liên kết nội bộ là cần thiết cho một logic tốt về kiến ​​trúc trang web sẽ làm tốt không chỉ cho việc duyệt người dùng tốt hơn mà còn có tiềm năng thuận lợi cho việc lập chỉ mục chất lượng nhanh hơn và nhiều hơn nữa bởi các chương trình thu thập thông tin tìm kiếm. Mặt khác, tuy nhiên, một trật tự vững chắc về cơ sở có thể là một phần bất động sản độc lập có thể cho tín hiệu xếp hạng tích cực rằng nó có giá trị được hiển thị cho một lượng lớn người tìm kiếm tích cực. Lưu ý: liên kết nội bộ được tìm thấy trong mỗi trang web backlink của trang web không có tác động đáng kể đến lưu lượng truy cập web, cũng như SEO trên toàn bộ. Đó chỉ là quy tắc của trò chơi - và các quy tắc sau đây có thể được khen thưởng, ít nhất cũng có thời gian, đúng không?
 • Liên kết bên ngoài - được chụp chung, loại liên kết này được sử dụng chính xác cho mục đích SEO. Là một trong số các yếu tố xếp hạng không hay bị tấn công nhất trong mắt những công cụ tìm kiếm chính như Google, Yahoo cũng như Bing, các liên kết bên ngoài kết nối người đọc trang web hoặc blog của bạn với phần còn lại của thế giới trực tuyến trên Web. Và đây là một bộ các chỉ số kết nối quyết liệt nhất (chẳng hạn như PageRank, Cơ quan Quản lý Tên miền, Người dùng Tín nhiệm, Authority Trang, v.v.). Do đó, mọi profile backlink của trang web đều muốn có tất cả ở điểm tối đa có thể - chúng có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các công cụ tìm kiếm mà trang web hoặc blog như vậy đáng để hiển thị trên đầu trang của SERP. (10)


  Chất lượng Liên kết có thể thống trị thế giới

  Nghiêm túc, blog của bạn hoặc backlink trang web quan trọng hơn bạn có thể nghĩ. Tôi có nghĩa là các liên kết chất lượng cao với điểm số mạnh mẽ trong PageRank và Domain Authority nghĩa là bạn không chỉ là một cơ quan tin cậy và đáng tin cậy trên Internet mà còn có nội dung trang của bạn độc đáo và mang lại nhiều giá trị - những người khác trên Web không thể không di chuyển và chỉ đạo một phần có thể đo lường được của lưu lượng truy cập của họ - trực tiếp tới trang web hoặc các trang blog của riêng bạn.

  Tạo Backlink tốt trong SEO

  1. Bản chất thật - nghĩa là mọi liên kết trong hồ sơ của bạn được xây dựng an toàn và hữu cơ, mà không tham gia vào các kế hoạch liên quan đến việc trả phí, khôn lanh hoặc rõ ràng về xây dựng liên kết.

  2. Sự liên quan hoàn toàn - nghĩa là khả năng của họ để phù hợp với chủ đề chính hoặc chủ đề thảo luận để chỉ mang lại lưu lượng truy cập web hữu cơ chính xác đến cả hai mặt của thỏa thuận này .

  3. Thẩm quyền và sự tin tưởng - là một đặc tính tự giải thích, vì mọi liên kết backlink có thể truyền tải một phần của "nước trái cây liên kết" huyền bí đó cũng phải mạnh mẽ, tôi. e. , nó phải đến từ các vị trí nổi bật phù hợp phục vụ tốt nhu cầu của người dùng trực tiếp.

December 22, 2017